จิมมี่ ทัวร์ นำเสนอเรือสปีดโบ๊ต รับ-ส่ง และโปรแกรมทัวร์รอบเกาะเสม็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 9, 2009 09:02
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อิมเมจ อิมแพค

จิมมี ทัวร์ ขอนำเสนอเรือสปีดโบ๊ทรับ-ส่งจากท่าเรือบ้านเพไปเกาะเสม็ด เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับแขกที่เข้าพักที่ ทรายแก้วบีช รีสอร์ท และ เสม็ด คลับ สนนราคาอยู่ที่ 250 บาทต่อท่านต่อเที่ยว และ 125 บาทสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคานี้สำหรับผู้โดยสารตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไปเท่านั้น แขกผู้เข้าพักควรตรวจสอบตารางเวลาและติดต่อเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับที่ท่าเรือเสรีบ้านเพ และของรีสอร์ทแต่ละแห่งอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง

นอกจากนี้ จิมมี่ ทัวร์ ขอแนะนำ ซันเซ็ต ครูส โปรแกรมล่องเรือรอบเกาะเสม็ดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสความสงบเงียบท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดิน เริ่มออกเดินทางเวลา 17.00 น. – 19.00 น. สนนราคาอยู่ที่ 550 บาทต่อท่าน สำหรับผู้โดยสารตั้งแต่ 20 ท่านขึ้นไป ราคานี้รวมค่าเรือรับ-ส่งจากรีสอร์ทในเครือเสม็ด รีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา/ อ่าวพร้าว รีสอร์ท/ ทรายแก้วบีช รีสอร์ท/ เสม็ดคลับ และ มุกเสม็ด เครื่องดื่ม 1 แก้ว และอาหารว่าง 1 ชุด

สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวแบบเต็มวัน เริ่มต้นที่เวลา 9.00 น. – 16.00 น. นักท่องเที่ยวจะได้ล่องเรือไปยังเกาะทะลุและเกาะกุฎี เพื่อดำน้ำชมปะการังและเยี่ยมชมฟาร์มปลา สนนราคาสำหรับโปรแกรมนี้อยู่ที่ 850 บาทต่อท่าน รวมค่าเรือรับ-ส่งจากกรีสอร์ทในเครือฯ ชุดอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม อุปกรณ์สำหรับการดำน้ำและตกปลา เรือคายัคและอุปกรณ์สำหรับปิ้งบาร์บีคิว ราคานี้สำหรับผู้โดยสารอย่างน้อย 10 ท่านขึ้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองโปรแกรมท่องเที่ยวได้ที่อีเมล์ Sales_jimmytour@samedresorts.com หรือ โทร.038- 644-340

เกี่ยวกับเสม็ด รีสอร์ท

เสม็ด รีสอร์ท ผู้ประกอบการ 6 รีสอร์ทบนเกาะเสม็ด ได้แก่ ทรายแก้วบีช รีสอร์ท เสม็ดคลับ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา มุกเสม็ด และปารดี ให้บริการที่พักแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อรองรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

เสม็ด รีสอร์ท ซึ่งดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบายรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ได้สนับสนุนการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมบนเกาะเสม็ด โดยเป็นแกนนำร่วมกับชุมชนบนเกาะเสม็ดริเริ่มและจัดทำโครงการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมมากมาย เช่น การจัดการขยะมูลฝอย การอนุรักษ์นกเงือก การรีไซเคิลสิ่งของเหลือใช้ การทำความสะอาดชายหาด และกิจกรรมปลูกปะการังประจำปี

ในเดือนเมษายน 2551 เสม็ด รีสอร์ท ได้จัดตั้งโครงการ ‘Adopt-a-Turtle’ มีวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะอนุรักษ์เต่าตนุแห่งน่านน้ำทะเลอ่าวไทย และหารายได้สนับสนุนการอนุบาลเต่าของศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยตะวันออก เกาะมันใน ภายใต้การดูแลของกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด
โทรศัพท์ 0-2357-1180-3 โทรสาร 0-2357-1185
คุณชุตินันท์ คุณะดิลก ต่อ 108 อีเมล์: chutinun@imageimpact.co.th

Latest Press Release

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

Related Topics