Sunday December 16, 2018 15:47

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 18 Aug 2016

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติด 10 อันดับโรงแรมชื่นชอบระดับโลก TOP 10 LOVED BY GUESTS จากเว็บไซต์ Hotels.com ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้รับการโหวตเป็นอันดับที่ 4 ในหัวข้อ "10 อันดับโรงแรมชื่นชอบจากนักท่องเที่ยว (TOP 10 LOVED BY GUESTS)" จากเว็บไซต์ Hotels.com ซึ่งเป็นโหวตสำหรับที่พักหรูหราจากโรงแรมจากทั่วโลก ซึ่งโรงแรมชาเทรียม

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน "The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ" กลับมาอีกครั้งกับกองทัพความอร่อย ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะจัดเต็มทุกพื้นที่เป็นเวลา 6 วัน บรรดาร้านค้าชื่อดังกว่า 150 ร้านค้าริมน้ำ

KTC Fresh Fun Time with Pororo Aquapark ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

เล่นน้ำสนุก ด้วยบัตรเครดิต KTC ลุ้นสนุก สุขได้เที่ยว สุดฟินถึง 2 ต่อตั้งแต่วันนี้ - 10 พ.ย. 59 ฟินที่ 1 : ลูกค้า KTC เล่นน้ำสนุก สุขรับส่วนลดง่ายๆ ลดเลย ไม่ต้องลุ้น - รับส่วนลดทันที 30% เมื่อซื้อบัตรสวนน้ำฯ แบบรายวัน ด้วยบัตร KTC (3 ใบ / ครั้ง / วัน) -

โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เตรียมปรับโฉมล็อบบี้ใหม่ ในเดือนสิงหาคม ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

มร. ซาการ์ เนเกอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ กล่าวว่า "โนโวเทล สยาม เตรียมปรับปรุง ล็อบบี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ของโนโวเทลล็อบบี้ เราใช้งบประมาณกว่า 33 ล้านบาทในการรีโนเวต เพื่อเพิ่มความสะดวกความสะดวกสบาย

รีสอร์ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟดังไกลระดับโลก!! ในเวลานี้ไม่มีที่ไหนจะฮ็อตเกิน ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

รีสอร์ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟดังไกลระดับโลก!! ในเวลานี้ไม่มีที่ไหนจะฮ็อตเกิน ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ที่ล่าสุดได้รับเลือกเป็นโลเคชั่นตอนพิเศษช่วงสุดท้ายของรายการ ในการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้สุดฮิตระดับโลกอย่าง The Bachelorette ใน Episode

ภาพข่าว: เซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่ ให้การต้อนรับ คุณแช่ม ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

นางสาวรุจจิเรศ อนัญพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายห้องพัก (ที่1 จากซ้าย) และนางสาวกาญจนา เจริญชัย ผู้จัดการฝ่ายขายและประชาสัมพันธ์ (ที่ 1 จากขวา) ประจำเซ็นทารา อันดาเทวี รีสอร์ทแอนด์สปา กระบี่ ให้การต้อนรับคุณแช่ม แช่มรัมย์ (ที่2จากซ้าย) นักร้องชื่อดังและครอบครัว

Wynn Palace โรงแรมหรูสุดอลังการแห่งใหม่ในมาเก๊า เตรียมเปิดให้บริการ 22 ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

หลังจากใช้เวลาในการพัฒนานานถึง 6 ปี ในที่สุด Wynn Resorts ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว "Wynn Palace" ผลงานชิ้นเอกใหม่ล่าสุดของ สตีฟ วินน์ ในวันที่ 22 สิงหาคม เวลา 20.00 น. โรงแรมอันโดดเด่นแห่งนี้ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จสูงสุดของสตีฟ วินน์

ไทยสมายล์ สนองนโยบายรัฐบาล สนับสนุนสินค้าโอทอป ไลฟ์สไตล์—18 Aug 16

สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สนองนโยบายรัฐบาลไทย "หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์" ในการสร้างงาน สร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่น ด้วยการนำแค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์โอทอปขึ้นประชาสัมพันธ์ในทุกเที่ยวบินของไทยสมายล์