Tuesday February 19, 2019 12:18

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 02 Apr 2018

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางธุรกิจ เพื่อเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในแบรนด์โรงแรมคนไทยให้กับแขกชาวไทยและต่างชาติ และเพิ่มความแข็งแกร่งในการก้าวเข้าสู่การแข่งขันของตลาดการท่องเที่ยวในยุคปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรม บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระหว่าง 3 โรงแรม ได้แก่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ โรงแรมบัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย และ โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์

รื่นเริง สนุกสนาน เทศกาลสงกรานต์ ที่ โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ ขอเชิญท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำและสนุกสนานในวันขึ้นปีใหม่ของไทย สัมผัสประสบการณ์การเล่นสงกรานต์อย่างสนุกสนานบริเวณ เลอ เทอเรซ ด้านหน้าโรงแรม ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00

ม.เกษตรจัดเสวนาระดมความคิดเห็น Advancing Single Aviation Market (ASAM) The Seamless ASEAN Skies ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จัดเสวนา เปิดเวทีระดมสมองจากหน่วยงานในธุรกิจการบิน ในการเตรียมความพร้อมรับมือตลาดการบินร่วมอาเซียน เพื่อรวบรวมนำเสนอข้อมูลต่อภาครัฐในการกำหนดแนวทางและนโยบายต่อไป รศ.สิรี ชัยเสรี รักษาการแทนรองอธิการบดี ฝ่ายวิจัย

SONGKRAN @ LHONG 1919 (สงกรานต์ แอท ล้ง 1919) กิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ปีใหม่ไทย ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

"ล้ง 1919" ท่าประวัติศาสตร์ศิลป์ไทย - จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย และ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมสืบสานประเพณีในแบบฉบับไทย จัดสงกรานต์ครั้งแรกของล้งขึ้นกับงาน "SONGKRAN @ LHONG 1919" (สงกรานต์ แอท ล้ง 1919)

เวียตเจ็ทฉลองเทศกาลสงกรานต์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

สายการบินเวียตเจ็ทและสายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 วัน ด้วยบัตรโดยสารกว่า 5 แสนใบ ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เปิดให้จองในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท! 12.00 - 14.00 น. ระหว่างวันที่ 4 – 6 เมษายน

ชวนแต่งกายชุดไทยเที่ยวงาน บิ๊กฮอลิเดย์2018 ที่สวนสยาม ลด50% ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ ได้จัดงาน "บิ๊กฮอลิเดย์2018" อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับซัมเมอร์ในช่วงหน้าร้อนของทุกปี และเป็นเวลาที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวและหมู่คณะ โดยเปิดให้ผู้แต่งกายชุดไทยเที่ยวสวนสยามลด50% เมื่อซื้อบัตรSi-Am Big Pack

EDM Songkran Festival 2018 at Royal Garden Plaza Pattaya ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

เตรียมพบกับความสนุกสุดเหวี่ยง เต็มอิ่มกับ EDM Songkran Festival 2018 บริเวณหน้า ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา ภายในงานพบกับดนตรีสดสุดมันส์ แล้วมาโยกไปกับดีเจขั้นเทพ และกิจกรรมในงานอีกมากมาย วัน พฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2561 เริ่มเปียกตั้งแต่เวลา

ดีเจอู๋ พาชาวอีดีเอส ปลุกความกล้าท้าความมันส์กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ E-D-S เที่ยวไทย...ก็เท่ได้ ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เที่ยวครบจบในจังหวัดเดียว.. คลื่นเพลงไทบตั้งใจทำ 88.5 E-D-S Everyday Station จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม E-D-S เที่ยวไทย...ก็เท่ได้ ท่องเที่ยววิถีไทยเก๋ไก๋สไตส์ลึกซึ้ง ณ นครนายก โดยมี ดีเจอู๋ ธีรยุทธ

เตรียมลิ้มรสความอร่อยของสุดยอดผลไม้ไทยระดับพรีเมี่ยม ในงาน Thai Fruit Good Taste by อ.ต.ก. ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตร (อ.ต.ก.) และทีมงาน อ.ต.ก. เดลิเวอรี่ ได้คัดสรรผลไม้ชั้นดี อาหารไทยชั้นเยี่ยมเตรียมมาให้คุณได้สัมผัสในงาน Thai Fruit Good Taste by อ.ต.ก. เดลิเวอรี่ 1 เมษายน นี้ ตั้งแต่8.00น. -16.00น.บริเวณตลาด

กรมการท่องเที่ยวย้ำนักท่องเที่ยว ควรตรวจสอบบริษัทนำเที่ยวก่อนตัดสินใจซื้อ ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ย้ำเตือนนักท่องเที่ยวใช้ความรอบคอบระมัดระวังในการเลือกซื้อทัวร์จากบริษัทนำเที่ยว โดยขอให้ตรวจสอบให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อความคุ้มค่าและไม่ตกเป็นเหยื่อทัวร์ลวง นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว

เฮิร์ซ เอเชีย เปิดตัวเว็บไซต์ Hertz Chauffeur ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

- ลูกค้าสามารถใช้บริการจาก Hertz Chauffeur ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ในหลายประเทศเอเชีย ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง - ลูกค้าที่ใช้บริการจองรถพร้อมคนขับของ Hertz Chauffeur ทางออนไลน์ จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษในโอกาสการเปิดตัวเว็บไซต์ เฮิร์ซ เอเชีย

ข่าวซุบซิบ: เว็บไซต์โฮเทลไทยแลนด์ จัดโปร Hua Hin I Miss You! 20 ฯ ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

www.hotelsthailand.com เว็บไซต์ให้บริการออนไลน์ด้านท่องเที่ยวแบบครบวงจร จัด โปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับปิดเทอม "Hua Hin I Miss You! 20 ที่พักหัวหินFeel Good สุดชิลล์ วิวดีต่อใจ" ยกขบวนที่พักวิวสวยในราคาเบาๆ มาให้เลือกเพียบ!! รับรองว่าเด็ดและโดนแน่นอน ทั้ง

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ฉลองสงกรานต์สไตล์ล้านนา จัดงาน เมกา สงกรานต์: ม่วนขนาด สาดสนุก...สุขสุดใจ ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ วาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทยปีนี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับ ทุกคนในครอบครัว จัดงาน "เมกา สงกรานต์: ม่วนขนาด สาดสนุก...สุขสุดใจ ปี๋ใหม่เมือง" ขอเชิญชวนร่วมสักการะ องค์พระพุทธรูปจำลองจากวัดชื่อดัง

Nikki Beach Worldwide บริหารโรงแรมหรูแห่งเชียงใหม่ดาราเทวี ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

บริษัท Nikki Beach Worldwide เจ้าของรีสอร์ทหรูจากประเทศสหรัฐ ประกาศเซ็นสัญญากับบริษัท สยาม ทรี เฮง เพื่อเข้าบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ โดยทาง Nikki Beach Hotels and Resorts Asia ได้เริ่มบริหารโรงแรมดาราเทวี

อนันตรา เวเคชั่น คลับเปิดตัวศูนย์พรีวิวเซ็นเตอร์แห่งใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการที่มากขึ้นเป็นประวัต ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำแนวคิดด้านการเป็นเจ้าของวันหยุดร่วมชั้นนำของทวีปเอเชียและเป็นธุรกิจโรงแรมส่วนหนึ่งของกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวศูนย์พรีวิวเซ็นเตอร์แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ฉลองสงกรานต์ ที่ดรีมเวิลด์ สนุกเย็นฉ่ำกับเครื่องเล่นมากมายได้ทั้งครอบครัว ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองสงกรานต์สืบสานประเพณีไทย ชวนทุกครอบครัวมาสาดความสุขสนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด และความบันเทิงมากมาย พิเศษ วันที่ 13 – 15 เมษายน61นี้พาผู้สูงอายุ 60ปีขึ้นไป ผ่านประตูฟรี เมื่อซื้อบัตรประเภทรวมเครื่องเล่นชนิดใดก็ได้ 1

ภาพข่าว: มหกรรมท่องเที่ยว วิถีไทย วิถีเกษตร ทวารวดี 61 ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

นายสุพจน์ ยศสิงห์คำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดงาน "มหกรรมท่องเที่ยว วิถีไทย วิถีเกษตร ทวารวดี 61" โดยกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 เพื่อสร้างโอกาส ช่องทางการจำหน่าย และประชาสัมพันธ์ สินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัย เกษตรแปรรูป/หัตถกรรม

FlyView เปิดประสบการณ์เหินเวหาสุดสมจริงเหนือกรุงปารีส ไลฟ์สไตล์—02 Apr 18

FlyView สถานที่แห่งใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเสมือนจริงให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสความสวยงามของกรุงปารีสจากบนท้องฟ้าด้วยเครื่องเจ็ทแพ็ค เที่ยวชมอนุสาวรีย์และทัศนียภาพสุดตระการตาผ่านมุมมอง 360 องศาได้อย่างสมจริง