โปรโมชั่น มหาวิทยาลัย.....วัยว้าวุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 8, 2016 16:24
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--Siam@Siam Design Hotels & Resorts

วัยว้าวุ่นเตรียมเก็บกระเป๋าแล้วชวนแก๊งค์เพื่อนซี้ออกไปแตะขอบฟ้ากันได้แล้วที่ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา กับโปรโมชั่นห้องพักสุดชิคเหมาะกับวัยรุ่นฮิปๆ ราคาพิเศษสบายกระเป๋า เพียงแค่คุณเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่อายุต้องไม่เกิน 24 ปี และต้องแสดงบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ ในวันที่เข้าพัก

เงื่อนไขการสำรองห้องพัก:

• ห้องพัก Leisure Class ราคา 2,500 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน/คืน (ไม่รวมอาหารเช้า) บุคคลที่ 3 พักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

• โปรโมชั่นนี่สามารถใช้ได้เฉพาะวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดีเท่านั้น
• ไม่สามารถใช้ได้ในวันศุกร์, เสาร์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาว
• ชำระเงินล่วงหน้า และไม่สามารถคืนเงินได้
โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2559

รออะไรวัยรุ่น จองเลย! สำรองที่พักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 038 930 600 หรือ rsvn@siamatpattaya.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ต้อนรับ ประธานศาลฎีกา

นายชัยยุทธ อุตรคำ (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ได้ต้อนรับและมอบของที่ระลึก แด่นายวีระพล ตั้งสุวรรณ (ขวา) ประธานศาลฎีกา ในโอกาสที่เข้าพัก ณ โรงแรมแคนทารีกบินทร์บุรี เมื่อเร็วๆ...

ไทยสมายล์ขึ้นแท่นผู้นำตลาดอินเดีย รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากงาน GLOBE LUXURIe AND PREMIUM AWARDS

สายการบินไทยสมายล์ ตอกย้ำความสำเร็จในการบุกตลาดแดนโรตี ล่าสุด คว้ารางวัล Best Regional Airline in Asia Pacific สายการบินยอดเยี่ยมแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากงาน GLOBE LUXURIÉ AND PREMIUM AWARDS จัดโดย Stimulus Research Services...

โรงแรม Hotel Once Bangkok เปิดตัว Handy Smartphone บริการโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตระหว่างประเทศ ฟรี!! แบบไม่จำกัด

โรงแรม Hotel Once Bangkok เป็นโรงแรมบูติคแห่งแรกในกรุงเทพฯที่เปิดให้บริการ Handy Smartphone เพื่อเพิ่มการบริการของห้องพักให้เหนือกว่ามาตรฐานการบริการของโรงแรมทั่วไปเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวในการติดต่อสื่อสารเมื่ออยู่ต่างประเทศ Handy...

ททท.ชวนวัยเก๋าเที่ยว 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus กระตุ้นวัยเก๋าท่องเที่ยวไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนวัยเก๋าออกเดินทางท่องเที่ยว ภายใต้ โครงการเก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย 12 เมืองต้องห้าม…พลาด Plus เน้นกระตุ้นให้วัยเก๋าใช้เวลาในการพักผ่อนโดยการท่องเที่ยวให้มากขึ้น นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ...

ผยผลสำรวจพฤติกรรมการใช้วันหยุดคนเอเชีย เบรินเจอร์ แนะเคล็ดลับคนไทยวางแผนลาพักร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

ผยผลสำรวจพฤติกรรมการใช้วันหยุดคนเอเชีย เบรินเจอร์ แนะเคล็ดลับคนไทยวางแผนลาพักร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ พบคนไทยกว่า 76% อ้างเหตุงานรัดตัวจนไม่กล้าลาหยุด กว่า 31% ยอมรับยังกลัวการวางแผนเดินทางด้วยตนเอง เบรินเจอร์ วินยาร์ดส์ ผู้ผลิตไวน์ชั้นนำแห่งหุบเขานาปา...

Related Topics