เพาเวอร์บาย เอาใจนักช้อปออนไลน์ เปิดบริการ "ส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง" ช้อปปุ๊บ ได้ของปั๊บ ไม่ต้องรอข้ามวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday October 19, 2020 15:44
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ดิจิตอล แจม

เพาเวอร์บาย (Power Buy) ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เดินหน้าเสริมแกร่งทุกช่องทางการขาย เปิดบริการ "ส่งด่วน" ภายใน 3 ชั่วโมง สำหรับการสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ เอาใจลูกค้ายุค New Normal ที่ต้องการสั่งซื้อปุ๊บ ได้รับของปั๊บไม่ต้องรอนานข้ามวัน พร้อมโปรดีสุดคุ้ม เปลี่ยน โปรทุกวัน ให้ช้อปกันเพลิน สั่งง่าย ส่งไว ได้ของดีต้องที่เพาเวอร์บายเท่านั้น

นายวรวุฒิ พงษ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า "บริการส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง" โดย เพาเวอร์บาย เป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทาง powerbuy.co.th เพียงเลือกสินค้าที่ต้องการในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก Gadget และอุปกรณ์เสริม สังเกตข้อความ "ส่งด่วนใน 3 ชม." ที่หน้าข้อมูลสินค้า จากนั้นทำการซื้อและเลือกการจัดส่งแบบ "ส่งด่วนใน 3 ชม." จากนั้นทำการชำระเงิน เมื่อรายการซื้อเสร็จสมบูรณ์ สินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 3 ชั่วโมง โดย Grab Express เป็นผู้ให้บริการ การันตีความเร็วตามมาตรฐานสากล บริการส่งด่วนจะเน้นไปที่สินค้าขนาดเล็กที่สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว มีขนาดไม่เกิน 25x35x30 cm. (รวมกล่อง) และหนักไม่เกิน 15 kg. เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก Gadget และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ นอกจากนั้น ลูกค้าจะสามารถติดตามสินค้าที่สั่งได้ตลอดทาง โดยจะได้รับ SMS แจ้งเตือนเมื่อ Grab Express เข้ารับสินค้าที่ร้านเพาเวอร์บายและเมื่อออกจัดส่ง ลูกค้าสามารถติดตามสินค้า (Track Order) ได้จากลิงค์หรือโทรตามหมายเลขที่ปรากฏใน SMS และ Grab Express จะโทรหาลูกค้าตามเบอร์ที่ได้ให้ไว้ในขั้นตอนสั่งซื้อ เพื่อจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้า"

นอกจากนั้น เพาเวอร์บาย ยังมีบริการเพื่อการช้อปปิ้งที่สะดวกสบายและความคุ้มค่าอีกเพียบ ไม่ว่าเป็น Click & Collect บริการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถรับสินค้าได้ที่เพาเวอร์บายสาขาที่ลูกค้าเลือกได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังการสั่งซื้อสำเร็จ และบริการ e-Ordering ที่พนักงานสาขาสามารถช่วยค้นหาสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเลคทรอนิกซ์ในสต๊อกเพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ถึงแม้ไม่ได้วางโชว์ที่สาขา พร้อมช่องทางการซื้อผ่านศูนย์บริการลูกค้าโทร 1324 บริการ Chat & Shop ผ่าน LINE@Powerbuy และ Inbox Facebook: PowerBuyThialand หรือ 114 สาขาทั่วประเทศ และพบกับแคมเปญที่พลาดไม่ได้ Thank You Day เพาเวอร์บาย แจกใหญ่ ลุ้นรถ ลุ้นทอง มอบสิทธิ์ลุ้นโชคเมื่อลูกค้าช้อปปิ้งที่เพาเวอร์บายตลอดเดือนตุลาคม

บริการ "ส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง" เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ในพื้นที่ไม่เกิน 13 กม.จากสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเซ็นทรัลบางนา และสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.powerbuy.co.th ซื้อที่เพาเวอร์บาย มั่นใจได้ของแท้ 100% พร้อมมาตรฐานการจัดส่งและติดตั้ง


Latest Press Release

ซินเน็คฯ รับอานิสงส์ iPhone 12 เปิดตัว หนุนพอร์ต Apple โตแกร่ง แย้มปลายปีไฮซีซั่น รับอานิสงส์ 5G

ซินเน็คฯ ได้รับอานิสงส์ iPhone 12 วางจำหน่ายทั่วประเทศไทยในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เป็นวันแรก เนื่องจาก บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่ม Apple รวมถึง iPhone พร้อมจัดจำหน่าย iPhone 12 อย่างเป็นทางการทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone...

อัปเดตครั้งแรกใน สุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG - A3: STILL ALIVE กับ 'เมืองท่าเรือใหญ่เมดิอุม'

พบกับคอนเทนต์กิลด์ใหม่ รวมไปถึงการเพิ่มสัตว์เลี้ยงสุดแสนน่ารักเข้ามาภายในเกม และอื่นๆอีกมากมายที่จะมาเพิ่มความสนุกแบบจัดเต็มที่เหล่าผู้พิทักษ์ผู้กล้าทุกท่านไม่ควรพลาด! วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น...

ZTE สนับสนุน Ncell ในภารกิจบำรุงรักษาเครือข่ายเชิงป้องกัน ณ เอเวอเรสต์เบสแคมป์

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า บริษัทได้ให้การสนับสนุน Ncell...

5 ชาติผนึกกำลังจัดตั้งองค์การความร่วมมือทางดิจิทัล มุ่งสร้างอนาคตดิจิทัลสำหรับทุกคน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ระดับสูงจากรัฐบาลของหลายประเทศได้ร่วมกันเปิดตัวองค์การความร่วมมือทางดิจิทัล (Digital Cooperation Organization: DCO) ที่มีเป้าหมายในการเสริมสร้างความร่วมมือในทุกภาคส่วนที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม...

ส่องคอนเทนต์ 3BB GIGATV สุดยอดความบันเทิงตอบโจทย์ทั้งครอบครัว

3BB เปิดตัวบริการ 3BB GIGATV รวมสุดยอดคอนเทนต์ที่มอบความสุขตอบโจทย์ความชอบของทุกคนในครอบครัว กว่า 30 ช่องพรีเมียมทั้งจาก HBO ผู้นำคอนเทนต์ประเภทหนังและซีรีส์ระดับโลก นำ HBO GO มาให้เลือกดูพร้อมพากย์ไทยและช่องรายการในเครือครบทุกช่อง ด้าน MONO นำ MONOMAX...

Related Topics