เอส ปลื้ม! ทริปล่องเรือไหว้พระ กระแสดีเกินคาด สั่งเพิ่มโปรแกรมทัวร์ 3 เดือนรวด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday April 11, 2011 10:12
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เอ-ไทม์ มีเดีย

เดี๋ยวนี้เจอหน้าหนุ่ม เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ที่ไหน ก็พบแต่ความเปล่งปลั่งหน้าตาชื่นบาน แอบถามกับเจ้าตัวถึงได้ความว่า ทริปล่องเรือไหว้พระ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ (A-time Traveller On Cruise) ของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ที่นั่งเป็นหัวเรือใหญ่นั้น ได้รับกระแสตอบรับล้นหลามดีเกินคาด จนต้องเปิดทริปเพิ่มอีก 3 เดือน

“สำหรับ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ เราวาง คอนเซ็ปต์ไว้ให้เป็น “กิจกรรมใหม่ของคนกรุงเทพฯ” ที่นอกจากจะล่องเรือสำราญตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อไหว้พระเสริมสิริมงคลให้กับตนเองแล้ว ยังมีอาหารรสเลิศจากร้านชื่อดังต่างๆที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพมาไว้ในทริปนี้ และกิจกรรมทั้งหมดใช้เวลาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่เราได้เปิดตัวไปในเดือนมกราคม-มีนาคม ฟีดแบคที่ได้รับกลับมาเกินความคาดหมายมาก มีผู้สนใจโทรเข้ามาสำรองที่นั่งจนเต็มอย่างรวดเร็ว ทางทีมงานจึงตัดสินใจกันว่าจะเพิ่มตารางเดินทางอีก 3 เส้นทาง จำนวน 6 รอบ ในเดือนเมษายน ถึง มิถุนายน อาทิ เส้นทางสมปราถนา (24 เมษายน) เส้นทางขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้สมหวังในทุก ๆ เรื่อง พร้อมกับการเสริมบารมีให้ค้าขายร่ำรวย ส่วนคนไหนที่อยากให้ชีวิตมีแต่ความรุ่งโรจน์ เรามีอีก 1 เส้นทางที่ตอบสนองความต้องการดังกล่าว นั่นคือ เส้นทางเสริมมงคล (8 พฤษภาคม และ 5 มิถุนายน) ที่จะพาคุณไปสัการะพระพุทธรูปตามวัดที่มีอายุเก่าแก่กว่าร้อยปี พร้อมทั้งขอพรโภคทรัพย์มงคล 108 ประการ เสริมความเจริญก้าวหน้าให้กับชีวิต แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เรื่องอื่นไม่ยุ่ง มุ่งแต่เรื่องรักอย่างเดียวนั้น ผมขอบอกว่าห้ามพลาดกับเส้นทางสุดท้าย นั่นคือ เส้นทางแห่งความรัก (29 พฤษภาคม และ 18 มิถุนายน) ขอพรกับพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์เรื่องความรักและเสริมบารมีเมตตามหานิยม พร้อมๆกับเหล่าดีเจ.เอ-ไทม์ อาทิ ดีเจ.โอปอล์ ดีเจ.เชาเชา ดีเจ.โบ ดีเจ.เผือก และพลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ อาธิ แคลอรี่ บลาห์- บลาห์ กบ ทรงสิทธิ์ โบ สุนิตา แอม เสาวลักษณ์ อุ๊ หฤทัย โดยเฉพาะรอบพิเศษวันที่ 29 พฤาภาคมนี้ เราได้เชิญศิลปินแห่งชาติอย่าง คุณชรินทร์ นันทนาครุ มาร่วมขับกล่อมทริปนี้ให้อบอวลไปด้วยเพลงรัก-อมตะ และช่วงนี้เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษ จากราคาปกติ 2,990 บาท ลดเหลือ 2,490 บาทด้วยนะครับ สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิ๊กเข้าไปที่ www.atimetraveller.com ครับ”


Latest Press Release

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

Related Topics