TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 18, 2016 16:55
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ตลาดดีไซน์

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน "The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ" กลับมาอีกครั้งกับกองทัพความอร่อย ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะจัดเต็มทุกพื้นที่เป็นเวลา 6 วัน บรรดาร้านค้าชื่อดังกว่า 150 ร้านค้าริมน้ำ ต้นตำรับความอร่อย อาทิเช่น

  • ร้านข้าวแช่แม่เล็ก สะกิดใจ ต้นกำเนิดของร้านดัง จากท่ายางที่เสิร์ฟมาแล้ว 5 รัชกาล จนกลายเป็น OTOP อันดับ 1 ของเพชรบุรี
  • ร้านปังฟูอัมพวา ร้านไฮไลน์ที่คนต่อคิวกันยาวเหยียดก่อนข้ามสะพานอัมพวา จนเป็นที่คุ้นตาของคนทั่วไป ความอร่อยของปังฟูนี้ ทำให้ "ปังฟู" เป็นอีกที่สินค้าประจังหวัดของ อัมพวา ตีตื้นขึ้นมา รองจาก ปลาทูและกะปิ
  • ร้านคุณแหม่มซาลาเปา ขนมจีบ ที่ทำให้ต้องเพิ่มสาขาในการออกบูธเพราะมีลูกค้าติดใจในรสชาติและอยากให้ออกซ้ำ ณ วันนี้ถือว่าเป็น ซาลาเปา มาแรกอีก 1 ราย ที่ต้องติดใจในรสชาติ
  • ร้านแกงไตปลา มานา อาหารปักศ์ใต้ สั่งตรงมาจากใต้ กับการโชว์แกงไตปลาสดหม้อยักษ์ พร้อมแกงใต้อีกหลากหลายขนาน ที่อร่อยจนต้องต่อแถวซื้อ รสชาติแบบที่ไม่ใช่ฮาลาลก็ต้องต่อคิวซื้อทาน
  • ร้านโรตีชาชักปักใต้ ที่มาพร้อมโรตีกรอบ ที่เน้นที่ความหอมของชา แม้แต่ตอนเข้าคิวซื้อยังได้กลิ่นความหอมให้อดใจไม่ไหว
  • ร้านราชาถั่วตัด ที่โชว์การทำ ถั่วตัดและตุ๊บตั๊บตัดแบบเดิม ต้นฉบับ และต้นทำหรับ นอกจากรสชาติแล้ว ลีลาและเสียงตุ๊บตั๊บเรียกคนได้เป็นอย่างดี แม้คิวในการยืนรอจะนานแค่ไหนก็ตาม แต่การยืนดูกรรมวิธีการทำ ทำให้การรอไม่น่าเบื่อ จนเราเรียกกันสั้นๆว่า ขนมแห่งการโชว์
  • ร้านหวานเวอร์ OTOP ภูเก็ต หนึ่งใจความภาคภูมิใจของ นางเล็ด

ที่จะมาเนรมิตรบรรยากาศของกินริมน้ำใจกลางเมือง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่จะได้มาร่วมสัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยภายในงานนอกจากร้านค้าจะมารวมตัวกันแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมสานหมวกจากใบมะพร้าวจากอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ โดยมูลนิธิชัยพัฒนา การปั้นขนมวงทอง มาร่วมสนุกตามแบบฉบับของชีวิตริมน้ำไปด้วยกันกับ "ของกินริมน้ำ"

กิจกรรมดีๆมีวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน 2559 เวลา 11.00-21.00 น. ณ เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: TALAD Design ตลาดดีไซน์
ติดต่อสอบถามฝ่ายประสัมพันธ์ คุณกระต่าย 082-4988027

Latest Press Release

ททท. เปิดโครงการ 7 Greens ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ดึง อเล็กซ์ เรนเดลล์ ดาราวัยรุ่น มาเป็นพรีเซนเตอร์ รณรงค์การท่องเที่ยวหัวใจสีเขียว

เมื่อเร็วๆ นี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "7 Greens" ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ณ ห้องประชุม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ โดยได้เปิดเผยว่า "การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

ภาพข่าว: การบินไทยสนับสนุนเยาวชนไทยสู่เลสเตอร์ ซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล อะคาเดมี่ รุ่นที่ 3

นางปรียาศิริ เชื้อเทศ (แถวยืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ลูกค้า พร้อมด้วยนายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ (แถวยืนที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: ก.ท่องเที่ยวฯ ททท.- ปตท.- มูลนิธิอารยสถาปัตย์ ร่วมเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และนายกฤษณะ ละไล...

ช้อปสุดชิค ครบทุกรสกับสินค้าโดนๆ Chicken chic Market ! ตลาดไก่ ม.เอแบค บางนา มีทุกอย่างที่ต้องการ

Chicken chic Market ! ทุกวันพฤหัส At เอแบค บางนา ตึก UA Mall ช้อปต์สุดคูล ร้านค้าชิคๆ โดนใจไปหมด!!ตลาดไก่ชิคชิค ม. เอแบค บางนา ไม่มาไม่ได้แล้ว!! ช้อปสุดชิค เดินช้อปสินค้าโดนๆ ในห้องแอร์เย็นๆ "ครบทุกรส กับสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ที่สรรหามาให้ช้อป" ตลาดไก่...

การบินไทย จัดงาน รักคุณเท่าฟ้า 2561

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน "รักคุณเท่าฟ้า 2561" พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ นายณภัทร เสียงสมบุญ The New Gen Explorer...

Related Topics