TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 18, 2016 16:55
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ตลาดดีไซน์

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน "The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ" กลับมาอีกครั้งกับกองทัพความอร่อย ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะจัดเต็มทุกพื้นที่เป็นเวลา 6 วัน บรรดาร้านค้าชื่อดังกว่า 150 ร้านค้าริมน้ำ ต้นตำรับความอร่อย อาทิเช่น

  • ร้านข้าวแช่แม่เล็ก สะกิดใจ ต้นกำเนิดของร้านดัง จากท่ายางที่เสิร์ฟมาแล้ว 5 รัชกาล จนกลายเป็น OTOP อันดับ 1 ของเพชรบุรี
  • ร้านปังฟูอัมพวา ร้านไฮไลน์ที่คนต่อคิวกันยาวเหยียดก่อนข้ามสะพานอัมพวา จนเป็นที่คุ้นตาของคนทั่วไป ความอร่อยของปังฟูนี้ ทำให้ "ปังฟู" เป็นอีกที่สินค้าประจังหวัดของ อัมพวา ตีตื้นขึ้นมา รองจาก ปลาทูและกะปิ
  • ร้านคุณแหม่มซาลาเปา ขนมจีบ ที่ทำให้ต้องเพิ่มสาขาในการออกบูธเพราะมีลูกค้าติดใจในรสชาติและอยากให้ออกซ้ำ ณ วันนี้ถือว่าเป็น ซาลาเปา มาแรกอีก 1 ราย ที่ต้องติดใจในรสชาติ
  • ร้านแกงไตปลา มานา อาหารปักศ์ใต้ สั่งตรงมาจากใต้ กับการโชว์แกงไตปลาสดหม้อยักษ์ พร้อมแกงใต้อีกหลากหลายขนาน ที่อร่อยจนต้องต่อแถวซื้อ รสชาติแบบที่ไม่ใช่ฮาลาลก็ต้องต่อคิวซื้อทาน
  • ร้านโรตีชาชักปักใต้ ที่มาพร้อมโรตีกรอบ ที่เน้นที่ความหอมของชา แม้แต่ตอนเข้าคิวซื้อยังได้กลิ่นความหอมให้อดใจไม่ไหว
  • ร้านราชาถั่วตัด ที่โชว์การทำ ถั่วตัดและตุ๊บตั๊บตัดแบบเดิม ต้นฉบับ และต้นทำหรับ นอกจากรสชาติแล้ว ลีลาและเสียงตุ๊บตั๊บเรียกคนได้เป็นอย่างดี แม้คิวในการยืนรอจะนานแค่ไหนก็ตาม แต่การยืนดูกรรมวิธีการทำ ทำให้การรอไม่น่าเบื่อ จนเราเรียกกันสั้นๆว่า ขนมแห่งการโชว์
  • ร้านหวานเวอร์ OTOP ภูเก็ต หนึ่งใจความภาคภูมิใจของ นางเล็ด

ที่จะมาเนรมิตรบรรยากาศของกินริมน้ำใจกลางเมือง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่จะได้มาร่วมสัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยภายในงานนอกจากร้านค้าจะมารวมตัวกันแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมสานหมวกจากใบมะพร้าวจากอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ โดยมูลนิธิชัยพัฒนา การปั้นขนมวงทอง มาร่วมสนุกตามแบบฉบับของชีวิตริมน้ำไปด้วยกันกับ "ของกินริมน้ำ"

กิจกรรมดีๆมีวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน 2559 เวลา 11.00-21.00 น. ณ เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: TALAD Design ตลาดดีไซน์
ติดต่อสอบถามฝ่ายประสัมพันธ์ คุณกระต่าย 082-4988027

Latest Press Release

กลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่า จัดงานแถลงข่าวกลางปี ของกลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่า

กลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่า ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวกลางปี โดยนายสเตฟาน โมลนาร์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย, เวียดนามและภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงของกลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า และนายมัทธีอัส เบอร์การ์ต โฆษกจากสายการบินยูโรวิงส์...

นกสกู๊ต D-Day Sale ช้าหมดอดไปเที่ยวญี่ปุ่น นกสกู๊ตใจดีจัดโปรโมชั่นพิเศษแค่ 2 วัน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

สายการบินนกสกู๊ต ขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณหลังจากได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีกับการเปิดเส้นทางสู่เมืองโตเกียว ด้วยราคาสุดสบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 2,850 บาท ซึ่งจะเปิดให้จองเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น ในวันที่ 25-26...

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารคนเก่งจากสายการบินนกแอร์ ปิยะ ยอดมณี ซุ่มฟิตออกวิ่งบ่อยๆ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะล่าสุด นกแอร์ ไปจับมือกับ ไทยรันเปิดโครงการ รันทูเดอะมูน (Run to the Moon)

หากช่วงนี้เห็นผู้บริหารคนเก่งจากสายการบินนกแอร์ "ปิยะ ยอดมณี" ซุ่มฟิตออกวิ่งบ่อยๆ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะล่าสุด "นกแอร์" ไปจับมือกับ "ไทยรัน"เปิดโครงการ "รันทูเดอะมูน" (Run to the Moon)ชวนนักวิ่งมารวมพลังสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ...

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารคนเก่งจากสายการบินนกแอร์ ปิยะ ยอดมณี

หากช่วงนี้เห็นผู้บริหารคนเก่งจากสายการบินนกแอร์ "ปิยะ ยอดมณี" ซุ่มฟิตออกวิ่งบ่อยๆ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะล่าสุด "นกแอร์" ไปจับมือกับ "ไทยรัน" เปิดโครงการ "รันทูเดอะมูน" (Run to the Moon) ชวนนักวิ่งมารวมพลังสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ...

K11 เปิดโปรเจคห้างสรรพสินค้ากึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งใหม่ K11 MUSEA

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ผสมผสานแหล่งช็อปปิง ศิลปะ และวัฒนธรรมอย่างลงตัว ตอบโจทย์คนกลุ่มมิลเลนเนียลทั่วโลก กลุ่มบริษัท K11 เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการประกาศชื่อโปรเจคห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ในย่าน Victoria Dockside โดยใช้ชื่อว่า "K11 MUSEA" (อ่านว่า...

Related Topics