Thursday December 3, 2020 20:29

ไอที Press Release : 02 Oct 2020

เสี่ยวหมี่ พร้อมส่งสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น Redmi 9C วางจำหน่ายพร้อมกันในทุกช่องทางการขายแล้ววันนี้ ไอที—02 Oct 20

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Redmi 9C ผ่านทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เพื่อมุ่งหวังสร้างประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดียิ่งขึ้นในราคาจับต้องได้ Redmi 9C

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมผ่านกราฟิกการ์ด AMD Radeon ของคุณด้วยโปรโมชั่นที่ขยายเวลาเพิ่มเติม ไอที—02 Oct 20

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ในวันนี้ AMD ประกาศขยายเวลาข้อเสนอ “Raise the Game” สำหรับผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด ไปจนถึงวันที่ 5 ธันวาคม เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ที่ใช้กราฟิกการ์ด AMD Radeon มีเวลามากขึ้นในการได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2020 ผ่านโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด AMD Radeon รุ่นที่ร่วมรายการ

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5500 Series: สำหรับ เหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการภาพที่คมชัดและการเล่นเกมที่ลื่นไหลความละเอียดระดับ 1080p บนเกมยอดนิยมในปัจจุบัน ผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5500 XT และคอมพิวเตอร์ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้วยกราฟิกการ์ดซีรีย์ AMD Radeon RX 5500 รับเกม Godfall ฟรี!!!

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 5700 และ AMD Radeon RX 5600 Series: สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดบนความละเอียดระดับ 1440p และ 1080p ด้วยมุมมองของภาพที่ยอดเยี่ยมและเฟรมเรตในระดับสูงสุด พร้อมรับเกม Godfall และ World of Warcraft: Shadowlands ฟรี!!! เมื่อซื้อผลิตภัฑณ์กราฟิกการ์ดและคอมพิวเตอร์ที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้วยกราฟิกการ์ดซีรีย์ Radeon RX 5700 Series หรือ RX 5600

เหล่าเกมเมอร์ที่ซื้อกราฟิกการ์ด AMD Radeon รุ่นที่ร่วมรายการตามระยะเวลาโปรโมชั่น จะสามารถดาวน์โหลดเกมเหล่านี้ได้เมื่อตัวเกมพร้อมวางจำหน่าย ระยะเวลาในการแลกรับเกมจะสิ้นสุดลงในวันที่ 9 มกราคม 2564

เซลส์ฟอร์ซขยายบริการ Work.com เพิ่มฟังก์ชันเพื่อรองรับการแจกจ่ายวัคซีน ไอที—02 Oct 20

ทั่วโลกต่างกำลังเฝ้ารอวันที่การแจกจ่ายวัคซีนเพื่อป้องกันและรักษาการแพร่ระบาดของ COVID-19 จะเป็นจริง อย่างไรก็ตามเมื่อวันนั้นมาถึง การกระจายวัคซีนเพื่อให้เข้าถึงผู้คนหลายพันล้านคนทั่วโลกอย่างปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างยิ่ง

3BB แนะวิธีการใช้และดูแลรักษาเราเตอร์ไวไฟให้ใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพ ไอที—02 Oct 20

เราเตอร์ไวไฟเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการติดตั้งอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ โดยเฉพาะการเดินสายไฟเบอร์เข้าบ้านหรือที่เรียกว่า FTTH (Fiber to the Home) เพื่อให้ความเร็วจากข่ายสายส่งตรงถึงอุปกรณ์รับสัญญาณภายในบ้านให้ได้มากที่สุด

เอ็นไอเอ ดัน “อินโนฟอร์ฟาร์มเมอร์” เวทีจับคู่สตาร์ทอัพเกษตรกับบิ๊กเอกชน ไอที—02 Oct 20

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เผยผลสำเร็จจากการดำเนินโครงการ Inno4Farmers จับคู่สตาร์ทอัพสาย Deep Tech หรือผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการเกษตรเชิงลึกกับบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ 10 ราย เพื่อส่งต่อแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มเกษตรกร

แคสเปอร์สกี้แนะผู้ปกครองสอนบุตรหลาน สิ่งที่ไม่ควรโพสต์ลงโซเชียล แชร์มากไปอาจนำภัยร้ายมาสู่ตัว ไอที—02 Oct 20

แคสเปอร์สกี้ย้ำเตือนผู้ปกครองเกี่ยวกับความเสี่ยงของการแชร์ออนไลน์มากเกินไป เนื่องจากปัจจุบันมีอัตราการใช้เวลาออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น และกิจกรรมที่หลากหลายที่โพสต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ การสูญเสียชื่อเสียงเงินทองและความขัดแย้งในครอบครัว

ย้อนความทรงจำกับทุกปรากฏการณ์สุดปังที่แจ้งเกิดบน TikTok ไอที—02 Oct 20

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนจำนวนมาก ดังจะเห็นได้จากไวรัลกระแสแรง เทรนด์ฮิต เพลงดัง และ ครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่แจ้งเกิด

TikTok เดินหน้าสู่การเป็นแพลตฟอร์มแห่งความปลอดภัยและความโปร่งใสสูงสุด ไอที—02 Oct 20

TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่ได้สร้างปรากฏการณ์ในทั่วโลก ที่มาถึงวันนี้ TikTok ไม่ใช่แค่เพียงแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่นในการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจและมอบความสุขให้กับผู้คน แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มที่มุ่งมั่นพัฒนานโยบายและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย

NetEase Games นำเสนอ Badlanders เกมมือถือชู้ตติ้งแนวต่อสู้แบบเซอไวเวอร์ เปิดรับการ ไอที—02 Oct 20

เกมมือถือชู้ตติ้งแนวการต่อสู้แบบเซอไวเวอร์ของ NetEase Games ในชื่อ - Badlanders ได้เปิดรับการลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั่วโลก ตัวเกมมีจุดเด่นในการแย่งชิงทรัพยากรและใช้ไอเทมในการแข่งขันเป็นของรางวัล Badlanders จะนำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ

InComm Japan ขยายความสามารถด้านการชำระเงินด้วยบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ด ไอที—02 Oct 20

InComm จับมือพันธมิตรแบรนด์การชำระเงินด้วยบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ดใหม่ 5 ราย เสริมเครือข่ายการชำระเงินให้กว้างขึ้น InComm ผู้นำเทคโนโลยีการชำระเงิน ประกาศความร่วมมือกับผู้ดำเนินการชำระเงินด้วยบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ด 5 รายจากต่างประเทศ

True5G Mega Expo 2020 มหกรรมสมาร์ทโฟน 5G และ 4G จากทรูมูฟ เอช พร้อมโปรคุ้มๆ ที่ทรูช็อปทั่วประเทศ 1 ไอที—02 Oct 20

ทรูมูฟ เอช ชวนร่วมประสบการณ์อัจฉริยะที่ครบกว่า แรงกว่า ได้แล้ววันนี้!!! กับ True5G Mega Expo 2020 มหกรรมสมาร์ทโฟน 5G และ 4G ชั้นนำจากทรูมูฟ เอช จัดหนัก จัดจริง…ยกทัพสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังหลากหลายรุ่น ทั้งรุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นสุดฮิต

เตรียมช้อป “Infinix HOT 10” สเปคจัดเต็มที่ “ลาซาด้า” ในราคาเริ่มต้นเพียง ไอที—02 Oct 20

จัดเต็มขนาดนี้คอเกมต้องไม่พลาด! เพราะ “อินฟินิกซ์” จับมือ “ลาซาด้า” เปิดตัว “Infinix HOT 10” มือถือสายเกมตัวใหม่ที่ใส่สเปคมาให้แบบจัดเต็ม!! ทั้งหน้าจอ HD+ ใหญ่ขึ้นถึง 6.78 นิ้ว เสริมความเร็วแรงด้วยหน่วยประมวลผล Helio

ดีป้าเผยผลสำรวจข้อมูล และประเมินสถานภาพอุตสาหกรรมดิจิทัล ไอที—02 Oct 20

ดร.กษิติธร ภูภราดัย (กลาง) รองผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มงานยุทธศาสตร์และบริหาร สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) จัดงานแถลงผลสำรวจข้อมูลและประเมินสถานภาพอุตสาหกรรมดิจิทัล ปี 2561-2562 คาดการณ์แนวโน้ม 3 ปี โดยมี รศ.ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ (ที่สามจากซ้าย)

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ไอที—02 Oct 20

ครบรอบ 30 ปี เอไอเอส เครือข่ายที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประโยชน์และพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม สร้างโอกาสและขีดความสามารถใหม่ๆ ให้กับคนไทย พร้อมอาสาปูทางพาทุกคนกระโดดข้ามทุกวิกฤต

NTT Advanced Technology เตรียมวางตลาดเครื่องมือ WinActor RPA เวอร์ชันใหม่ในต่างประเทศ ไอที—02 Oct 20

- เวอร์ชั่นใหม่สนับสนุน "รูปแบบการทำงานใหม่" ในยุคโควิด-19 ด้วยฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาเพื่อยกระดับความสามารถในการสร้างสถานการณ์การทำงาน (scenario creation) - NTT Advanced Technology Corporation จะเปิดตัว "WinActor" เครื่องมือการทำงานอัตโนมัติ (Robotic