หรรษา แอ่วเจียงใหม่ กับแพคเกจที่พักรวมอาหาร และรถส่วนตัว Chiang Mai Explorer ที่โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday October 24, 2018 14:04
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ชวนคุณขึ้นเหนือ เพื่อมาสัมผัสอากาศและบรรยากาศที่ดี พร้อมแพคเกจที่รวมทุกอย่างไว้ให้คุณ ตั้งแต่รถรับ-ส่ง สนามบิน ห้องพักแสนสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่ อาหารเช้า อาหารค่ำ และพิเศษสุดๆ คือรถส่วนตัวพร้อมคนขับ ที่จะพาคุณไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ของเชียงใหม่ตามที่คุณปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเขตทิวเขาธรรมชาติที่สวยงาม แหล่งวัฒนธรรมล้านนา เดินป่าผจญภัย แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารหรือร้านกาแฟเก๋ๆ และอื่นๆอีกมากมาย

พิเศษ ส่วนลด 20% จากราคาข้างต้น เมื่อเข้าพัก 2 คืนติดต่อกัน หรือมากกว่า
สิทธิพิเศษ
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • ค็อกเทลสำหรับเรียกน้ำย่อย และอาหารค่ำสำหรับ 2 ท่าน
  • บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน
  • บริการรถยนต์ส่วนตัว พร้อมคนขับ ในเวลา 8 ชั่วโมง
  • บริการ late check out ถึง 16.00 น.
  • สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิกดุสิตโกลล์
เงื่อนไข
  • การเข้าพักขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในแต่ละวัน
  • การรับและคืนรถยนต์ส่วนตัว ต้องเริ่มจากโรงแรมที่เข้าพักเท่านั้น
  • ราคาของแพคเกจนี้จะไม่รวมค่าน้ำมันเชื่อเพลิง
  • เพคเกจนี้มีระยะเวลาของการจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561
จองได้ที่ https://www.dusit.com/dusitd2/chiangmai/specialoffers/chiang-mai-explorer
https://www.dusit.com/dusitprincess/chiangmai/specialoffers/chiang-mai-explorer/

Latest Press Release

เอมิเรตส์ มอบเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมส่งความสุขเทศกาลคริสต์มาสในเดือนธันวาคมนี้ด้วยเมนูอาหารแห่งการเฉลิมฉลองที่พร้อมให้บริการบนเครื่องที่เดินทางจากดูไบสู่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ หริอประเทศในโซนยุโรป อเมริกา และแอฟริกาใต้ ทั้งยังเอาใจด้วยภาพยนตร์แนวต่างๆ...

กลับมาแล้ว! SUPER SALE 2018 ที่ทุกคนรอคอย บินไปเกาหลีราคาสบายกระเป๋ากับ JEJU AIR ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูใบไม้ร่วง ราคาเริ่มต้นเพียง 2050 บาท!

เจจูแอร์ สายการบินราคาประหยัดอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี 2018 มอบตั๋วโดยสาร SUPER FARE ราคาสุดพิเศษ! ให้กับผู้โดยสาร เดินทางจากกรุงเทพ สู่โซล(อินชอน) / ปูซาน / มูอัน ราคาเริ่มต้นเพียง 2050 THB ต่อเที่ยว...

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก IATA Operational Safety Audit (IOSA)

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สายการบินราคาประหยัด ในเครือกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล ได้ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบรับรองจากหน่วยงานตรวจเช็คมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก International Air Transportation (IATA) Operational Safety Audit (IOSA)...

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ การท่องเที่ยวโดยชุมชน

นายสุเทพ เกื้อสังข์ รองผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ผู้แทน รองประธานอนุกรรมการ คนที่ 1 (ยืนกลาง-เสื้อสีแหลือง) มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความขอบคุณ แด่ นายพงษ์ภานุ เศวตรุนทร์...

ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท เปิดฤดูเล่นสกี พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ฤดูเล่นสกีเริ่มต้นขึ้นแล้ว และนักสกีจากทั่วโลกต่างพร้อมสำหรับสุดยอดประสบการณ์การเล่นสกีในสถานที่ที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อเพลิดเพลินไปกับการเล่นสกีลงเขาท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยหิมะอันสวยงาม "ลอตเต้ อาราอิ รีสอร์ท"...

Related Topics