การบินไทยร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday October 30, 2018 17:14
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--การบินไทย

วันนี้ (วันที่ 30 ตุลาคม 2561) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าการบินไทยในการรับสิทธิการใช้รถ รับ-ส่ง สนามบิน (Limousine Service) และบริการอำนวยความสะดวกในสนามบิน (Meet and Assist) โดยมีนางปริยา จุลกะรัตน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลและการตลาดรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินไทยฯ และนางสาวกนกพร ณ ระนอง ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด ร่วมลงนาม ณ เดอะ บางกอก คลับ สาธร ชั้น 28

นางปริยา จุลกะรัตน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลและการตลาดรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและพัฒนาการบริการต่างๆ ของผู้โดยสาร เพื่อให้ผู้โดยสารสะดวกสบายและมีความพึงพอใจสูงสุด และเพื่อเป็นการยกระดับการบริการให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางสูงสุดในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่การสำรองที่นั่ง การออกบัตรโดยสาร การบริการที่สนามบิน การบริการบนเครื่องบินจนถึงจุดหมายปลายทาง ในโอกาสนี้การบินไทยจึงได้ร่วมกับเดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส มอบบริการพิเศษให้กับลูกค้าระหว่างประเทศ โดยบริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง รวมทั้งบริการอำนวยความสะดวกในสนามบิน (Meet and Assist) ด้วยประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส หรูหรา ความปลอดภัย ตรงเวลา ไว้วางใจได้ อีกทั้ง เดอะแบล็ค ไท ได้ดูแลลูกค้าลักซ์ชัวรี่ ในกลุ่มลูกค้าคอร์เปอร์เรทของการบินไทยมาโดยตลอด จึงมั่นใจว่าการบริการใหม่นี้ จะสร้างความพึงพอใจและอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าการบินไทยอย่างสูงสุด

นางสาวกนกพร ณ ระนอง ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาเดอะแบล็ค ไท เซอร์วิส ให้บริการลูกค้าคอร์เปอร์เรทระดับพรีเมี่ยมของไทย ที่มีงานด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าองค์กร (CRM : Customer Relationship Management) เพื่อสร้างแบรนด์ รอยัลตี้ (Brand Royalty) โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ความเชื่อมั่นในฐานะคอนเซียจไลฟ์สไตล์เซอร์วิสของไทย ขยายฐานลูกค้ากลุ่มลักซ์ชัวรี่คอร์เปอร์เรทแบรนด์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มไพรเวทแบงค์กิ้ง ลักซ์ชัวรี่คาร์ กลุ่มประกันภัย กลุ่มวานิชธนกิจ กลุ่มห้างสรรพสินค้า กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มธุรกิจสายการบิน และล่าสุดเดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท การบินไทยฯ ให้เป็นผู้ดูแลบริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง ผู้โดยสารระหว่างประเทศ ที่ต้องการประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาส โดยลูกค้าที่เลือกใช้บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง จากบ้าน-สุวรรณภูมิ หรือจากสุวรรณภูมิ-บ้าน จะได้รับบริการอำนวยความสะดวก ณ จุดเช็คอินขาออก (Fast Track) และขาเข้า ภายใต้คอนเซ็ตป์ "ประสบการณ์ที่เงินไม่สามารถซื้อได้" นับเป็นความไว้วางใจที่สายการบินแห่งชาติของไทยมีต่อบริการระดับลักซ์ชัวรี่ ไฮ-เอ็นด์ ของเดอะ แบล็คไท เซอร์วิส โดยจะให้บริการสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเที่ยวบินต่างประเทศของการบินไทย ณ สนามบินสุวรรณภูมิเท่านั้น

ผู้สนใจสามารถจองการบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 72 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ thaiairways.blacktie-limousine.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2239-8800 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น.


Latest Press Release

เชิญเที่ยวชมนิทรรศการศิลปะในกรุงเทพฯ กับโรงแรมในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

หากการใช้ชีวิตในเมืองเต็มไปด้วยการจราจรที่ติดขัดและการทำงานในแต่ละวันที่ยาวนาน ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยจนไม่มีเวลาสำหรับการมองหาไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาพักผ่อนด้วยการเดินเล่น...

Thailand Cultural Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีวัฒนธรรมสุดอะเมซิ่งของเมืองไทย พลาดไม่ได้ 31 พ.ค.- 1 มิ.ย.นี้ ณ ชายหาดพัทยากลาง

ททท. ขอเชิญชวนร่วมงานทศกาลดนตรีที่อะเมซิ่งที่สุดในเมืองไทย กับงาน "Thailand Cultural Music Festival 2019" สนุกสนานกับจังหวะดนตรีท้องถิ่นผสมผสานดนตรีร่วมสมัยในบรรยากาศริมทะเล พร้อมพบกับศิลปินชั้นนำระดับ TOP 5...

โรงแรมหรู บรรยากาศเงียบสงบ ติดริมน้ำโขง

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ อีกหนึ่งโรงแรมที่ท่านกำลังมองหาที่พักพักผ่อนในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โรงแรมตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงห่างจากเชียงราย 118 กม. ตามเส้นทางสาย อ.เชียงแสน-เชียงของ (ทางหลวงหมายเลข 1020) เป็นเส้นทางเลียบฝั่งโขง ถึง55 กม....

แอร์เอเชียฉลอง 5 ปี จอง จ่ายสะดวกที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 บินคุ้มเริ่ม 477 บาทต่อเที่ยว พร้อมรับน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม 5 กก.!

แอร์เอเชีย ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ฉลองครบ 5 ปี บริการซื้อตั๋วและจ่ายเงินสะดวกง่ายๆ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกสาขาทั่วประเทศ จัดโปรโมชั่นบินคุ้มสุด เส้นทางในประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ สู่พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี หาดใหญ่ เชียงราย ราคารวมเริ่มต้น 477...

ภาพข่าว: มิวเซียมสยาม จับมือ ททท. เปิดแคมเปญ เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ

นางซองทิพย์ เสริมสวัสดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายนิทรรศการและกิจกรรม และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด มิวเซียมสยาม พร้อมด้วยนายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "เที่ยวครบตบรางวัล...

Related Topics