Snow Town Gateway Ekamai ร่วมเปิดประวัติศาสตร์ตำนานซานตาคลอสที่ไทยเป็นครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday September 14, 2015 14:15
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สโนว์ทาวน์ ประเทศไทย

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยร่วมกับบริษัท สโนว์ทาวน์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบความสุขสุดประทับใจไปกับงาน " World Santa Claus Congress In Bangkok " โดยนำคณะซานตาคลอสทั่วโลกกว่า 26 คน บินลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมมอบความสุขและมอบของขวัญให้เด็กๆ ชั้น M ชมการประกวดหนูน้อยซานต้า ชมโชว์การประสานเสียงพิเศษจากน้องๆ และมอบเงินสนับสนุนแด่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สโนว์ทาวน์ เมืองหิมะในร่มขนาดใหญ่แห่งแรกในประเทศไทยเชิญคณะซานต้าคลอสจากทั่วทุกมุมโลกมาเปิดนิทรรศการที่มาของซานต้าคลอส ตำนานคริสต์มาส พร้อมถ่ายรูปบรรยากาศจำลองเทศกาลคริสต์มาสกับไฮไลต์พิเศษ " เก้าอี้ซานต้า " ที่มอบเป็นของขวัญของที่ระลึกให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่แวะมาเที่ยวสโนว์ทาวน์ ชั้น 5 และกิจกรรมเขียนคำอธิษฐานที่อยากให้ซานต้าคลอสอวยพรลงบนโปสการ์ด เพื่อส่งไปถึงซานต้าคลอส ประเทศกรีนแลนด์ แล้วส่งกลับมายังประเทศไทยในช่วงเทศกาลคริสต์มาส วันที่ 17 กันยายนนี้พบกันที่สโนทาวน์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย


Latest Press Release

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่น Bangkok Staycation มอบส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับเข้าพักระหว่าง 1 มีนาคม 31 ตุลาคม 2561 (จองระหว่าง 1 15 มีนาคม 2561 เท่านั้น)

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ เชิญชวนลูกค้าทุกท่านจองห้องพักล่วงหน้าสำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2561 โดยมอบส่วนลดพิเศษ 20% พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ลูกค้าสามารถจองห้องพักสำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 31 ตุลาคม 2561...

โรแมนติกดินเนอร์ริมเจ้าพระยา

โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา อีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะอย่างยิ่งกับโอกาศพิเศษเพื่อคนพิเศษ ที่จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของโค้งแม่น้ำอันงดงาม ที่เดอะซันเซ็ท เทอเรส พร้อมบริการอาหารแบบเซ็ตดินเนอร์สไตล์ยุโรปและเอเชีย 5 คอร์ส...

ภาพข่าว: การบินไทยผนึกนกแอร์และไทยสมายล์ เปิดเที่ยวบินร่วม ดอนเมือง-แม่ฮ่องสอน

อุษณีย์ แสงสิงแก้ว (กลาง) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ปิยะ ยอดมณี (ที่สามจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) และฉัตรชัย ปานอยู่ (ที่สามจากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท...

โปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ บูธเลขที่ C016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พิเศษแค่ 4 วันนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 – วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2561 นี้ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษในราคาสบายกระเป๋าให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ ทั้งห้องพัก บุฟเฟ่ต์นานาชาติ หรือจะเป็นนวกผ่อนคลายกับแพ็คเกจสปา...

รวมที่สุดแห่งโปรโมชั่นจากชาเทรียม ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 46

โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 46 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P353-P354 ระหว่างวันที่ 1 - 4 มีนาคม 2561...

Related Topics