TOB Week6 เปิดศึกรอบไฟนอลสัปดาห์นี้! ใครจะได้รับตั๋วเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอลกันนะ?

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 31, 2020 16:49
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เน็ทอีส เกมส์

MARVEL Super War การแข่งอย่างเป็นทางการครั้งแรกภายใต้ชื่อ Tournament of Bast (TOB) ดำเนินมาถึงช่วงที่ดุเดือดที่สุด กับการแข่งขันในรอบสุดท้าย สุดสัปดาห์นี้จะเปิดฉากการครั้งสุดท้ายในรอบ 4 ทีมและรอบไฟนอล! ทีมไหนบ้างที่จะคว้าโอกาสสุดท้ายนี้แล้วรับคะแนนไปครองได้สำเร็จ แล้วใครจะเป็น 2 ทีมสุดท้ายที่ได้ผ่านเข้าไปรอชิงชัยในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเลยกันนะ สุดสัปดาห์นี้ปริศนาทุกอย่างจะคลี่คลาย ไปร่วมลุ้นพร้อมกันเลย!

การแข่งรอบ 4 ทีมใน week 6 กำลังจะเริ่มขึ้น ใครจะได้เป็นแชมป์กันนะ

ในการแข่งขันครั้งนี้ ทีม MS Chonburi ได้เข้ามาสู่รอบ 4 ทีมอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ MS Chonburi เคยคว้าแชมป์พร้อมคะแนนมาแล้ว 3 ครั้ง ตอนนี้มีคะแนนตามหลัง Tuby อยู่เพียงคะแนนเดียวเท่านั้น แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าในการแข่งขันรอบนี้ Tuby และ MS Chonburi จะมาพบกันตั้งแต่รอบ 16 ทีม น่าเสียดายที่ Tuby ต้องพ่ายแพ้ไป และยุติการเดินทางในการแข่งขันรอบสุดท้ายนี้ลง หลังจบการแข่งขันในรอบนี้ คาดว่า MS Chonburi จะมีคะแนนสะสมสูงสุดและได้สิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอล ส่วน Tuby ที่ทำผลงานเอาไว้ได้ดีในรอบก่อนๆ จึงได้สะสมคะแนนเอาไว้ไม่น้อย ก็น่าจะได้รับสิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอลทันทีเช่นกัน

จากตารางการแข่งขันในขณะนี้ MS Chonburi จะต้องพบกับ Inferno Esport ในรอบ 4 ทีม ส่วนอีกสายการแข่งขันนั้นจะเป็นการปะทะกันระหว่าง Fireworks Esports และ Angel of Death เตรียมจับตามองพวกเขาเอาไว้ให้ดี และหากดูจากสถิติที่ผ่านมา ผลงานที่ดีที่สุดของ Inferno Esport คือการเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย มาครั้งนี้พวกเขาจะสามารถพลิกเอาชนะทีมสุดแกร่งอย่าง MS Chonburi ได้หรือไม่? และสองทีมที่จะได้รับสิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอลทันทีจะเป็นใครกันแน่? เตรียมลุ้นไปพร้อมกันได้เลย!

การแข่งขันกำลังจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้ว ใครกันที่จะได้เข้ารอบ 8 ทีมก่อนใคร

ในที่สุดก็มาถึงการแข่งขันในรอบสุดท้ายแล้ว หลังจบการแข่งขันในสัปดาห์นี้ ก็จะได้รู้ถึงอันดับคะแนนกันแล้ว ทีมใดบ้างที่ที่จะได้สิทธิ์เข้ารอบรวม 14 ทีม ตามกติกาการแข่งขัน หลังสิ้นสุดการแข่งขันทั้งหมด 6 รอบ ทีมที่สะสมคะแนนได้สูงสุด 2 ทีมแรกจะได้รับสิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมของการแข่งแกรนด์ไฟนอล และทีมที่มีคะแนนอยู่ในอันดบที่ 3-14 จะเข้าไปแข่งขันกันอีกครั้ง เพื่อคัดให้เหลือเพียง 6 ทีม ที่จะได้เข้าไปแข่งขันต่อในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ทั้ง 8 ทีมจะไปเปิดศึกกันอีกครั้ง เพื่อชิงชัยมงกุฏแชมป์ พร้อมคว้าเงินรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท!

จากอันดับคะแนนในปัจจุบัน ทีมผู้นำทั้ง 2 ทีมอย่าง TUBY และ MS Chonburi ยึดครองอันดับคะแนนไว้อย่างเหนียวแน่น ได้เข้าสู่รอบรอบ 8 ทีมสุดท้ายแน่นอนแล้ว สำหรับทีมอันดับล่างๆ มีคะแนนสูสีกันมากทีเดียว และการแข่งขันในรอบสุดท้ายนี้จะเป็นตัวตัดสินว่าใครจะอยู่ ใครจะไป!

หลังจบการแข่งขันในรอบที่ 6 นี้ จะเปิดศึกชิงสิทธิ์เข้าสู่รอบ 8 ทีมในวันที่ 12 สิงหาคม -14 สิงหาคม นอกจากทีมที่มีคะแนนสูงสุด 2 ทีมแล้ว อีก 12 ทีมที่เหลือจะต้องไปแข่งขันกันเพื่อคัดให้เหลือเพียง 6 ทีมเท่านั้น ที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีม การแข่งขันในรอบแกรนด์ไฟนอลคาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ศึกชิงชัยในรอบ 4 ทีมเตรียมเปิดฉากสุดสัปดาห์นี้ ผู้ชมที่มาร่วมเป็นกำลังใจมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล

ตามตารางการแข่งขันที่กำหนด การแข่งรอบก่อนรองชนะเลิศของ week 6 จะเริ่มในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมในช่วงบ่าย และจะแข่งขันรอบไฟนอลในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคมในช่วงบ่าย เพื่อค้นหาแชมป์คนสุดท้ายที่จะมารับส่วนแบ่งในเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท!

เพจ FB หลักของ MSW จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งศึกชิงชัย 4 ทีมสุดท้าย ไปร่วมเป็กสักขีพยานให้แชมป์ที่กำลังจะถือกำเนิดกันเถอะ ขณะเดียวกัน ทีมงานจะจัดกิจกรรมจับรางวัลสำหรับผู้ชมที่เข้ามาชมการถ่ายทอดสด รับชมการแข่งขันพร้อมลุ้นรับโอกาสที่จะได้รับรางวัล ISR รีบไปติดตามเพจ FB เพื่อให้กำลังใจทีมที่คุณชื่นชอบ ทีมไหนจะได้เข้ารอบ มาร่วมลุ้นและเป็นสักขีพยานให้พวกเขากัน ห้ามพลาดเด็ดขาด!

รับข้อมูลการแข่งเพิ่มเติม กรุณาติดตามเพจหลักของเรา https://www.facebook.com/MarvelSuperWarTH/

Latest Press Release

3BB จัดคอร์สเรียนกับ SkillLane สนับสนุนพัฒนาความรู้ออนไลน์พร้อมส่วนลดสูงสุด 300 บาท

3BB ร่วมกับ SkillLane สถาบันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สนับสนุนการเรียนรู้เพิ่มพูนทักษะด้านต่างๆผ่านแพลตฟอร์มของการเรียนรู้ออนไลน์ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาที่อยากได้ทริคหรือเทคนิคดีๆในการเตรียมตัวเพื่อสอบเรียนต่อ...

Vertiv เปิดตัวแพลตฟอร์มการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ Trellis Smart InfraSight เพื่อช่วยให้ธุรกิจบรรลุความยืดหยุ่นในการดำเนินงานในเอเชีย

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลและโซลูชั่นต่อเนื่องที่สำคัญประกาศเปิดตัว Trellis (TM) Smart InfraSight ซอฟต์แวร์การจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ยุคใหม่ที่ตั้งอยู่บนเว็บไซต์เป็นหลัก...

ล้ำสมัย! รัฐสภาไทย พร้อมใช้ 5G ยกระดับ SMART Parliament

ล้ำสมัย! รัฐสภาไทย พร้อมใช้ 5G ยกระดับ SMART Parliament สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร และ กลุ่มทรู ร่วมศึกษาทดสอบเทคโนโลยี 5G ปักหมุด “สัปปายะสภาสถาน” อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ ดึง True5G Temi หุ่นยนต์อัจฉริยะ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำทางในอาคาร...

/แก้ไข -- Infineon/

ในข่าวประชาสัมพันธ์ "Infineon ขอแนะนำโซลูชั่นนับคนเข้าออกด้วยเรดาร์ แม่นยำ ไม่ระบุตัวตน ไร้สัมผัส ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับอาคารสาธารณะ บริษัทและห้างร้าน" ซึ่ง Infineon เป็นผู้ออกข่าวเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell Precision Workstations ใหม่ พร้อมขนาดที่เล็กลง เร็วมากขึ้น และระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แต่ไหนแต่ไรมา ผู้ใช้แอปพลิเคชันระดับไฮ-เอนด์ ในการทำเวิร์กโฟลว์สำคัญสำหรับธุรกิจจำเป็นต้องพึ่งพาเดสก์ท็อป เวิร์กสเตชั่น เพื่อให้ได้ขุมพลังและประสิทธิภาพตามที่ต้องการ ซึ่งพอมองย้อนกลับไป เมื่อ “งาน” ถูกมองว่าเป็นเป้าหมายของทุกสิ่ง อื่นๆ...

Related Topics