Saturday March 23, 2019 22:28

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 02 Nov 2017

อนันตรา เวเคชั่น คลับเปิดตัวศูนย์พรีวิวเซ็นเตอร์แห่งใหม่ในหัวหิน ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำแนวคิดด้านการเป็นเจ้าของวันหยุดร่วมชั้นนำในทวีปเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวศูนย์พรีวิวเซ็นเตอร์แห่งใหม่ล่าสุด ณ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท ด้วยสถานที่ตั้งในหัวหิน เมืองตากอากาศยอดนิยมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของชาวกรุงเทพฯ

เทศกาลศิลปะและการแสดงมะละกา (MAPFest) เตรียมเปิดม่าน 24-26 พฤศจิกายนนี้ ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

มะละกา, มาเลเซีย--2 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ศิลปินระดับโลกกว่า 45 ชีวิตจะมารวมตัวกันเพื่อเปลี่ยนมะละกาให้กลายเป็นผืนผ้าใบสำหรับงานศิลปะที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

เทศกาลศิลปะและการแสดงมะละกา (Melaka Art and Performance Festival: MAPFest) ซึ่งเป็นเทศกาลศิลปะและการแสดงเฉพาะถิ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้น ณ มะละกา เมืองมรดกโลกยูเนสโก จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน ระหว่างเวลา 10.00-22.00 น. ณ Bukit St Paul ในย่าน Bandar Hilir ของมะละกา โดยศิลปินแถวหน้าจากออสเตรเลีย รัสเซีย อินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สเปน มาเลเซีย นิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม และเอลซัลวาดอร์ รวมทั้งสิ้นกว่า 45 ชีวิต จะมารวมตัวกันสร้างสีสันให้กับถนนในมะละกา ด้วยการแสดงเดี่ยวและหมู่หลากหลายรูปแบบ

ไฮไลท์ของงานอยู่ที่การแสดง "MAPPING Programme" ซึ่งเป็นการแสดงตามความถนัดของศิลปินแต่ละคน นอกจากนี้ ในช่วงบ่ายยังมีการแสดงเต้นตามจุดต่างๆ ภายใน Bukit St Paul และในช่วงเย็นก็มี Cerita Pendik ซึ่งเป็นการแสดงสั้นๆของศิลปินโดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที ในบริเวณจุดสูงสุดของ Bukit St Paul ซึ่งเป็นเวทีที่เปิดให้ศิลปินได้ "ปล่อยของ" อย่างเต็มที่ ส่วนในค่ำคืนสุดท้ายซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ ผู้ชมจะได้ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ในชื่อ Eulogy For The Living ซึ่งศิลปินทุกคนจะมาแสดงร่วมกัน และกำกับการแสดงโดย Tony Yap ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ชื่อดัง

Tony Yap กล่าวว่า "การจะประสบความสำเร็จทางโลกพร้อมกับเข้าถึงก้นบึ้งของร่างกายและจิตใจของตนเองนั้น ถือเป็นงานที่ต้องอุท

เชิญชวนลอยกระทงอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ในคืนแห่งศรัทธา สงบ งาม ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

สวมใส่เสื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ | ใช้กระทงที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม | งดใช้พลาสติกตลอดทั้งงาน ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.khaotaofaithnight.com #คืนแห่งศรัทธาสงบงาม #ลอยกระทงรักษ์น้ำ #ลอยกระทงเขาเต่า #KhaoTaoFaithNight #KhaoTao #HuaHin

สูงวัยและแกร่งประสบการณ์ แอร์บีแอนด์บีฉลองร่วมกับเจ้าของที่พักรุ่นใหญ่ ในโอกาส ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

ในทุกปีเราเฉลิมฉลองวันผู้สูงอายุสากล ที่กำหนดขึ้นโดยสหประชาชาติ (UN) ซึ่งถือเป็นโอกาสที่มีคุณค่าสำหรับผู้สูงอายุที่เราเคารพรัก ในการแสดงออกให้พวกเขาเห็นว่า พวกเขามีอิทธิพลกับครอบครัว ชุมชน และสังคมของเรามากเพียงใด เช่นเดียวกันในปีนี้

Gossip News: พราวพุธ ลิปตพัลลภ ยกระดับหัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่ง ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

พราวพุธ ลิปตพัลลภ ผู้บริหารคนสวยแห่งพราวเรียลเอสเตท จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับท๊อปไฟว์ของไทย เตรียมยกระดับหัวหินให้เป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับหนึ่ง ดึง เชฟ Takagi Kazuo (ทาคากิ คาซูโอะ) เชฟมิชลินสตาร์ระดับ2 ดาวคนแรกในญี่ปุ่น

สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวในเมืองกรุงพร้อมที่พักแสนสบายเหมือนบ้านหลังที่สองที่ชามา สุขุมวิท ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

เดินชมเมืองกรุงที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่และตึกสูงระฟ้าที่ทันสมัย เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งตลอดทั้งวัน ลิ้มรสอาหารริมทางแสนอร่อย และพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ทุกความต้องการสามารถเกิดขึ้นได้ที่กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่แสนคึกคักแห่งนี้

มาร์เก็ตวิลเลจ Pets Friends ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ขอเชิญทุกท่านพบกับงาน Pets Friends รวมพลคนรักสัตว์เลี้ยง ที่คุณไม่ควรพลาดกับเหล่าขบวนสัตว์เลี้ยงน่ารัก น้องหมาแสนรู้มากมายหลากหลายสายพันธุ์ ภายในงานพบกับการแสดงบนเวที สัตว์แปลกอื่นๆ รวมทั้งร้านจำหน่ายสัตว์เลี้ยง

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตัวสมาชิกใหม่ กูดูใหญ่ ต้อนรับเทศกาลลอยกระทงยี่เป็ง ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตัวสมาชิกใหม่ "กูดูใหญ่" พร้อมอวดโฉมความน่ารัก ต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทงยี่เป็ง นางเนตรนภา สุทธิธรรมดำรง ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร เชิญร่วมงานเทศกาลลอยกระทงวิถีล้านนา สะพานขาวทาชมพู ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) ร่วมกับอำเภอแม่ทา เทศบาลตำบลทาปลาดุก สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จ.ลำพูน บริษัทประชารัฐรักสามัคคีจังหวัดลำพูน วัดทาชมพู และสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เขตพื้นที่ 1 สืบสานประเพณีและวัฒนธรรมล้านนา จัดงาน

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน MBK Center Loy Krathong Festival 2017 ร่วมใส่สไบ ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จัดงาน "MBK Center Loy Krathong Festival 2017" ชวนร่วมลอยกระทงแบบไทยร่วมสมัยสไตล์เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พบไฮไลท์หลักในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560

พลาดไม่ได้! เพียง 3 วันเท่านั้น โปรหน้าว หนาว สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค ซื้อ 4 จ่าย 3 ไลฟ์สไตล์—02 Nov 17

สนุกยกก๊วน ชวนครอบครัวมาเติมความสุขที่สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5จัดโปรโมชั่นใหม่แบบคุ้ม ๆ ซื้อ 4 จ่าย 3 ผ่านแว็บไซต์ www.snowtown.in.th ตั้งแต่วันที่ 3 - 5 พ.ย.นี้ บัตรใช้ได้ถึงวันที่ 30 พ.ย.2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่