TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 18, 2016 16:55
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ตลาดดีไซน์

TALAD Design ชวนคนพลพรรค คนรักอาหาร มาพบกันในงาน "The Floating Market, The Authentic food ของกินริมน้ำ" กลับมาอีกครั้งกับกองทัพความอร่อย ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะจัดเต็มทุกพื้นที่เป็นเวลา 6 วัน บรรดาร้านค้าชื่อดังกว่า 150 ร้านค้าริมน้ำ ต้นตำรับความอร่อย อาทิเช่น

  • ร้านข้าวแช่แม่เล็ก สะกิดใจ ต้นกำเนิดของร้านดัง จากท่ายางที่เสิร์ฟมาแล้ว 5 รัชกาล จนกลายเป็น OTOP อันดับ 1 ของเพชรบุรี
  • ร้านปังฟูอัมพวา ร้านไฮไลน์ที่คนต่อคิวกันยาวเหยียดก่อนข้ามสะพานอัมพวา จนเป็นที่คุ้นตาของคนทั่วไป ความอร่อยของปังฟูนี้ ทำให้ "ปังฟู" เป็นอีกที่สินค้าประจังหวัดของ อัมพวา ตีตื้นขึ้นมา รองจาก ปลาทูและกะปิ
  • ร้านคุณแหม่มซาลาเปา ขนมจีบ ที่ทำให้ต้องเพิ่มสาขาในการออกบูธเพราะมีลูกค้าติดใจในรสชาติและอยากให้ออกซ้ำ ณ วันนี้ถือว่าเป็น ซาลาเปา มาแรกอีก 1 ราย ที่ต้องติดใจในรสชาติ
  • ร้านแกงไตปลา มานา อาหารปักศ์ใต้ สั่งตรงมาจากใต้ กับการโชว์แกงไตปลาสดหม้อยักษ์ พร้อมแกงใต้อีกหลากหลายขนาน ที่อร่อยจนต้องต่อแถวซื้อ รสชาติแบบที่ไม่ใช่ฮาลาลก็ต้องต่อคิวซื้อทาน
  • ร้านโรตีชาชักปักใต้ ที่มาพร้อมโรตีกรอบ ที่เน้นที่ความหอมของชา แม้แต่ตอนเข้าคิวซื้อยังได้กลิ่นความหอมให้อดใจไม่ไหว
  • ร้านราชาถั่วตัด ที่โชว์การทำ ถั่วตัดและตุ๊บตั๊บตัดแบบเดิม ต้นฉบับ และต้นทำหรับ นอกจากรสชาติแล้ว ลีลาและเสียงตุ๊บตั๊บเรียกคนได้เป็นอย่างดี แม้คิวในการยืนรอจะนานแค่ไหนก็ตาม แต่การยืนดูกรรมวิธีการทำ ทำให้การรอไม่น่าเบื่อ จนเราเรียกกันสั้นๆว่า ขนมแห่งการโชว์
  • ร้านหวานเวอร์ OTOP ภูเก็ต หนึ่งใจความภาคภูมิใจของ นางเล็ด

ที่จะมาเนรมิตรบรรยากาศของกินริมน้ำใจกลางเมือง เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่จะได้มาร่วมสัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย โดยภายในงานนอกจากร้านค้าจะมารวมตัวกันแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมสานหมวกจากใบมะพร้าวจากอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ โดยมูลนิธิชัยพัฒนา การปั้นขนมวงทอง มาร่วมสนุกตามแบบฉบับของชีวิตริมน้ำไปด้วยกันกับ "ของกินริมน้ำ"

กิจกรรมดีๆมีวันที่ 30 สิงหาคม – 4 กันยายน 2559 เวลา 11.00-21.00 น. ณ เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์
สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: TALAD Design ตลาดดีไซน์
ติดต่อสอบถามฝ่ายประสัมพันธ์ คุณกระต่าย 082-4988027

Latest Press Release

CHIANG RAI DANCING FLOWER 2018 เริงระบำประติมากรรมดอกไม้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ เกษตรจังหวัดเชียงราย ,ท่องเที่ยวและกีฬาเชียงราย ,มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย และวิทยาลัยอาชีวะเชียงราย ต้อนรับลมหนาวขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวชมงาน "Chiangrai Dancing Flowers 2018" งานแสดงดอกไม้ครั้งยิ่งใหญ่...

มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ โครงการช้างเอเชีย จัด Elephant Travel Mart 2018 ยกระดับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในไทย

งานแรกที่ตั้งเป้าสร้างความตระหนักต่อความนิยมท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เติบโตทั่วโลก พร้อมสร้างโอกาสให้ช้างไทย สิ่งแวดล้อม และชุมชนท้องถิ่น มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม (Save Elephant Foundation) ร่วมกับ โครงการช้างเอเชีย Asian Elephant Projects จัดงาน...

เริ่มแล้ว งานสังคมสุขใจครั้งที่ 5 คนแห่เที่ยวงานงานสุดคึกคัก ร่วมเท่นอกกรอบ ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตสมดุล ห้ามพลาดหนึ่งปีมีครั้งเดียว 7-9 ธ.ค. ที่สวนสามพราน

งานสังคมสุขใจครั้งที่ 5 ภายใต้คอนเซปต์ "เท่นอกกรอบ...ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตที่สมดุล" จัดโดย สามพรานโมเดล และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับภาคีเครือข่ายทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว ระหว่างวันที่ 7-9...

นกสกู๊ต เปิดรูทบินตรงสู่ เดลี เริ่ม 18 ธันวาคม 2561

พร้อมให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์สู่ตลาดอินเดีย มุ่งหน้าสยายปีกพร้อมเป็นสายการบินระดับสากลจากกรุงเทพ สู่ เอเซียใต้ สายการบินนกสกู๊ต สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบินนกแอร์ของคนไทย และสายการบินสกู๊ต จากประเทศสิงคโปร์...

โค้งสุดท้ายปลายปี ....อย่าลืมใช้สิทธิลดหย่อนภาษี !! สูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท ด้วยการเที่ยว 55 เมืองรองกับนกแอร์

เข้าสู่โค้งสุดท้ายปลายปีกันแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัดในปีนี้ ระวังอดรับสิทธิดีๆ แบบนี้กัน แต่ก่อนจะเดินทางไปเที่ยว ขอทบทวนเงื่อนไขของการใช้สิทธิให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจกันอีกครั้งหนึ่ง...

Related Topics