Snow Town Gateway Ekamai ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ตำนานซานตาคลอสที่ไทยเป็นครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday September 14, 2015 14:15
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สโนว์ทาวน์ ประเทศไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยร่วมกับบริษัท สโนว์ทาวน์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบความสุขสุดประทับใจไปกับงาน " World Santa Claus Congress In Bangkok " โดยนำคณะซานตาคลอสทั่วโลกกว่า 26 คน บินลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมมอบความสุขและมอบของขวัญให้เด็กๆ ชั้น M ชมการประกวดหนูน้อยซานต้า ชมโชว์การประสานเสียงพิเศษจากน้องๆ และมอบเงินสนับสนุนแด่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สโนว์ทาวน์ เมืองหิมะในร่มขนาดใหญ่แห่งแรกในประเทศไทยเชิญคณะซานต้าคลอสจากทั่วทุกมุมโลกมาเปิดนิทรรศการที่มาของซานต้าคลอส ตำนานคริสต์มาส พร้อมถ่ายรูปบรรยากาศจำลองเทศกาลคริสต์มาสกับไฮไลต์พิเศษ " เก้าอี้ซานต้า " ที่มอบเป็นของขวัญของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่แวะมาเที่ยวสโนว์ทาวน์ ชั้น 5 และกิจกรรมเขียนคำอธิษฐานที่อยากให้ซานต้าคลอสอวยพรลงบนโปสการ์ด เพื่อส่งไปถึงซานต้าคลอส ประเทศกรีนแลนด์ แล้วส่งกลับมายังประเทศไทยในช่วงเทศกาลคริสต์มาส วันที่ 17 กันยายนนี้พบกันที่สโนทาวน์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย


Latest Press Release

Cheerfully Asia สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่านเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 48 เท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 นี้ เชิญชวนทุกท่านมารับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย จากโรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 48 "48th Thai Tiew Thai 2018" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 น. – 21.00 น....

การบินไทยจัดกิจกรรมสัมมนาผู้ประกอบการครัวการบินทั่วโลก

วันนี้ (วันที่ 17 สิงหาคม 2561) นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดกิจกรรมสัมมนา "TG Inflight Catering Midyear Conference 2018" โดยมี นาวาอากาศตรี พงษ์ธร เทพกาญจนา...

พิธีเปิด SAMUTSAKHON ON THE SHOW

เนื่องด้วยจังหวัดสมุทรสาคร กำหนดจัดงาน "SAMUTSAKHON ON THE SHOW" ภายใต้โครงการธุรกิจไตรภาคีมุ่งสู่สากล ระหว่างวันที่ ๒๐ - ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ ลานกิจกรรมสแควร์ โซน C ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และบริเวณชั้น ๓ โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

งานยลเสน่ห์ของดีอุบลราชธานีศรีวนาลัยครั้งที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดอุบลราชธานี ขอเชิญเที่ยวงานยลเสน่ห์ของดีอุบลราชธานีศรีวนาลัยครั้งที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง ภายในงานพบกับ ผลิตภัณฑ์ชุมชนที่สร้างสรรค์จากภูมิปัญญาท้องถิ่น อาทิ ทุเรียนภูเขาไฟ รสชาติหวาน มัน กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นไม่ฉุน,...

ระเบิดความมันส์ไปกับคอนเสิร์ตและเทศกาลตนตรีต่างๆ ในสิงคโปร์ ที่สาย Socialisers ห้ามพลาด!

ในช่วงเจ็ดเดือนแรกที่ผ่านมาของปีนี้ ถือเป็นช่วงพีคสำหรับชาว Socialisers หรือสายปาร์ตี้และคอเพลง เพราะสิงคโปร์ได้จัดงานคอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำระดับโลกหลากหลายงานขึ้นมาสำหรับชาว Socialisers โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตของ Celine Dion, Incubus, Imagine...

Related Topics