ท้านักซิ่งรวมทีมแข่งชิงที่1 ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Grand Prix 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 7, 2020 11:23
กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เน็กซอน
รางวัลมูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ - 12 ก.ค. 2563

ช้าหมด อดแข่ง!! ขอเชิญเหล่านักดริฟต์จับทีมมาประลองฝีมือกันในการแข่งขันโหมดไอเทม (Arcade Mode) ชิงรางวัลเงินสด K-Coin และ Cyrstal Turbo มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท ในการแข่งขัน KartRider Rush+ Grand Prix 2020 จัดโดย Game.TV

ถ้าพร้อมแล้ว ลุย!
ลงทะเบียนและอ่านกติกาเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/2D6QGaT
KartRider Rush+ Grand Prix 2020
กำหนดการ
เปิดลงทะเบียน 10 โมงเช้าของวันจันทร์ที่ 6 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป
ระยะเวลารับสมัคร:     6 - 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น.
ประกาศสายการแข่ง:     13 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น.
เริ่มการการแข่งขัน:     14 - 19 กรกฎาคม 2563
รูปแบบการแข่งขัน
รูปแบบการแข่งขัน:     Single Elimination (แพ้คัดออก)
โหมดในการแข่งขัน:     Item Mode
ประเภทการแข่งขัน:     ทีม 4 คน สามารถมีตัวสำรองได้ 1 คน
จำนวนที่รับสมัคร:     64 ทีม
ช่องทางการสมัคร:     ดิสคอร์ด KartRider Rush+

กติกาเกี่ยวกับผู้สมัคร

ผู้สมัครจะต้องมีใบขับขีระดับ L3 ขึ้นไป และใช้ตัวละครระดับ Rare ในการแข่งขันเท่านั้นห้ามนักกีฬาใช้ตัวอักษรพิเศษในชื่อที่ใช้ลงทะเบียนในระบบแต่ชื่อในเกมสามารถใช้ได้โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องอ่านแล้วรู้ว่าเป็นตัวละครเดียวกันความยาวของชื่อห้ามเกิน 16 ตัวอักษรไม่อนุญาตให้มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกทีมระหว่างการแข่งขันทุกทีมจะต้องมีสมาชิกครบ 4 คนและลงทะเบียนในดิสคอร์ดให้เรียบร้อย มีตัวสำรองได้ 1 คน


Latest Press Release

ออปโป้พร้อมต่อยอดความเป็นอันดับ 1 ด้านยอดขายในตลาดสมาร์ทโฟนไทยอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว “OPPO Reno4” สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสโลแกน “Clearly the best you” คว้า “ต่อ ธนภพ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด

“Clearly the best you” ปลดล็อกตัวตนที่ดีที่สุดด้วยสุดยอดนวัตกรรมเพื่อการถ่ายภาพพอร์ทเทรต โดยต่อยอดความสำเร็จและกระแสตอบรับอันดีเยี่ยม ของสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO Reno Series โดย OPPO Reno4 มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องที่เรียบหรู บางและเบา พร้อม 4...

ผุดสุดยอด AI อัจฉริยะ “ธิมา เลขาอัจฉริยะ” AI ของคนไทย ทำงานแทนคนได้จริง

อัลทิมาไลฟ์ เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยี AI สุดอัจฉริยะ “ธิมา เลขาอัจฉริยะ” กระตุ้นธุรกิจการตลาดและการขายอย่างแท้จริง ผลิตโดยฝีมือคนไทย เพื่อให้สมาชิกชาวอัลทิมาไลฟ์ได้ใช้ระบบที่ทันสมัยที่สุดก่อนใคร นายธานัท จารุฤทธิไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาดบริษัท...

มีเดียเซ็นเตอร์ ชวนคุณมาเป็น Micro Influencer และรับรายได้ 2 ต่อ

บริษัท มีเดียเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ “เติมดี” และ “SmartGo” โดย นางสาวเขมจิรา รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการ ชวนคุณมาเป็น Micro Influencer พร้อมรับรายได้ 2...

MARVEL DUEL เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย

MARVEL Duelเกมการ์ดแนววางแผนกลยุทธ์ในมือถือใหม่เอี่ยมของ Marvel เปิดให้บริการแล้วในไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบวันนี้จะได้รับแพ็กเสริมทั่วไป 10 ชุด และเริ่มต้นการผจญภัยสุดเร้าใจได้ในจักรวาลมาร์เวล MARVEL Duel...

เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่ง My Passport สีขาวใหม่ล่าสุด มาร่วมฉลองเดือนแห่งผู้หญิงไทย

เวสเทิร์น ดิจิตอล มอบไอเดียของขวัญแสนลงตัวในเดือน “สิงหาคม” ที่มีวันสำคัญต่อผู้หญิงไทยอยู่ถึง 2 วันด้วยกันคือวันที่ 1 (วันสตรีไทย) และ 12 (วันแม่แห่งชาติ) สิงหาคมของทุกปี...

Related Topics