TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 18, 2016 16:55
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ตลาดดีไซน์

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน "The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ" กลับมาอีกครั้งกับกองทัพความอร่อย ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะจัดเต็มทุกพื้นที่เป็นเวลา 6 วัน บรรดาร้านค้าชื่อดังกว่า 150 ร้านค้าริมน้ำ ต้นตำรับความอร่อย อาทิเช่น

  • ร้านข้าวแช่แม่เล็ก สะกิดใจ ต้นกำเนิดของร้านดัง จากท่ายางที่เสิร์ฟมาแล้ว 5 รัชกาล จนกลายเป็น OTOP อันดับ 1 ของเพชรบุรี
  • ร้านปังฟูอัมพวา ร้านไฮไลน์ที่คนต่อคิวกันยาวเหยียดก่อนข้ามสะพานอัมพวา จนเป็นที่คุ้นตาของคนทั่วไป ความอร่อยของปังฟูนี้ ทำให้ "ปังฟู" เป็นอีกที่สินค้าประจังหวัดของ อัมพวา ตีตื้นขึ้นมา รองจาก ปลาทูและกะปิ
  • ร้านคุณแหม่มซาลาเปา ขนมจีบ ที่ทำให้ต้องเพิ่มสาขาในการออกบูธเพราะมีลูกค้าติดใจในรสชาติและอยากให้ออกซ้ำ ณ วันนี้ถือว่าเป็น ซาลาเปา มาแรกอีก 1 ราย ที่ต้องติดใจในรสชาติ
  • ร้านแกงไตปลา มานา อาหารปักศ์ใต้ สั่งตรงมาจากใต้ กับการโชว์แกงไตปลาสดหม้อยักษ์ พร้อมแกงใต้อีกหลากหลายขนาน ที่อร่อยจนต้องต่อแถวซื้อ รสชาติแบบที่ไม่ใช่ฮาลาลก็ต้องต่อคิวซื้อทาน
  • ร้านโรตีชาชักปักใต้ ที่มาพร้อมโรตีกรอบ ที่เน้นที่ความหอมของชา แม้แต่ตอนเข้าคิวซื้อยังได้กลิ่นความหอมให้อดใจไม่ไหว
  • ร้านราชาถั่วตัด ที่โชว์การทำ ถั่วตัดและตุ๊บตั๊บตัดแบบเดิม ต้นฉบับ และต้นทำหรับ นอกจากรสชาติแล้ว ลีลาและเสียงตุ๊บตั๊บเรียกคนได้เป็นอย่างดี แม้คิวในการยืนรอจะนานแค่ไหนก็ตาม แต่การยืนดูกรรมวิธีการทำ ทำให้การรอไม่น่าเบื่อ จนเราเรียกกันสั้นๆว่า ขนมแห่งการโชว์
  • ร้านหวานเวอร์ OTOP ภูเก็ต หนึ่งใจความภาคภูมิใจของ นางเล็ด

ที่จะมาเนรมิตรบรรยากาศของกินริมน้ำใจกลางเมือง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่จะได้มาร่วมสัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยภายในงานนอกจากร้านค้าจะมารวมตัวกันแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมสานหมวกจากใบมะพร้าวจากอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ โดยมูลนิธิชัยพัฒนา การปั้นขนมวงทอง มาร่วมสนุกตามแบบฉบับของชีวิตริมน้ำไปด้วยกันกับ "ของกินริมน้ำ"

กิจกรรมดีๆมีวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน 2559 เวลา 11.00-21.00 น. ณ เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: TALAD Design ตลาดดีไซน์
ติดต่อสอบถามฝ่ายประสัมพันธ์ คุณกระต่าย 082-4988027

Latest Press Release

ต่าย ควง น้ำฝน ชวนเปิด ททท. TAT LAB ห้องแลปการท่องเที่ยว ในงาน เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ประจำปี 2561

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือ กรุงเทพมหานคร(กทม.) ปลุกกระแส " ปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน " เปิดประเดิมรับปีจอกับมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่แห่งปี กับ "เทศกาลเที่ยวเมืองไทย 2561" ครั้งที่ 38 (Thailand Tourism Festival: TTF 2018)...

YOTEL เปิดตัวที่พักรูปแบบใหม่ YOTELPAD รองรับผู้เข้าพักระยะยาว

YOTEL บุกวงการที่พักระยะยาวด้วยการเปิดตัวที่พักรูปแบบใหม่ 5 แห่ง ตอกย้ำศักยภาพด้านการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุดด้วยดีไซน์และเทคโนโลยีอันชาญฉลาด YOTEL ประกาศบุกวงการที่พักระยะยาว (extended stay) ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ "YOTELPAD"...

สรุปเทรนด์การเดินทางสุดฮิตในประเทศไทยประจำปี พ.ศ. 2560 โดย แอร์บีแอนด์บี

แอร์บีแอนด์บี แพลตฟอร์มของการค้นหาที่พักและการเดินทางระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของบุคคลที่มีใจในการให้บริการผ่านแพลตฟอร์มนี้ แอร์บีแอนด์บีสรุปข้อมูลแนวโน้มการเดินทางของปีที่ผ่านมา ซึ่งเผยข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ เกี่ยวกับการเดินทางของประเทศไทย...

นิวเจนแอร์เวย์สเล็งเปิดให้จองไฟล์ทพิเศษดอนเมือง-โคราชช่วงสงกรานต์ หลังประสบความสำเร็จเปิดเที่ยวพิเศษปีใหม่ 16 เที่ยวกระแสตอบรับดีเกินคาด

สายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส เตรียมเปิดให้จองเที่ยวบินพิเศษ ดอนเมือง-โคราช ช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ในราคาโดยสารเริ่มต้นเพียง 599 บาท หลังพบผู้โดยสารตอบรับดีเกินคาดจากการเปิดให้บริการเที่ยวบินพิเศษช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา...

AZIMUT YACHTS ประเทศไทย รับรางวัลฉลองศักราชใหม่ ในงาน PHUKET RENDEZVOUS 2018

อะซิมุท ยอชท์ ประเทศไทย ในนามบริษัท เอ็มจีซี มารีน (เอเชีย) จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอชท์ อะซิมุท อย่างเป็นทางการ รับรางวัลฉลองเปิดศักราชใหม่ จากงาน "PHUKET RENDEZVOUS 2018" (ภูเก็ต...

Related Topics