พักผ่อนสุดชิลล์ กับแพ็คเก็จสุดคุ้ม ที่ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday September 23, 2016 10:51
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--Siam@Siam Design Hotels & Resorts

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา แพคเก็จห้องพักสุดคุ้มสำหรับแฟนคนไทยที่คุณไม่ควรพลาด "STAY HIGH IN DESIGN" ในราคาพิเศษ เพียง 2,900 บาทสุทธิ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน รับทันทีความสุขชั้นที่ 2 กับ 2 SIPs ค็อกเทล ที่ สกายบาร์ ชั้น 27 และการันตีห้องพักชั้น 17 ขึ้นไปเพื่อให้คุณได้เห็นความงามของพัทยาในมุมที่แตกต่าง

อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆผ่านไป สำรองที่พักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 038 930 600 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559(โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้เฉพาะวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดีเท่านั้น)


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ต้อนรับ ประธานศาลฎีกา

นายชัยยุทธ อุตรคำ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ได้ต้อนรับและมอบของที่ระลึก แด่นายวีระพล ตั้งสุวรรณ (ขวา) ประธานศาลฎีกา ในโอกาสที่เข้าพัก ณ โรงแรมแคนทารีกบินทร์บุรี เมื่อเร็วๆ...

ไทยสมายล์ขึ้นแท่นผู้นำตลาดอินเดีย รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากงาน GLOBE LUXURIe AND PREMIUM AWARDS

สายการบินไทยสมายล์ ตอกย้ำความสำเร็จในการบุกตลาดแดนโรตี ล่าสุด คว้ารางวัล Best Regional Airline in Asia Pacific สายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากงาน GLOBE LUXURIÉ AND PREMIUM AWARDS จัดโดย Stimulus Research Services...

โรงแรม Hotel Once Bangkok เปิดตัว Handy Smartphone บริการโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตระหว่างประเทศ ฟรี!! แบบไม่จำกัด

โรงแรม Hotel Once Bangkok เป็นโรงแรมบูติคแห่งแรกในกรุงเทพฯที่เปิดให้บริการ Handy Smartphone เพื่อเพิ่มการบริการของห้องพักให้เหนือกว่ามาตรฐานการบริการของโรงแรมทั่วไปเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวในการติดต่อสื่อสารเมื่ออยู่ต่างประเทศ Handy...

ททท.ชวนวัยเก๋าเที่ยว 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus กระตุ้นวัยเก๋าท่องเที่ยวไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนวัยเก๋าออกเดินทางท่องเที่ยว ภายใต้ โครงการเก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย 12 เมืองต้องห้าม…พลาด Plus เน้นกระตุ้นให้วัยเก๋าใช้เวลาในการพักผ่อนโดยการท่องเที่ยวให้มากขึ้น นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ...

ผยผลสำรวจพฤติกรรมการใช้วันหยุดคนเอเชีย เบรินเจอร์ แนะเคล็ดลับคนไทยวางแผนลาพักร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

ผยผลสำรวจพฤติกรรมการใช้วันหยุดคนเอเชีย เบรินเจอร์ แนะเคล็ดลับคนไทยวางแผนลาพักร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ พบคนไทยกว่า 76% อ้างเหตุงานรัดตัวจนไม่กล้าลาหยุด กว่า 31% ยอมรับยังกลัวการวางแผนเดินทางด้วยตนเอง เบรินเจอร์ วินยาร์ดส์ ผู้ผลิตไวน์ชั้นนำแห่งหุบเขานาปา...

Related Topics