Sunday May 27, 2018 00:16

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 23 Sep 2016

กลุ่มสินทรัพย์ของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (MARRIOTT INTERNATIONAL) ที่ครอบคลุมแบรนด์โรงแรมชั้นนำ ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

เริ่มต้นแล้ววันนี้ สมาชิกลอยัลตี้สามารถเชื่อมบัญชีของตนเองเพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่โรงแรมต่างๆ ได้มากขึ้นและแลกคะแนนเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางได้มากมายกว่าที่เคยมีมาก่อน วันนี้ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Marriott International, Inc.) (NASDAQ:

ไทยสมายล์ เปิดเส้นทางบินใหม่สู่ 4 เมืองสำคัญแดนภารตะ ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

สายการบินไทยสมายล์ สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ - คยา พาราณสี ชัยปุระ และลัคเนา ประเทศอินเดีย โดยจะเริ่มทำการบินสู่คยาและพาราณสี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป โดย เที่ยวบิน กรุงเทพฯ – ชัยปุระ

Smile Service Center และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ใกล้บ้านคุณไทยสมายล์ชวนสัมผัสมนต์เส ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

สายการบินไทยสมายล์เติมเต็มไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว เพิ่มความสุขตลอดการเดินทาง ด้วยการเพิ่มเส้นทางบินใหม่ล่าสุดสู่จังหวัดกระบี่ โดยให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อวัน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1,280 บาท / ท่าน / เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) สำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ ถึง 25

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ต้อนรับ ชาคริต ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

ปีเตอร์ นีลสัน (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และ เกศจิราภรณ์ แก้วงามสอาด (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ให้การต้อนรับ ชาคริต แย้มนาม (กลาง) นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เนื่องในโอกาสเข้าพักที่รีสอร์ท

ททท. เชิญนักท่องเที่ยวเขียนแผนการเดินทางท่องเที่ยวในฝันลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวในประเทศไทยฟรี ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญผู้ที่สนใจเขียนแผนการเดินทางท่องเที่ยวในฝันในประเทศไทยกับกิจกรรม Amazing Dream Journey เพื่อลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวในประเทศไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Amazing Stories

พักผ่อนสุดชิลล์ กับแพ็คเก็จสุดคุ้ม ที่ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา แพคเก็จห้องพักสุดคุ้มสำหรับแฟนคนไทยที่คุณไม่ควรพลาด "STAY HIGH IN DESIGN" ในราคาพิเศษ เพียง 2,900 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รับทันทีความสุขชั้นที่ 2 กับ 2

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ รับมอบโล่ สถานประกอบการที่ผ่านการตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานการท่ ไลฟ์สไตล์—23 Sep 16

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ "สถานประกอบการที่ผ่านการตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประจำปี พ.ศ. 2558" คุณทัชช ฤทธิมัต ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่