ปลดปล่อยไอเดียสุดสร้างสรรค์ไปกับซัมซุง Flip 2 ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ ท้าทายทุกข้อจำกัด เพิ่มความ Productive ไปอีกขั้นของการประชุม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 31, 2020 15:57
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัวSamsung Flip 2 (ซัมซุง ฟลิป 2)ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะที่จะเข้ามาปฏิวัติรูปแบบการประชุมแห่งอนาคต ช่วยให้ทีมสามารถร่วมกันสร้างสรรค์ไอเดีย ให้ทุกวันของการทำงานเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจใหม่ๆ ช่วยเนรมิตผลงานให้โดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำตอบโจทย์คนทำงานยุคดิจิทัล ทั้งการแชร์เนื้อหาการประชุมบนหน้าจอขนาดใหญ่ทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมขีดเขียนลงไปบนหน้าจอได้แบบไม่มีสะดุด เพิ่มความ productive ในการทำงานได้มากขึ้นกว่าเดิม

วาด เขียน สร้างแรงบันดาลใจใหม่

Samsung Flip 2 มาพร้อมกับโหมดการจดบันทึกด้วยปากกา ช่วยให้ผู้ใช้งานเต็มที่กับการวาดและเขียนลงบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 คน และยังสามารถลบสิ่งที่ขีดเขียนได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงใช้ปลายนิ้วหรือฝ่ามือลบบนหน้าจอได้ทันที พร้อมปลดปล่อยจินตนาการและสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกด้วยโหมดพู่กัน ที่สามารถรับรู้ได้ถึงแรงกดและความหนาของเส้นแบบต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์งานศิลปะได้ราวกับใช้พู่กันจริง พร้อมโหมดครีเอทีฟอื่นๆ ทั้งโหมดสีน้ำ (Water painting mode) โหมดสีน้ำมัน (Oil painting mode) พร้อมจานสีที่ครบครันเต็มรูปแบบให้เลือกผสมสีต่างๆ ได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเขียนทับโน้ตต่างๆ ลงบนฉากหลังหรือคอนเทนต์ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ Samsung Flip 2 ได้ทุกรูปแบบ โดยที่ไม่มีผลกระทบต่อตัวชิ้นงานดั้งเดิม ช่วยให้การประชุมหรือการคอมเมนต์ชิ้นงานสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเครื่องมือสำหรับแก้ไขรูปภาพ ทั้งการเลื่อน บันทึก และตัดต่อได้อย่างอิสระ ทำให้ทุกงานที่ดูน่าเบื่อกลายเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาทันที

ตอบโจทย์ความต้องการทุกธุรกิจ

หมดปัญหาเรื่องการจัดระเบียบ และการวางแผนการทำงาน Samsung Flip 2 รองรับการสร้างไฟล์ดิจิทัลที่ให้ผู้ใช้งานสามารถขีดเขียนลงไปได้ตามใจชอบถึง 20 หน้าต่อหนึ่งไฟล์ และมาพร้อมกับเทมเพลตอเนกประสงค์แบบต่างๆ ให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งหน้าปฏิทิน การจัดการตารางงาน กระดานจดโน้ต รวมไปถึงการเลือกแสดงผลได้หลากหลาย ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบป้องกันข้อมูล ให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารหัสผ่านเพื่อล็อกไฟล์ไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อีกด้วย

เชื่อมต่อได้หลากหลายครบวงจร

Samsung Flip 2 รองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ตอเนกประสงค์ต่างๆ อย่างครบวงจร ทั้งช่องเสียบ USB, HDMI และการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ NFC รวมไปถึงการแชร์หน้าจอ รับชมคอนเทนต์ จดโน้ต และการแชร์แบบอินเทอร์แอกทีฟ ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานร่วมกับทีมได้อย่างสะดวกและลงตัว พร้อมมีถาดเสริมด้านหลังตัวเครื่องช่วยเสริมการเชื่อมต่อเพิ่มเติมได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ HDMI OUT ช่วยส่งภาพออกไปยังจอ Projector หรือจอภาพขนาดใหญ่และยังสามารถซิงค์กับสมาร์ทโฟนของซัมซุง อุปกรณ์ระบบ Android รวมถึงคอมพิวเตอร์ Windows 10 ผ่านฟังก์ชัน Screen share ในการแสดงภาพบนหน้าจอ Flipchart ได้

ตอบโจทย์การการประชุมแห่งอนาคตที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์ให้มากมาย ด้วยฟีเจอร์รองรับการทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์พีซีจากระยะไกล และยังรองรับการเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ด Bluetooth สามารถแก้ไขงานบนหน้าจอได้เลยทันที และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การเก็บบทสนทนาและคอนเทนต์ที่สำคัญต่างๆ ระหว่างการประชุมได้แบบเรียลไทม์ พร้อมสามารถแชร์สรุปการประชุมให้กับทีมผ่านโมบายล์ดีไวซ์และช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ทั้งการพิมพ์ หรืออีเมล์ได้อย่างง่ายดาย

Samsung Flip 2 ให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยจินตนาการได้เต็มที่บนหน้าจอเทคโนโลยี InGlass InfraredTMขนาดใหญ่ คมชัดระดับ UHD ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Tizen OS 5.0 พร้อมอัปเดตเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ และมีเซนเซอร์ในตัวรองรับการเปิดอัตโนมัติเมื่อเคาะหน้าจอ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ตั้งแต่ 55 นิ้ว ซึ่งมาพร้อมขาตั้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บได้มากขึ้น ขนาด 65 นิ้ว และ 85 นิ้ว

เสริมการประชุมแบบ Video Conference ให้ง่ายขึ้นอีกขั้น ด้วย Cisco Webex Room kit mini solution กล้องดีไซน์แบบโมเดิร์นที่สามารถใช้ควบคู่กับ Samsung Flip 2 ได้อย่างลงตัว ช่วยให้คุณสามารถเขียนโน้ตขณะสนทนากับผู้ร่วมประชุมผ่านวิดีโอคอลได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล พร้อมบันทึกข้อมูลหลังประชุมได้อย่างเป็นระบบ

Samsung Flip 2พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 129,000 บาท (กล้อง Cisco Webex Room kit mini solution จำหน่ายแยก)ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/business/smart-signage/all-smart-signage/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


Latest Press Release

3BB จัดคอร์สเรียนกับ SkillLane สนับสนุนพัฒนาความรู้ออนไลน์พร้อมส่วนลดสูงสุด 300 บาท

3BB ร่วมกับ SkillLane สถาบันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สนับสนุนการเรียนรู้เพิ่มพูนทักษะด้านต่างๆผ่านแพลตฟอร์มของการเรียนรู้ออนไลน์ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาที่อยากได้ทริคหรือเทคนิคดีๆในการเตรียมตัวเพื่อสอบเรียนต่อ...

Vertiv เปิดตัวแพลตฟอร์มการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ Trellis Smart InfraSight เพื่อช่วยให้ธุรกิจบรรลุความยืดหยุ่นในการดำเนินงานในเอเชีย

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลและโซลูชั่นต่อเนื่องที่สำคัญประกาศเปิดตัว Trellis (TM) Smart InfraSight ซอฟต์แวร์การจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ยุคใหม่ที่ตั้งอยู่บนเว็บไซต์เป็นหลัก...

ล้ำสมัย! รัฐสภาไทย พร้อมใช้ 5G ยกระดับ SMART Parliament

ล้ำสมัย! รัฐสภาไทย พร้อมใช้ 5G ยกระดับ SMART Parliament สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร และ กลุ่มทรู ร่วมศึกษาทดสอบเทคโนโลยี 5G ปักหมุด “สัปปายะสภาสถาน” อาคารรัฐสภาแห่งใหม่ ดึง True5G Temi หุ่นยนต์อัจฉริยะ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำทางในอาคาร...

/แก้ไข -- Infineon/

ในข่าวประชาสัมพันธ์ "Infineon ขอแนะนำโซลูชั่นนับคนเข้าออกด้วยเรดาร์ แม่นยำ ไม่ระบุตัวตน ไร้สัมผัส ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับอาคารสาธารณะ บริษัทและห้างร้าน" ซึ่ง Infineon เป็นผู้ออกข่าวเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 ผ่านทางพีอาร์นิวส์ไวร์...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell Precision Workstations ใหม่ พร้อมขนาดที่เล็กลง เร็วมากขึ้น และระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แต่ไหนแต่ไรมา ผู้ใช้แอปพลิเคชันระดับไฮ-เอนด์ ในการทำเวิร์กโฟลว์สำคัญสำหรับธุรกิจจำเป็นต้องพึ่งพาเดสก์ท็อป เวิร์กสเตชั่น เพื่อให้ได้ขุมพลังและประสิทธิภาพตามที่ต้องการ ซึ่งพอมองย้อนกลับไป เมื่อ “งาน” ถูกมองว่าเป็นเป้าหมายของทุกสิ่ง อื่นๆ...

Related Topics