หรรษา แอ่วเจียงใหม่ กับแพคเกจที่พักรวมอาหาร และรถส่วนตัว Chiang Mai Explorer ที่โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 24, 2018 14:04
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ชวนคุณขึ้นเหนือ เพื่อมาสัมผัสอากาศและบรรยากาศที่ดี พร้อมแพคเกจที่รวมทุกอย่างไว้ให้คุณ ตั้งแต่รถรับ-ส่ง สนามบิน ห้องพักแสนสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่ อาหารเช้า อาหารค่ำ และพิเศษสุดๆ คือรถส่วนตัวพร้อมคนขับ ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ของเชียงใหม่ตามที่คุณปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเขตทิวเขาธรรมชาติที่สวยงาม แหล่งวัฒนธรรมล้านนา เดินป่าผจญภัย แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารหรือร้านกาแฟเก๋ๆ และอื่นๆอีกมากมาย

พิเศษ ส่วนลด 20% จากราคาข้างต้น เมื่อเข้าพัก 2 คืนติดต่อกัน หรือมากกว่า
สิทธิพิเศษ
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • ค็อกเทลสำหรับเรียกน้ำย่อย และอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน
  • บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน
  • บริการรถยนต์ส่วนตัว พร้อมคนขับ ในเวลา 8 ชั่วโมง
  • บริการ late check out ถึง 16.00 น.
  • สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิกดุสิตโกลล์
เงื่อนไข
  • การเข้าพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในแต่ละวัน
  • การรับและคืนรถยนต์ส่วนตัว ต้องเริ่มจากโรงแรมที่เข้าพักเท่านั้น
  • ราคาของแพคเกจนี้จะไม่รวมค่าน้ำมันเชื่อเพลิง
  • เพคเกจนี้มีระยะเวลาของการจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561
จองได้ที่ https://www.dusit.com/dusitd2/chiangmai/specialoffers/chiang-mai-explorer
https://www.dusit.com/dusitprincess/chiangmai/specialoffers/chiang-mai-explorer/

Latest Press Release

การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะสายการบินแห่งชาติ ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสอันเป็นมงคลนี้ โดยจัดขนมหวานเมนูพิเศษให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางในวันที่ 3 มิถุนายน 2562...

การบินไทยจัดโปรโมชั่นบินเป็นกลุ่มราคาพิเศษ ITS JAPAN TIME สู่ญี่ปุ่น

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารบินเป็นกลุ่ม IT'S JAPAN TIME ในเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ โตเกียว (นาริตะ) โอซากา นาโกยา ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น สำหรับลูกค้าที่เดินทางพร้อมกัน 8 คน ขึ้นไป ราคาต่อท่านเริ่มต้นที่ 12,660 บาท...

เชิญเที่ยวชมนิทรรศการศิลปะในกรุงเทพฯ กับโรงแรมในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

หากการใช้ชีวิตในเมืองเต็มไปด้วยการจราจรที่ติดขัดและการทำงานในแต่ละวันที่ยาวนาน ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยจนไม่มีเวลาสำหรับการมองหาไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาพักผ่อนด้วยการเดินเล่น...

Thailand Cultural Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีวัฒนธรรมสุดอะเมซิ่งของเมืองไทย พลาดไม่ได้ 31 พ.ค.- 1 มิ.ย.นี้ ณ ชายหาดพัทยากลาง

ททท. ขอเชิญชวนร่วมงานทศกาลดนตรีที่อะเมซิ่งที่สุดในเมืองไทย กับงาน "Thailand Cultural Music Festival 2019" สนุกสนานกับจังหวะดนตรีท้องถิ่นผสมผสานดนตรีร่วมสมัยในบรรยากาศริมทะเล พร้อมพบกับศิลปินชั้นนำระดับ TOP 5...

โรงแรมหรู บรรยากาศเงียบสงบ ติดริมน้ำโขง

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ อีกหนึ่งโรงแรมที่ท่านกำลังมองหาที่พักพักผ่อนในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โรงแรมตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงห่างจากเชียงราย 118 กม. ตามเส้นทางสาย อ.เชียงแสน-เชียงของ (ทางหลวงหมายเลข 1020) เป็นเส้นทางเลียบฝั่งโขง ถึง55 กม....

Related Topics