ภาพข่าว : เชฟครัวการบินไทยคว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันปรุงอาหารระดับนานาชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday June 2, 2017 15:10
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--การบินไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ นายดนัย แก้วประดับ เชฟจากครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขันปรุงอาหารสำหรับบริการบนเครื่องบินระดับนานาชาติ "Sky Delight Awards 2017" ในงาน Sky Service Forum 2017 จัดขึ้นโดย CJCS Aeromar Catering (Aeroflot Group) โดยได้เผยแพร่ความเป็นไทยผ่านเมนูอาหารที่ใช้ในการแข่งขัน อาทิ เมนูพล่ากุ้ง มัสมั่นไก่ แซลมอนยำมะม่วง และกะเพราไก่ นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติให้จารึกชื่อเป็นหนึ่งในเชฟของสมาคมเชฟแห่งประเทศรัสเซีย ได้รับเข็มสมาชิกของสมาคมฯ และได้รับโล่ที่ระลึกในการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ณ กรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย

อนึ่ง งาน Sky Service Forum 2017 จัดขึ้นเพื่อให้เกิดการพัฒนาการบริการบนเครื่องบิน โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการยกระดับการบริการแก่สายการบินต่างๆ ซึ่งในปีนี้เป็นครั้งแรกที่มีการจัดแข่งขัน "Sky Delight Awards 2017" โดยมีเชฟจากครัวการบินต่างๆ เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว


Latest Press Release

หาดสีแดงแห่งผ่านจิน มนต์เสน่ห์พื้นที่ชุ่มน้ำอันอุดมของจีน

หาดสีแดง พื้นที่ชุ่มน้ำขนาดใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก เข้าสู่ฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปีแล้ว ต้นชะครามที่ขึ้นตามแนวชายฝั่งเป็นสีแดงเข้ม ฝูงนกบินโฉบเหนือผืนน้ำขับลำนำเหนือต้นกก ภูมิประเทศของเมืองผ่านจินแห่งมณฑลเหลียวหนิงนี้...

ปลัดฯท่องเที่ยว ดึงผู้สูงอายุเข้าร่วม Amazing Thai Host ลงพื้นที่พัทยา ผลักดันเดินหน้าท่องเที่ยวชุมชน มุ่งมั่นกระจายรายได้อย่างทั่วถึงและยั่งยืน

16 กันยายน 2560 ณ โรงแรมลองบีช การ์เด้น จ.ชลบุรี นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรด้านการท่องเที่ยว "Amazing Thai Host" ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกซึ่งประกอบด้วย ชลบุรี ระยอง จันทบุรี...

3-5 พ.ย. นี้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมจัดงาน #River Festival 2017 สายน้ำแห่งวัฒนธรรม

โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดงาน 'River Festival 2017' สายน้ำแห่งวัฒนธรรม ครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด "แสงมงคลส่องสว่าง" โดยจับมือภาครัฐและภาคเอกชนชั้นนำ ร่วมผสานความร่วมมือครั้งสำคัญ "บอกเล่าความเป็นไทยไปทั่วโลก" เชิดชูศิลปวัฒนธรรม...

เบสท์เวสเทิร์นร่วมฉลองความสำเร็จกับฮาบิแทท กรุ๊ป ในงาน Thailand Property Awards ครั้งที่ 12

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ร่วมฉลองกับอีกหนึ่งความสำเร็จของฮาบิแทท กรุ๊ป ในโอกาสที่โครงการบลูเฟียร์ พัทยา แมเนจบาย เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น หนึ่งในโครงการที่พัฒนาร่วมกับฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Thailand Property...

APEX ยก แอโรฟลอต เป็นสายการบินระดับห้าดาวประจำปี 2561

แอโรฟลอต (Aeroflot) สายการบินสัญชาติรัสเซียได้รับรางวัลสายการบินห้าดาวระดับโลก ในการจัดอันดับ Official Airline Ratings(TM) ของ APEX ประจำปี 2561 ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้มอบให้แก่สายการบินแอโรฟลอตเมื่อวันที่ 25 ก.ย. ณ งานประกาศรางวัล APEX EXPO Awards...

Related Topics