ภาพข่าว: เฉลิมฉลอง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday January 6, 2016 11:30
กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พริสไพออริตี้

กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก ร่วมกับ อริยะ พนมยงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ไลน์ แห่งประเทศไทย จัดงาน "ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก คริสต์มาส ทรี ไลท์ติ้ง เซเรอโมนี" (LINE VILLAGE BANGKOK Christmas Tree Lighting Ceremony) เพื่อเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการที่ใช้เทคโนโลยีดิจิตอล แมปปิ้ง พร้อมกิจกรรมความสนุกมากมาย เป็นการส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่ทุกคน ทั้งนี้ "ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก" แลนมาร์คการท่องเที่ยวแห่งใหม่ระดับโลก ในรูปแบบสวนสนุกดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกใจกลางกรุงเทพ พร้อมเปิด เฟส 1 ในส่วน "ไลน์ เฟรนด์ สโตร์ แฟล็กชิพ ช็อป" ในช่วงต้นปีหน้า และจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบจริงกลางปี 2559 โดยงานนี้มี บุญส่ง ศรีสว่างเนตร,มร.เดวิด โครูนิช, ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์, พรรัตน์ เจนจรัสสกุล, วิชชา โพธิปัสสา และโสรัจ โรจนเบญจกุล ร่วมงาน ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 3 ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน


Latest Press Release

เซ็นทรัล ภูเก็ต สุดครีเอทีฟ ชวนร่วมประกวดถ่ายภาพการแต่งกาย ในคอนเซ็ปต์ “New Normal Safety& Creative” ลุ้นเงินรางวัลรวมมูลค่า 20,000 บาท

เซ็นทรัล ภูเก็ต สุดครีเอทีฟ สร้างคอนเทนต์คลายเครียดให้ทุกคนใช้ชีวิตแบบ New Normal กันอย่างมีความสุข จับไดโนเสาร์ ชื่อ Blue และ Raptor ซึ่งเป็นลูกค้าที่แต่งกายในชุดไดโนเสาร์ ถ่ายภาพเช็คอินทั่วศูนย์ฯ สร้างเสียงหัวเราะ...

เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จัดแคมเปญ Support, Safety, Stay สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า พร้อมจัดโปรสุดพิเศษ พัก 1 คืนแถมฟรี 1 คืน

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ 'SHR’ ในเครือของบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญ Support, Safety, Stay เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดทำการโรงแรมและรีสอร์ทอีกครั้ง...

เซเลบริตี้ร่วมออกร้านตลาดศิษย์เก่า สนุกสนาน อบอุ่นกับพี่น้องร่วมสถาบัน ที่งาน U MARKET PLACE ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 7 สาขา ใน กรุงเทพฯ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน U MARKET PLACE ตลาดรวมพลศิษย์เก่าและคนรักสถาบัน ที่รวมสินค้าอาหารและของใช้ กว่า 270 ร้านค้า จากเพจร้านค้าออนไลน์คอมมูนิตี้ ของศิษย์เก่าสถาบันชื่อดัง นำมาสู่ออนกราวน์มาร์เก็ต เพื่อช่วยสนับสนุน และกระตุ้นเศรษฐกิจ...

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย ยกระดับมาตรการด้านความปลอดภัย และความสะอาดเพิ่มความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพัก

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บารายคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและพนักงานเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด โรงแรมได้มีการเตรียมการในการต้อนรับทุกท่านเข้าพักในโรงแรมของเราอย่างสบายใจ โรงแรมได้มีการยกระดับมาตรการการรักษาความสะอาดและความปลอดภ...

ไปเที่ยวให้หายคิดถึง. . . ณ โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน กับข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับการพักผ่อน พร้อมเปิดให้บริการ 1 กรกฎาคม 2563

โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมมาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัยให้คุณมั่นใจกับการพักผ่อนสไตล์นิวนอร์มอล ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 นี้เป็นต้นไป...

Related Topics