Wednesday December 2, 2020 06:22

ไอที Press Release : 14 Sep 2020

AVEVA และ OSISOFT รวมพลังเร่งการแปลงข้อมูลดิจิทัลของโลกอุตสาหกรรม ไอที—14 Sep 20

รวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนลูกค้าในการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ขับเคลื่อนความยั่งยืน และสร้างมูลค่าที่มากขึ้น AVEVA ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมและ OSIsoft ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และบริการข้อมูลอุตสาหกรรมแบบเรียลไทม์ ได้ประกาศข้อตกลงให้

ความต้องการโซลูชั่น CAN Bus ของ Innodisk พุ่งสูงขึ้นท่ามกลางการแพร่ระบาดและเทรนด์ยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ไอที—14 Sep 20

ไทเป--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
Innodisk ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ CAN bus รับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

โมดูลขยาย CAN bus ของ Innodisk กำลังเป็นที่ต้องการทั่วโลก จากความต้องการเทคโนโลยียานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้นมากอย่างไม่เคยมีมาก่อน ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 และการเติบโตอย่างต่อเนื่องของระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและระบบดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ซึ่งได้ส่งผลให้โซลูชั่น CAN bus ชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Innodisk มีความต้องการในปริมาณสูง

ยอดขายเพิ่มขึ้นเท่าตัวในปี 2563

จากความเชี่ยวชาญที่ Innodisk สั่งสมมายาวนานในตลาดอุตสาหกรรมต่าง ๆ ประกอบกับความมุ่งมั่นที่มีต่อนวัตกรรม CAN bus ทำให้บริษัทได้กลายมาเป็นซัพพลายเออร์รายสำคัญสำหรับนักนวัตกรรมทั้งรายใหญ่และรายย่อย ในตลาดยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ระบบอัตโนมัติ และการแพทย๋ ทั้งยังส่งผลให้ยอดขายผลิตภัณฑ์ CAN bus ของ Innodisk เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในครึ่งแรกของปี 2563 โดยยอดขายเฉพาะในช่วงเวลาดังกล่าวได้แซงหน้ายอดขายตลอดทั้งปี 2562 ไปแล้ว

นวัตกรรมที่ออกแบบมาสำหรับยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติโดยเฉพาะ

ระบบยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติต้องพึ่งพาเซ็นเซอร์มากมายทั้งในระบบไลดาร์ เรดาร์ และกล้องสำหรับใช้นำทางอัตโนมัติในสภาพแวดล้อมข้างทางที่หลากหลาย เซ็นเซอร์จำนวนมากเหล่านั้นจึงทำให้ระบบควบคุมยานยนต์จำเป็นต้องมีพอร์ต CAN bus อย่างเพียงพอ

เพื่อแก้ปัญหาความต้องการที่ว่านี้ Innodisk จึงออกแบบระบบ M.2 แบบ 4 พอร์ตตัวใหม่มาใช้กับโมดูลขยาย CAN bus (EGPC-B4S1) เพื่อให้ระบบควบคุมยานยนต์มีพอร์ต CAN bus เพิ่มอีก

หัวเว่ยเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่สำหรับนักพัฒนา ยกระดับประสบการณ์อัจฉริยะที่ “มากกว่า” ไอที—14 Sep 20

งานประชุม Huawei Developer Conference 2020 (Together) เริ่มขึ้นแล้ววันนี้ ณ ทะเลสาบซงซาน มณฑลกว่างตง ประเทศจีน และในขณะเดียวกัน หัวเว่ย โมบาย ประเทศไทย ก็ได้จัดงาน watch party สำหรับนักพัฒนาชาวไทยและพาร์ทเนอร์ของหัวเว่ยที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

นูทานิคซ์เปิดตัว Kubernetes Platform-as-a-Service เพื่อการใช้งานกับมัลติคลาวด์ ไอที—14 Sep 20

ณ งาน .NEXT ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2563 - นูทานิคซ์ (NASDAQ: NTNX) ผู้นำด้านเอ็นเตอร์ไพรซ์คลาวด์คอมพิวติ้งประกาศเปิดตัว Karbon Platform Services ซึ่งเป็นการให้บริการรูปแบบ Platform-as-a-Service (PaaS) เป็นแพลตฟอร์มมัลติคลาวด์ที่ทำงานกับ

JOOX ชวนสนุกไปกับฟีเจอร์ใหม่ Quick Sing รับเทรนด์คาราโอเกะฟีเวอร์ทั่วเอเชีย ไอที—14 Sep 20

JOOX ผุดฟีเจอร์ใหม่ 'Quick Sing’ ตอบกระแสคาราโอเกะที่กลับมาบูมอีกครั้ง พร้อมเอาใจทั้งขาร้อง-ขาเต้น ด้วยพาเหรดวิดีโอคลิปจากศิลปิน และไอดอลยอดนิยม ทั้งจากฝั่ง K-Pop อาทิ ONF (ออนแอนด์ออฟ) และ NU'EST (นิวอีสต์) หรือฝั่ง Mandopop อาทิ Jam Hsiao และ JJ

มิวเซียมสยาม ชวนท่องเที่ยวยุคดิจิทัล ผ่านแอพพลิเคชั่น เทรเชอร์ทริป ไอที—14 Sep 20

มิวเซียมสยาม ชวนนักท่องเที่ยว ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เทรเชอร์ทริป (Treasuretrip) เพื่อค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดชิค สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย และมิวเซียมสยามได้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญด้านสถานที่ท่องเที่ยวเชิงแหล่งเรียนรู้ในแอพพลิเคชั่น

Seven Knights - Time Wanderer – เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! ไอที—14 Sep 20

Seven Knights - Time Wanderer – เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้! เกมคอนโซลเกมแรกจาก IP ชื่อดังอย่าง Seven Knights โดยเน็ตมาร์เบิ้ล ความสนุกรูปแบบใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด! วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

MediaTek พัฒนาแพลตฟอร์ม 5G ด้วยชิปเซ็ต 5G T750 ใหม่ สำหรับเราเตอร์ fixed wireless access และอุปกรณ์ ไอที—14 Sep 20

ชิปเซ็ต T750 5G ที่มีการผสมผสานสูง และใช้พลังงานต่ำมอบประสบการณ์บรอดแบนด์ 5G สำหรับความถี่ 5G NR sub-6GHz วันนี้ MediaTek ประกาศเปิดตัวชิปเซ็ต 5G T750 เพื่อขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ไร้สาย 5G CPE รุ่นต่อไปเช่นเราเตอร์ fixed wireless access (FWA)

iChongqing: เทคโนโลยี 5G ช่วยโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในนครฉงชิ่งของจีน ไอที—14 Sep 20

เทคโนโลยี 5G สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวอัจฉริยะในนครฉงชิ่งทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนจะได้รับประโยชน์อะไรจาก 5G เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา Smart Roadshow News Center ของงาน 2020 Smart China Expo Online