SECRET CHAPTERS AT THE LIBRARY

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday May 18, 2018 17:01
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--โรงแรมเดอะไลบรารี่

ประติมากรชื่อดังชาวฝรั่งเศส โอกุสต์ รอแด็ง (Auguste Rodin) เคยกล่าวไว้ว่า "เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ในสิ่งที่คุณบรรจงสร้าง" ดังนั้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโรงแรมเดอะไลบรารี่ (The Library Hotel) ยังคงเป็นสถานที่พักตากอากาศระดับ 5 ดาวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย เราพร้อมที่จะเปิดตัว 'Secret Chapter' ห้องพักแบบใหม่ให้เป็นที่รู้จักและได้สัมผัสกับห้องพักแบบพูลวิลล่าที่สร้างสรรค์ขึ้น อย่างพิถีพิถัน มีความโอ่โถงล้ำสมัย ภายใต้แนวคิดของการใช้พื้น ที่ (Space) ความเป็นส่วนตัว (Privacy) และความลึกลับน่าค้นหา (Mystery) ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเดอะไลบรารี่ได้นำเสนอเรื่องราวและประสบการณ์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครก่อให้เกิดเรื่องราวดีๆ มากมายจนผู้คนกล่าวขานอย่างไม่รู้จบ

คุณพร้อมที่จะพบกับความลับนี้แล้วหรือยัง?

โรงแรมเดอะไลบรารี่ได้รังสรรค์ห้องพักใหม่แบบพูลวิลล่าขึ้น โดยยังคงหลักการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย มีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน และที่สำคัญเราได้เน้นถึงความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการลูกค้าอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น โดยมีห้องพักแบบ 1-Bedroom Secret Pool Villa ทั้ง หมด 17 หลัง ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างประณีต หรูหรา และมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง 220 ตร.ม. ขึ้นไป เตียงนอนทำขึ้นเป็นพิเศษขนาด 11 ฟุต และเพียบพร้อมด้วยความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ โดยจัดแบ่งพื้นที่เป็นห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัวแบบวอล์กอิน บริเวณอ่างล้างหน้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัว(Amenities) ห้องอาบน้ำ มีฝักบัวขนาดใหญ่ (Rain Shower) สำหรับ 2 ท่าน ส่วนด้านนอกมีอ่างอาบน้ำ และอ่างจากุซซี่ในตัว ที่สำคัญภายในห้องพักจะมีสระว่ายน้ำ ระบบเกลือสีเขียวมรกตที่มีความยาวถึง 8 เมตรทุกห้อง

นอกจากนียั้งมีห้องพักแบบ 2-Bedroom Secret Pool Villa กับพื้นที่ใช้สอย 338 ตร.ม. อีก 2 หลัง เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ส่วนห้องพัก The Writer ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดโดยมีพื้นที่ใช้สอย 359 ตร.ม. นั้นมีเพียง 1 หลัง มาพร้อมจุดเด่นคือสามารถมองเห็นวิวทะเลและมีระเบียงส่วนตัวทั้งชั้นบนและชั้นล่างสำหรับนั่งเล่นรับลมทะเลและมีพื้น ที่สำหรับเตรียมอาหาร ห้องรับประทานอาหาร ห้องสมุดส่วนตัว โรงหนังกลางแจ้ง นอกจากนั้น ยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมพื้นที่สวนหลังบ้านและสระว่ายน้ำ ระบบเกลือขนาด 8.5 x 7.5 ม. สำหรับเปลี่ยนบรรยากาศในการรับประทานอาหารกลางแจ้งได้อีกด้วย

ความหรูหราแห่งใหม่

โรงแรมเดอะไลบรารี่ เป็นโรงแรมที่มีดีไซน์สวยงามโดดเด่นบนใจกลางหาดเฉวง มีแนวความคิดหลักในการออกแบบห้องพักอย่างสร้างสรรค์ เรียบง่าย และแปลกใหม่ เหมือนการเปิดอ่านหนังสือเพื่อสร้างสีสันให้กับวันพักผ่อนแก่ผู้ที่มาพัก ให้คุณสามารถนั่งอ่านหนังสือในมุมเงียบๆ ส่วนตัว พร้อมชื่นชมความงามของธรรมชาติ ได้สัมผัสกับความหรูหราของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก โดยมีห้องพักแบบสมาร์ตสตูดิโอและห้องพักแบบเอ็กโซติก สวีต รวม 26 ห้อง ล่าสุดเราได้เปิดให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่าสุดหรูอีก 20 หลัง จึงทำให้เดอะไลบรารี่กลายเป็นรีสอร์ตที่มีชื่อเสียงและเป็นที่พักชั้นนำของนักเดินทางบนเกาะสมุย

เกี่ยวกับโรงแรมเดอะไลบรารี่

ในฐานะที่มีสายเลือดของคนสมุยโดยกำเนิดและเป็นนักเดินทาง เพื่อเปิดรับสิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา คุณเกษมธรรม สอนสง เจ้าของและผู้ก่อตั้งโรงแรมได้ทำงานร่วมกับนักออกแบบอย่าง คุณถิรวรรณ ส่งสวัสดิ์ จนทำให้เดอะไลบรารี่กลายเป็นโรงแรมริมชายหาดที่มีความโดดเด่นแต่เรียบง่าย โดยใช้หนังสือมาเป็นแนวคิด ซึ่งแฝงไว้ด้วยความหมาย วิถีชีวิตและได้สัมผัสธรรมชาติโดยรอบ ด้วยพื้นที่อันกว้างขวางของโรงแรมทำให้แขกผู้มาพักได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ เปรียบเสมือนโรงแรมเป็นหนังสือหนึ่งเล่มที่ให้แขกผู้มาเยือนได้เข้าไปเปิดอ่านทีละหน้า แต่ละห้องเปรียบเป็นหน้ากระดาษเปล่าให้แขกผู้มาพักได้ใส่เรื่องราวของตัวเองลงไปเพื่อเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของหนังสือเล่มนี้เมื่อเขาเหล่านั้นจากไป ห้องสมุดของโรงแรมเชื่อมโยงกับเดอะไลบรารี่ด้วยหนังสือประเภทต่างๆ มากกว่า 1,400 เล่ม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากวิถีชีวิตคนเมืองในปัจจุบัน ในส่วนของห้องพักที่มีทั้งหมด 46 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบสมาร์ตสตูดิโอ แบบเอ็กโซติกสวีต ห้องบุ๊กมาร์ก เอ็กโซติกสวีต 2 ห้องนอนและห้องพักแบบพูลวิลล่า โดยยังคงแนวคิดและการออกแบบด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเพื่อคงความเป็นธรรมชาติของพื้นที่โดยรอบให้สมบูรณ์ที่สุด รวมทั้งร้านอาหารเดอะเพจ (The Page) ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด ร้านอาหารดริงก์แกลเลอรี (Drink Gallery) และ ทาปัส บาร์ บนถนนเลียบชายหาดเฉวง โรงแรมเดอะไลบรารี่ทำให้เราเห็นถึงความแตกต่างที่ลงตัวระหว่างความเป็นธรรมชาติกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ สรรค์สร้างสิ่งที่น่าสนใจภายในโรงแรมที่เปรียบเสมือนหนังสือดีๆ เล่มหนึ่งที่ได้มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ต่างๆ ภายในโรงแรมเหมือนกับบทต่างๆ ในหนังสือ เพื่อเชื้อเชิญให้ผู้คนได้เข้ามาพักผ่อนและเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายพร้อมกับได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล์: rsvn@thelibrarysamui.com เว็บไซต์: www.thelibrarysamui.com

Latest Press Release

Siam Hop Smart City Sightseeing busรอบเกาะรัตนโกสินทร์ จับมือ Ali Pay ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ หวังรุกตลาดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากจีน ชูจุดเด่นเส้นทางครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวมากที่สุด

นายจิระเดช ห้วยหงษ์ทอง ประธานบริษัทโทเทล บิซ คอนเนค ผู้ให้บริการ Smart City Sightseeing Bus "Siam Hop" เปิดเผยถึงการเปิดให้บริการ Siam Hop ว่าเพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์...

โปรที่พักสุดคุ้มในสวิตเซอร์แลนด์

ข้อเสนอพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว เหมาะสำหรับพักผ่อนระยะยาว พร้อมความสะดวกสบาย ในหลายเมือง ทั่ว สวิตเซอร์แลนด์ ทัน สมัย หลากหลาย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ที่ www.tyha.org หรือ facebook...

เวียตเจ็ทเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางใหม่ เชื่อมกรุงโฮจิมินห์สู่หมู่เกาะเวินโด่นในจังหวัดกว๋างนิญ

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ต่อยอดความสุขในเทศกาลท่องเที่ยวช่วงต้นปี เปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางใหม่ล่าสุดในวันนี้ เชื่อมกรุงโฮจิมินห์สู่หมู่เกาะเวินโด่นในจังหวัดกว๋างนิญ เพื่อเชื่อมโยงสองเมืองใหญ่ของเวียดนาม...

ภาพข่าว: ลพบุรีจัดใหญ่ ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี

จังหวัดลพบุรีอวดศักยภาพโชว์ความพร้อมด้านการท่องเที่ยว จัดงานใหญ่ "เปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดลพบุรี" โดยมีนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ (คนที่ 9 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมด้วย นายวินัย พันธุ์อยู่ (คนกลาง)...

นกแอร์ปรับบริการต้อนรับปีใหม่ เอาใจผู้โดยสาร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้มากขึ้นกว่าเดิมเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า ยกเว้นค่าธรรมเนียม เต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้ม

สายการบินนกแอร์ปรับบริการครั้งใหญ่ ต้อนรับปีใหม่ เพิ่มความคุ้มค่าให้เลือกบินสบายๆ ตามไลฟ์สไตล์การเดินทางของผู้โดยสารมากยิ่งขึ้น เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าให้บัตรโดยสาร Nok X-Tra (บินสบาย) และ Nok MAX (บินเพลิดเพลิน) จาก 15 กก. เพิ่มขึ้นเป็น 20 กก....

Related Topics