Siam@Siam Design Hotel Pattaya เรามีข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับ Bangkok Bank Cycle Fest

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday October 31, 2017 17:19
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล

โปรโมชั่นห้องพักสำหรับงาน Bangkok Bank Cycle Fest 2017 เพื่อเป็นการใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ในแบบเฮลท์ธี ทางโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ได้มีข้อเสนอพิเศษสำหรับนักปั่นในงานนี้ สำหรับในส่วนของห้องพัก โดยเสนอราคา 2,900 บาทต่อคืน ราคานี้รวมอาหารเช้าไว้ด้วย สำหรับ 2 ท่าน เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2560

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและทำการสั่งจองได้ที่ 038-930-600 หรืออีเมล์ได้ที่rsvn@siamatpattaya.com

Latest Press Release

แพ็คเกจผู้บริหาร

ขอแนะนำ "แพ็คเกจผู้บริหาร" ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ช่วยให้สะดวกในการเดินทางไปยังย่านธุรกิจทั้ง สีลม และสุขุมวิท อีกทั้งยังมี สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งขาติสิริกิติ์ ที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรม...

นายกฯ เยือนอังกฤษ-ฝรั่งเศส ท่องเที่ยวได้อานิสงส์ ปลัดฯ พงษ์ภาณุ เชื่อมั่น ครึ่งปีหลังเที่ยวไทยมาแรง เหตุสถานการณ์โลกชื่นมื่น USA-เกาหลีเหนือ/ปลดล็อคสหภาพยุโรป

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ป.กก.) กล่าวถึงสถานการณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยขณะนี้ว่าจากผลการเดินทางไปเยือนสหราชอาณาจักร และสาธารณรัฐฝรั่งเศส ช่วงวันที่ 20-26 มิถุนายน 2561 รวมถึงการเดินทางไปเยือนประเทศญี่ปุ่น จีน รัสเซีย...

ความสำเร็จ 5 ปีซ้อนกับ #เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส สุดยิ่งใหญ่จาก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 25 มิถุนายน 2561: อีกครั้งกับความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในงาน เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2018 (Centara World Masters 2018) ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ที่เมื่อเร็วๆนี้ เพื่อต้อนรับบรรดานักกอล์ฟฝีมือดีจากทั่วโลกจากกว่า 28 ประเทศ...

ไทยสมายล์คว้า 2 รางวัลใหญ่ สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย

ไทยสมายล์คว้า 2 รางวัลใหญ่ สายการบินยอดเยี่ยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และสายการบินยอดเยี่ยมในภูมิภาคเอเชีย จาก TripAdvisor ต่อเนื่องปีที่ 2 ตอกย้ำการเป็นสายการบินฟูลเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ...

ซื้อ 2 ได้ถึง 4! มิวเซียมสยาม ส่งโปรฯร้อน บัตรมิวพาส ถึงสิ้นเดือนนี้

มิวเซียมสยาม ส่งโปรโมชันสำหรับบัตร "มิวพาส ซีซั่น 6" พิเศษเอาใจสายเที่ยวพิพิธภัณฑ์ ซื้อ 2 ได้ถึง 4! เพื่อเที่ยวพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ได้สูงถึง 63 แห่ง ทั่วประเทศ พร้อมส่วนลดร้านค้าต่างๆ อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม ของที่ระลึก มูลค่ากว่า 4,500 บาท...

Related Topics