TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 18, 2016 16:55
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ตลาดดีไซน์

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน "The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ" กลับมาอีกครั้งกับกองทัพความอร่อย ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะจัดเต็มทุกพื้นที่เป็นเวลา 6 วัน บรรดาร้านค้าชื่อดังกว่า 150 ร้านค้าริมน้ำ ต้นตำรับความอร่อย อาทิเช่น

  • ร้านข้าวแช่แม่เล็ก สะกิดใจ ต้นกำเนิดของร้านดัง จากท่ายางที่เสิร์ฟมาแล้ว 5 รัชกาล จนกลายเป็น OTOP อันดับ 1 ของเพชรบุรี
  • ร้านปังฟูอัมพวา ร้านไฮไลน์ที่คนต่อคิวกันยาวเหยียดก่อนข้ามสะพานอัมพวา จนเป็นที่คุ้นตาของคนทั่วไป ความอร่อยของปังฟูนี้ ทำให้ "ปังฟู" เป็นอีกที่สินค้าประจังหวัดของ อัมพวา ตีตื้นขึ้นมา รองจาก ปลาทูและกะปิ
  • ร้านคุณแหม่มซาลาเปา ขนมจีบ ที่ทำให้ต้องเพิ่มสาขาในการออกบูธเพราะมีลูกค้าติดใจในรสชาติและอยากให้ออกซ้ำ ณ วันนี้ถือว่าเป็น ซาลาเปา มาแรกอีก 1 ราย ที่ต้องติดใจในรสชาติ
  • ร้านแกงไตปลา มานา อาหารปักศ์ใต้ สั่งตรงมาจากใต้ กับการโชว์แกงไตปลาสดหม้อยักษ์ พร้อมแกงใต้อีกหลากหลายขนาน ที่อร่อยจนต้องต่อแถวซื้อ รสชาติแบบที่ไม่ใช่ฮาลาลก็ต้องต่อคิวซื้อทาน
  • ร้านโรตีชาชักปักใต้ ที่มาพร้อมโรตีกรอบ ที่เน้นที่ความหอมของชา แม้แต่ตอนเข้าคิวซื้อยังได้กลิ่นความหอมให้อดใจไม่ไหว
  • ร้านราชาถั่วตัด ที่โชว์การทำ ถั่วตัดและตุ๊บตั๊บตัดแบบเดิม ต้นฉบับ และต้นทำหรับ นอกจากรสชาติแล้ว ลีลาและเสียงตุ๊บตั๊บเรียกคนได้เป็นอย่างดี แม้คิวในการยืนรอจะนานแค่ไหนก็ตาม แต่การยืนดูกรรมวิธีการทำ ทำให้การรอไม่น่าเบื่อ จนเราเรียกกันสั้นๆว่า ขนมแห่งการโชว์
  • ร้านหวานเวอร์ OTOP ภูเก็ต หนึ่งใจความภาคภูมิใจของ นางเล็ด

ที่จะมาเนรมิตรบรรยากาศของกินริมน้ำใจกลางเมือง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่จะได้มาร่วมสัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยภายในงานนอกจากร้านค้าจะมารวมตัวกันแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมสานหมวกจากใบมะพร้าวจากอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ โดยมูลนิธิชัยพัฒนา การปั้นขนมวงทอง มาร่วมสนุกตามแบบฉบับของชีวิตริมน้ำไปด้วยกันกับ "ของกินริมน้ำ"

กิจกรรมดีๆมีวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน 2559 เวลา 11.00-21.00 น. ณ เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: TALAD Design ตลาดดีไซน์
ติดต่อสอบถามฝ่ายประสัมพันธ์ คุณกระต่าย 082-4988027

Latest Press Release

เวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีนปีหน้า เปิดจองบัตรโดยสาร 0 บาท 2.6 ล้านที่นั่ง ให้คุณบินเที่ยวสุดคุ้มทั้งในไทยและต่างประเทศ เปิดจอง 19-21 กันยายน 2561

เวียตเจ็ต จัดโปรโมชั่น เปิดจองบัตรโดยสาร 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม)จำนวน 2.6 ล้านที่นั่ง ให้ทุกคนได้บินเที่ยวกันอย่างคุ้มค่า ในช่วงปลายปีนี้ไปจนถึงเทศกาลตรุษจีนช่วงต้นปีหน้า ซึ่งถือเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองครั้งสำคัญทั้งในเวียดนามและประเทศอื่น ๆ...

ททท. กระตุ้นการท่องเที่ยวอาเซียน จัดงานวิ่ง Asean Together Run 2019

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน Asean Together Run 2019 ตามแผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยว เชิงกีฬา กระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศพร้อมสานสัมพันธ์ประเทศในอาเซียน ภายใต้แนวคิด Run & Travel ในรูปแบบงานวิ่ง Virtual Run...

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ผสานพลังสวนสนุกยักษ์ใหญ่เกาหลีใต้เปิดตัวเครื่องบินลายใหม่ การ์ตูนมาสคอต ลอตเต้เวิลด์

กรุงเทพฯ - สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือลอตเต้เวิลด์ (Lotte World) สวนสนุกและศูนย์รวมความบันเทิงครบครันที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวลายเครื่องบินใหม่ ลาย "ลอตเต้เวิลด์" บนเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ของไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..ชวนเที่ยวเหนือบินลัดฟ้า ใกล้ชิดสัตว์น่ารัก พักผ่อนกลางธรรมชาติ ..กับสายการบินเวียดเจ็ทแอร์

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ชวนเที่ยวเหนือ จับมือสายการบิน VietjetAir เวียดเจ็ทแอร์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ท่องเที่ยวใกล้ชิดสัตว์น่ารักและพักผ่อนกลางธรรมชาติ ในราคาพิเศษสุด เพียงแสดงเพียงแสดงBoarding Pass รับส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชม (Day Safari และ Night Safari)...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี..ชวนเที่ยวเหนือบินลัดฟ้า ใกล้ชิดสัตว์น่ารัก พักผ่อนกลางธรรมชาติ..กับสายการบินแอร์เอเชีย

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ชวนเที่ยวเหนือ จับมือสายการบินชั้นนำ แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ท่องเที่ยวใกล้ชิดสัตว์น่ารักและพักผ่อนกลางธรรมชาติ ในราคาพิเศษสุด เพียงแสดงเพียงแสดงBoarding Pass รับส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชม (Day Safari และ Night Safari)...

Related Topics