Sunday February 18, 2018 08:27

LANXESS Press Releases

เวอร์คอน เอส (Virkon S) เพื่อการควบคุมและป้องกันเชื้อไวรัสอหิวาต์สุกรแอฟริกันที่กำลังระบาดในยุโรปตะวันออกและยุโรปกลาง ทั่วไป—12 Feb 18

ในขณะนี้พบว่าได้มีการระบาดของโรคอหิวาต์สุกรแอฟริกัน (African Swine Fever : ASF) ในเขตยุโรปตะวันออกและยุโรปกลาง และได้สร้างความเสียหายให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรเป็นอย่างมาก บริษัทแลนเซสส์ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีพิเศษของโลก (specialty chemicals)

LANXESS on course for record year after excellent third quarter of FY2017 Stcoks—07 Dec 17

- Guidance for the full year 2017 refined and lower end of range lifted: EBITDA pre exceptionals between EUR 1.25 billion and EUR 1.3 billion expected Following an excellent third quarter of 2017, specialty chemicals company LANXESS is still on course

แลนเซสส์ (LANXESS) ยังคงมีผลประกอบการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปี หุ้น—07 Dec 17

- กำไรสุทธิจากการดำเนินงาน (net income pre exceptionals) เพิ่มขึ้น 29 ยูโรรวมเป็น 106 ล้านยูโร - ปรับการประมาณการผลประกอบการทั้งปี 2017 มีผลกำไรสุทธิที่สูงขึ้น : คาดการณ์ว่า EBITDA pre exceptionals อยู่ระหว่าง 1.25 – 1.3 พันล้านยูโร แลนเซสส์

LANXESS launches new generation of iron oxide red pigments on the market General—06 Nov 17

Specialty chemicals company LANXESS is now marketing an even more extensive range of iron oxide red pigments. After an intensive testing phase, the Inorganic Pigments (IPG) business unit has successfully concluded the market introduction of its New Red

แลนเซสส์ (LANXESS) ประกาศเป้าหมายที่ท้าทายใหม่ มุ่งสร้างผลประกอบการที่ยอดเยี่ยมและการเติบโตที่ยั่งยื ทั่วไป—14 Sep 17

• ตั้งเป้าหมายท้าทายใหม่ทางการเงินในระยะกลาง : โดยในปีการเงิน 2021 (พ.ศ.2564) จะมีผลกำไรจากการดำเนินงานที่ 14 ถึง 18 เปอร์เซ็นต์ • มีแผนการบริหารผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน : จะคงไว้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สามารถเป็นผู้นำตลาดและมีผลกำไรที่น่าพึ่งพอใจ •

แลนเซสส์ (LANXESS) เปิดตัวผลิตภัณฑ์สารย้อมสีหนังที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย (water-based dyestuffs) ทั่วไป—15 Aug 17

แลนเซสส์ (LANXESS) บริษัทผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สารเคมีเฉพาะด้าน ได้ประกาศเปิดตัวสารย้อมสีผลิตภัณฑ์หนังที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแลนเซสส์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตหนัง ผลิตภัณฑ์สารย้อมสีหนังนี้ใช้ชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ว่า Levaderm WB

แลนเซสส์ (LANXESS) คาดการณ์ว่าปีการเงิน 2017 (พ.ศ.2560) จะเป็นปีที่มีผลประกอบการดีที่สุดในประวัติศาส หุ้น—15 May 17

ยอดขายไตรมาสแรกเพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์เป็น 2.4 ล้านยูโร กำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) เพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์เป็น 328 ล้านยูโร แลนเซสส์ (LANXESS)

แลงเซส (LANXESS) มีผลประกอบการดีเยี่ยมในปี 2559 และเริ่มต้นปี 2560 ไอที—20 Mar 17

กำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) ของปี 2559 เพิ่มขึ้นถึง 12.4 % เป็น 995 ล้านยูโร สัดส่วนของกำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา ต่อรายได้รวมจาการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA margin pre

ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าเชื้อ Virkon S ของ LANXESS ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคไข้หวัดน ทั่วไป—16 Mar 17

เป็นยาฆ่าเชื้อที่คาดว่าจะสามารถฆ่าเชื้อโรค H5N8 และ H5N6 ที่เป็นสาเหตุให้เกิดการแพร่ระบาดของไข้หวัดนกในทวีปเอเชียและยุโรป เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการฆ่าเชื้อโรคไข้หวัดนกทั้งหมดอย่างต่อเนื่องและใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อโรคเพื่อสร้างความปลอดภัยทางชีวภาพให้เกิดขึ

LANXESS Virkon S proven to kill highly pathogenic avian influenza strains General—16 Mar 17

Veterinary disinfectant expected to inactivate the H5N8 and H5N6 strains, responsible for the recent bird flu outbreaks in Asia & Europe Suitable for all avian influenza continuous and terminal biosecurity disinfection procedures Rapidly eliminates

Lanxess AG Outlook Revised To Negative On Announced A #BBB-# Ratings Stcoks—27 Sep 16

NEW YORK (S&P Global Ratings) Sept. 26, 2016--S&P Global Ratings said today that it revised its outlook on Lanxess AG to negative from positive. At the same time, we affirmed our 'BBB-' long-term issuer credit rating and issue-level ratings on

LANXESS and Saudi Aramco rubber joint venture to be launched on April 1, 2016, under the name General—17 Feb 16

On behalf of LANXESS, a leading specialty chemicals company based in Germany, we're emailing the latest LANXESS press release titled "LANXESS and Saudi Aramco rubber joint venture to be launched on April 1, 2016, under the name ARLANXEO" for your

แลงเซส ผนึกกำลังซาอุดิอารัมโก เตรียมเปิดตัว อาร์ลังเซย์โอ บริษัทร่วมทุนด้านยาง วันที่ 1 ทั่วไป—16 Feb 16

· แมทเธียส ซาเชิร์ท ประธานคณะกรรมการบริหารของแลงเซสเผย "อาร์ลังเซย์โอจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งของสองพันธมิตรที่เข้มแข็ง" แลงเซส (LANXESS) บริษัทเคมีภัณฑ์เฉพาะทางและซาอุดิอารัมโก (Saudi Aramco) ประกาศใช้ชื่ออาร์ลังเซย์โอ (ARLANXEO)

ความเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเม็ดสีโลก พลิกความท้าทายให้เป็นการสร้างมูลค่าอย่างยั่งยืน ทั่วไป—14 Dec 15

แลงเซส (LANXESS) บริษัทผู้ผลิตเม็ดสีไอออนออกไซด์สังเคราะห์ชั้นนำของโลก จัดงานแลงเซส พิกเมนท์ส ซิมโพเซียม ครั้งที่ 2 ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 โดยแนวคิดของงานในปีนี้คือ

แลงเซสร่วมทุนซาอุดิอารัมโก ตั้งบริษัทผลิตยางสังเคราะห์ระดับโลก ทั่วไป—25 Sep 15

- บริษัทผู้ผลิตยางสังเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก และบริษัทผู้ผลิตน้ำมันและพลังงานที่ใหญ่ที่สุดของโลก ผนึกกำลังสร้างพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์ - แลงเซสและซาอุดิอารัมโก ถือหุ้นร้อยละ 50 ในบริษัทร่วมทุน - มูลค่าการร่วมทุนครั้งนี้กว่า 2,750 ล้านยูโร - ดร.

แลงเซสขึ้นแท่นติดอันดับดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ 5 ปีซ้อน หุ้น—24 Sep 15

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่แลงเซส (LANXESS) บริษัทเคมีภัณฑ์เฉพาะทางชั้นนำจากเยอรมนี ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในดัชนีแห่งความยั่งยืนของดาวโจนส์ในระดับโลก หรือ Dow Jones Sustainability Index (DJSI) World ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน

LANXESS projects significant new investment in rubber business Business—28 Jun 07

With costs of a magnitude of roughly EUR 400 million, the new production facility would be the largest investment in the company’s history / Locations under consideration include sites in Singapore, Malaysia and Thailand Chemical group LANXESS seek