Thursday May 23, 2019 04:10

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 06 Jan 2017

ภาพข่าว: โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสู่ระดับผู้บริหารรุ่นที่ 13 (MDP 13) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา คัดเลือกพนักงานผู้มีความรู้ความสามารถในเครือฯ เพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรของโรงแรมสู่ระดับผู้บริหาร รุ่นที่ 13 (MDP 13) นำโดยคณะกรรมการสรรหาและผู้บริหารในเครือ อาทิภัทรา จองเจริญกุลชัย (คนที่ 4 จากซ้าย)

ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน ตามรอยอารยธรรมสีสันนครพิงค์ เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

ในงานพบกับบูธจำหน่ายสินค้าและของดีประจำทั้ง 3 อำเภอ (อำเภอไชยปราการ อำเภอฝาง อำเภอแม่อาย)พร้อมรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมทุกวัน จัดเต็มกับการแสดงดนตรีจากศิลปินท้องถิ่น ตลอดทั้ง 3 วัน นำโดยครูแอ๊ด ภานุทัต อ้อม รัตนัง และคำหล้า

ภาพข่าว: ดุสิตเข้าเยี่ยมผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

ทีมฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดโรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล นำทีมโดย นางสุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานีกรุงเทพฯ และนางจุไรรัตน์ ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการโฆษณา เข้าเยี่ยมนายยุทธศักดิ์ สุภสร

ราชาเฟอร์รี่ ยืนยันพร้อมบริการผู้โดยสารข้ามฝั่งสมุย-พะงัน ไม่หวั่นฝนหนัก ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่หรือ RP เตรียมมาตรการรับมือฝนที่ตกหนักในภาคใต้รวมทั้งสุราษฎร์ฯ เพื่อให้ผู้โดยสารที่เดินทางไปกับเรือเฟอร์รี่ข้ามเกาะสมุย-พะงัน ได้รับบริการที่ดีที่สุดอย่างปลอดภัย จากสถานการณ์ฝนตกหนักในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เกิดน้ำป่าไหลหลาก

ฉลองวันเด็ก ร่วมผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ โฟโตเปีย บัตรผ่านประตูเด็กลด 50 % ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

ดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองวันเด็ก ลดค่าผ่านประตูเด็ก 50 % จากราคาปกติ 180 บาท เหลือเพียง 90 บาทเท่านั้น เพื่อให้เด็ก ๆ ได้พักผ่อนเพลิดเพลินกับกิจกรรมและรายการบันเทิงต่าง ๆ มากมาย สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ร่วมจัดงานวันเด็ก ในวันเสาร์ที่

พักผ่อนอย่างมีสไตล์เหนือระดับ สวีท เอ็กซ์พีเรียนซ์แพ็กเกจ สำหรับแขกคนสำคัญของเรา ณ ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ รู้ใจแขกคนสำคัญเช่นคุณ เสนอแพ็กเกจห้องพักสุดหรู "สวีท เอ็กซ์พีเรียนซ์" (Suite Experience Package) ให้ท่านได้พักผ่อนใจกลางเมืองอย่างมีระดับกับสิทธิพิเศษมากมาย ท่ามกลางการต้อนรับอันแสนอบอุ่น

ครั้งแรกของธุรกิจโรงแรมกับการเป็นพันธมิตรระหว่าง ทัจ โรงแรม รีสอร์ทและพระราชวัง และ ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

สองบริษัทชั้นนำในเอเชีย ร่วมผนึกกำลังเพื่อขยายการเข้าถึงธุรกิจของโรงแรม 200 แห่ง ใน 27 ประเทศและ 131 สถานที่ท่องเที่ยว ฮ่องกงและมุมไบ – สองกลุ่มโรงแรมหรูของเอเชีย กลุ่มโรงแรมแชงกรี-ลาและรีสอร์ท (Shangri-La Hotels and Resorts) ซึ่งมีฐานที่ฮ่องกงและ

ททท. เปิดศักราชท่องเที่ยว จัดยิ่งใหญ่ เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ๒๕๖๐ เที่ยวเมืองไทยให้ครบมาพบกันที่สวนลุม ไลฟ์สไตล์—06 Jan 17

ททท. ผนึกกำลังกรุงเทพมหานครเปิดศักราชท่องเที่ยวปี ๒๕๖๐ จัดงานมหกรรมท่องเที่ยว สุดยิ่งใหญ่ "เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ๒๕๖๐" เที่ยวเมืองไทยให้ครบมาพบกันที่สวนลุม พบกับ ๑๐ โซนกิจกรรมท่องเที่ยวปลุกกระแส "ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง" โชว์ไฮไลท์เด็ด