Monday February 18, 2019 15:47

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 10 Nov 2016

โปรโมชั่นพิเศษช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ดุสิต ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต นำเสนอโปรโมชั่น "Season's Special" สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบส่วนลดพิเศษ 20% จากราคาที่คุ้มค่าที่สุดบนเว็บไซด์ www.Dusit.com เมื่อจองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน นอกจากนี้ยังมอบบัตรกำนัลมูลค่า *1,000 บาท

ริบลีส์ฯ ดันโปรโมชั่นพิเศษ November Turbo เอาใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กับ "November Turbo" สามารถเที่ยวได้ทั้งวันธรรมดาและวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ กับชุด Combo 7 สามารถเล่นได้ทุกเครื่องเล่น จากราคาปกติ 3,340 บาท เหลือเพียง 1,000 บาท

เชิญร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทงตามวิถีแห่งวัฒนธรรมอันเป็นประเพณีเก่าแก่ของสยามประเทศ ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

เชิญร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทงตามวิถีแห่งวัฒนธรรมอันเป็นประเพณีเก่าแก่ของสยามประเทศ ณ "เมืองมัลลิกา" เมืองวัฒนธรรมและวิถีชน ร.ศ.124 จ.กาญจนบุรี ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 (ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12) เวลา 17.00 - 23.00 น. ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ

บริษัท วีไอพี สยาม ทราเวล จำกัด จับมือไทย - ลาว จัดทริป เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

บริษัท วีไอพี สยาม ทราเวล จำกัด ได้จัดทริป เปิดประสบการณ์ Economic Tourism in Japan ต่อยอดการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดยมีนายสัจจา วงศ์กิตติธร นายกสมาคมอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดมุกดาหาร เตรียมจับมือสมาคมท่องเที่ยวลาว นำทัพ ไทย - ลาว

เปิดตัวใหม่ล่าสุด โรงแรมราคาประหยัด ภายใต้แบรนด์ ฟอร์จูน Fortune D แม่สอด ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

เปิดตัวใหม่ล่าสุด โรงแรมราคาประหยัด ภายใต้แบรนด์ ฟอร์จูน "Fortune D แม่สอด " เป็นโรงแรมบนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในแม่สอด พร้อมเปิดตัวต้อนรับนักท่องเที่ยวนักเดินทางอย่างเป็นทางการในกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ข่าวซุบซิบ: มอบส่วนลดพิเศษ Federal Couragia AT และ Federal ทุกรุ่นให้ ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

คุณณัฐวุทธิ์ สังข์พิชัย ผู้ก่อตั้ง Caravan Thailand Travel จับมือ บริษัท โค้ว อินเตอร์ บิสซิเนส จำกัด มอบส่วนลดพิเศษ Federal Couragia AT และ Federal ทุกรุ่นให้ผู้ร่วมทริปสูงถึง 50% ให้กับสมาชิกร่วมทริปที่เปิดประสบการณ์กับคาราวานท่องเที่ยว ไทย-พม่า-พุกาม

ฟิวเจอร์พาร์ค ชวนช้อป...เพื่อสิ่งแวดล้อม กับ Green Market ตลาดนัดสีเขียว ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เดินหน้าสานต่อโครงการ "Future Park จิตสำนึกสีเขียว" ร่วมกับ มูลนิธิชัยพัฒนา ,องค์กรกรีนเน็ต และพันธมิตรเครือข่าย เพื่อสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "ตลาดนัดสีเขียว" เนรมิตพื้นที่เปิด "Green Market"

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง คุณโทมัส ชมิท เกลเซอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง คุณโทมัส ชมิท เกลเซอร์ (Thomas Schmitt-Glaeser) ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ ด้วยประสบการณ์ด้านการโรงแรมมากกว่า 10 ปีของคุณโทมัสในเครือโรงแรมชั้นนำอย่างเครือเคมปินสกีทั้งที่เบอร์ลินและมิวนิค (Kempinski Hotel

การบินไทยเพิ่มเที่ยวบินและปรับตารางบินในช่วงเทศกาลลอยกระทงหรือเทศกาลปล่อยโคมลอย ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) แจ้งการเพิ่มเที่ยวบินและปรับตารางการบินและยกเลิกบางเที่ยวบินไปยังภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 12-16 พฤศจิกายน 2559 เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลลอยกระทงและการปล่อยโคมลอย

เวียตเจ็ท เปิดบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กรุงเทพฯ ไฮฟอง พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ ไลฟ์สไตล์—10 Nov 16

สายการบินเวียตเจ็ท เปิดบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางใหม่ระหว่างกรุงเทพฯ สู่ เมืองไฮฟอง ประเทศเวียดนาม พร้อมมอบของที่ระลึกแก่ผู้โดยสารในเที่ยวบินแรก โดยเส้นทางใหม่นี้นับเป็นทางเลือกให้ชาวไทยเดินทางสู่อ่าวฮาลองเบย์ ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น รวมถึง