Monday June 1, 2020 01:57

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 11 Dec 2014

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานฉลองคริสต์มาสสุดยิ่งใหญ่ในธีม Starry Christmas Shaun the Sheep Love ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

พร้อมเปิดตัวคาเฟ่สุดฮิตจากญี่ปุ่น “Moomin Cafe” สาขาแรกในต่างประเทศที่ LCX ฮาร์เบอร์ ซิตี้ 1. "Starry Christmas" & "Shaun the Sheep Love Christmas" @ Harbour City คริสต์มาสปีนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดงานเฉลิมฉลองในธีม

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ขอเชิญเที่ยวงาน Farm Garden Fair ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ขอเชิญเที่ยวงาน Farm Garden Fair ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ถึง 1 มกราคม 2558 พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย สินค้าเกษตรปลอดสารพิษ ตลาดนัดชุมชน ดนตรีในสวน กิจกรรม Check In รับของที่ระลึกสุดพิเศษ ณ

ศูนย์รวมโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวฤดูหนาว Winter Romance 2015 ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

มัชรูมทราเวล ชวนทุกท่านมาสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งลมหนาวและฤดูกาลแห่งความหวาน ที่ผสมผสานและถักทอจนกลายเป็นผ้าห่มผืนใหญ่เพื่อให้ความอบอุ่นแก่คุณตลอดช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวที่หลากหลาย

ภาพข่าว: แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ได้รับรางวัล ที่พักอาศัยที่ดีที่สุด ประจำปี ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า นำโดย มร.ดาเรน ฮัดสัน(คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ รับรางวัล ที่พักอาศัยที่ดีที่สุด ประจำปี พ.ศ. 2557 ในฐานะโรงแรมในกรุงเทพที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุด มีด้วยกันทั้งหมด 5 รางวัล โดยที่รางวัลดังกล่าวนี้

จ.ราชบุรี ฉลองเปิดเมืองเดือนมหามงคลจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้งาน ราชบุรี ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

ราชบุรีประดับประดาเมืองเตรียมงานเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ ๕ ธันวามหาราช ตลอดเดือนธันวาคมริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา พร้อมกิจกรรม “ราชบุรีเมืองแห่งความจงรักภักดี” รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่จัดงานอย่างยิ่งใหญ่ “ราชบุรี

เวียดเจ็ทมอบบัตรโดยสารจำนวน 15,000 ใบด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาทสำหรับเที่ยวบินในเส้นทางโฮจิมินห์ซิต ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

เวียดเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ระหว่างโฮจิมินห์ซิตี้ (เวียดนาม) และไทเป (ไต้หวัน) เพื่อเปิดโอกาสให้การเดินทางด้วยเครื่องบินระหว่างสองเมืองสำคัญเป็นไปได้ง่ายและประหยัดกว่าที่เคย และเพื่อเป็นการฉลองโอกาสการเปิดเส้นทางบินใหม่นี้

แอร์เอเชียคว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลกประจำปี 2557 จากการโหวตของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกร ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

สายการบินแอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลก (World’s Leading Low Cost Airline) ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 จากพิธีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ World Travel Awards 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศแอนกิลลา

ทอท. ปิดปีงบประมาณ 2557 ด้วยกำไรสุทธิไม่รวมรายการพิเศษเติบโตจากปีที่แล้ว 20% ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

บมจ.ท่าอากาศยานไทย เผยสิ้นปีงบประมาณ 2557 บันทึกกำไรสุทธิไม่รวมรายการพิเศษถึง 11,937ล้านบาท เติบโตจากปีที่แล้วซึ่งอยู่ที่ 9,952 ล้านบาท หรือ 20% แม้ว่าจะเจอการชุมนุมทางการเมืองในครึ่งปีแรก โดยเร่งสร้างรายได้ในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับกิจการการบิน

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวกับคาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอนแอร์ ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

ช่วงปลายปี เป็นเวลาที่หลายๆ คน วางแผนการเดินทางเพื่อให้รางวัลกับตัวเองหลังจากการทำงานหนักมาทั้งปี ปฏิเสธไม่ได้ว่าสองจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยในช่วงฤดูหนาวคือ ฮ่องกงและญี่ปุ่น ซึ่งมีเสน่ห์และความสวยงามแตกต่างกันไป โดยคาเธ่ย์

เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวกับคาเธ่ย์ แปซิฟิค และดรากอนแอร์ ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

ช่วงปลายปี เป็นเวลาที่หลายๆ คน วางแผนการเดินทางเพื่อให้รางวัลกับตัวเองหลังจากการทำงานหนักมาทั้งปี ปฏิเสธไม่ได้ว่าสองจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยในช่วงฤดูหนาวคือ ฮ่องกงและญี่ปุ่น ซึ่งมีเสน่ห์และความสวยงามแตกต่างกันไป โดยคาเธ่ย์

ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด และ TCEB แถลงข่าวงาน ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ปี ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวงาน “ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์ ปี 2558” ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม 2557 เวลา 14:00 น. ณ คลับชินเอเชีย สุขุมวิท 28 ในนามของผู้จัดงานมหกรรมแสดงเรือนานาชาติภูเก็ต หรือ ภูเก็ต อินเตอร์เนชั่นแนล โบ๊ท โชว์

ผู้ว่าราชบุรี ชวนเที่ยวงาน ราชบุรี เมืองแห่งความภักดี ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

เป็นอีก 1 จังหวัดที่ตื่นตัวกับการจัดงาน เพื่อถวายพระพรในหลวง เนื่องในวาระ ทรงเจริญพระชนมายุ 87 พรรษา สำหรับจังหวัดราชบุรี โดยนายสุรพล แสวงศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ราชบุรี เมืองแห่งความจงรักภักดี” อีกด้วย

Rip Curl เปิดฉากความมันส์จัดเต็มพื้นที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน พาสาวๆ ไปสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ Rip ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

จบลงอย่างสวยงามกับกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์ตลอดวันในแบบฉบับของ Rip Curl ที่สวนน้ำระดับโลก Vana Nava Huahin เริ่มด้วยงาน Rip Curl My Bikini Tour 2014 ที่พาสาวๆ สุดซ่ามาสนุกกับเครื่องเล่นในสวนน้ำ ต่อด้วยเทศกาลดนตรีสุดมันส์ Rip Curl presents Tempology 2014

สายการบินไทยสมายล์ผนึกสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ครายแรกของโลก เพนท์ลายการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบิน ไลฟ์สไตล์—11 Dec 14

สายการบินไทยสมายล์ผนึกสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ครายแรกของโลกเพนท์ลายการ์ตูนเน็ทเวิร์คบนเครื่องบิน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยพร้อมประเดิมบินไฟลท์แรกเมษายนปีหน้า สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ ร่วมกับ อเมซอนฟอลส์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการสวนน้ำ