การบินไทยร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday October 30, 2018 17:14
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--การบินไทย

วันนี้ (วันที่ 30 ตุลาคม 2561) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าการบินไทยในการรับสิทธิการใช้รถ รับ-ส่ง สนามบิน (Limousine Service) และบริการอำนวยความสะดวกในสนามบิน (Meet and Assist) โดยมีนางปริยา จุลกะรัตน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลและการตลาดรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินไทยฯ และนางสาวกนกพร ณ ระนอง ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด ร่วมลงนาม ณ เดอะ บางกอก คลับ สาธร ชั้น 28

นางปริยา จุลกะรัตน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลและการตลาดรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติมีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงและพัฒนาการบริการต่างๆ ของผู้โดยสาร เพื่อให้ผู้โดยสารสะดวกสบายและมีความพึงพอใจสูงสุด และเพื่อเป็นการยกระดับการบริการให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางสูงสุดในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ตั้งแต่การสำรองที่นั่ง การออกบัตรโดยสาร การบริการที่สนามบิน การบริการบนเครื่องบินจนถึงจุดหมายปลายทาง ในโอกาสนี้การบินไทยจึงได้ร่วมกับเดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส มอบบริการพิเศษให้กับลูกค้าระหว่างประเทศ โดยบริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง รวมทั้งบริการอำนวยความสะดวกในสนามบิน (Meet and Assist) ด้วยประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส หรูหรา ความปลอดภัย ตรงเวลา ไว้วางใจได้ อีกทั้ง เดอะแบล็ค ไท ได้ดูแลลูกค้าลักซ์ชัวรี่ ในกลุ่มลูกค้าคอร์เปอร์เรทของการบินไทยมาโดยตลอด จึงมั่นใจว่าการบริการใหม่นี้ จะสร้างความพึงพอใจและอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าการบินไทยอย่างสูงสุด

นางสาวกนกพร ณ ระนอง ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาเดอะแบล็ค ไท เซอร์วิส ให้บริการลูกค้าคอร์เปอร์เรทระดับพรีเมี่ยมของไทย ที่มีงานด้านการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าองค์กร (CRM : Customer Relationship Management) เพื่อสร้างแบรนด์ รอยัลตี้ (Brand Royalty) โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ความเชื่อมั่นในฐานะคอนเซียจไลฟ์สไตล์เซอร์วิสของไทย ขยายฐานลูกค้ากลุ่มลักซ์ชัวรี่คอร์เปอร์เรทแบรนด์ ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะในกลุ่มไพรเวทแบงค์กิ้ง ลักซ์ชัวรี่คาร์ กลุ่มประกันภัย กลุ่มวานิชธนกิจ กลุ่มห้างสรรพสินค้า กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ และกลุ่มธุรกิจสายการบิน และล่าสุดเดอะ แบล็ค ไท เซอร์วิส ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท การบินไทยฯ ให้เป็นผู้ดูแลบริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง ผู้โดยสารระหว่างประเทศ ที่ต้องการประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาส โดยลูกค้าที่เลือกใช้บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง จากบ้าน-สุวรรณภูมิ หรือจากสุวรรณภูมิ-บ้าน จะได้รับบริการอำนวยความสะดวก ณ จุดเช็คอินขาออก (Fast Track) และขาเข้า ภายใต้คอนเซ็ตป์ "ประสบการณ์ที่เงินไม่สามารถซื้อได้" นับเป็นความไว้วางใจที่สายการบินแห่งชาติของไทยมีต่อบริการระดับลักซ์ชัวรี่ ไฮ-เอ็นด์ ของเดอะ แบล็คไท เซอร์วิส โดยจะให้บริการสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเที่ยวบินต่างประเทศของการบินไทย ณ สนามบินสุวรรณภูมิเท่านั้น

ผู้สนใจสามารถจองการบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 72 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์ thaiairways.blacktie-limousine.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2239-8800 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-21.00 น.


Latest Press Release

ททท.ภาคใต้ ร่วมกับ จังหวัดสตูล จัดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ Amazing Thailand Countdown @ Satun Wonderful Color

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดย ภูมิภาค ภาคใต้ ร่วมกับจังหวัดสตูล เตรียมจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 ในงาน Amazing Thailand Countdown @ Satun "Wonderful & Color" ชมความตระการตาของพลุกลางทะเล ฮาเฮกับมหรสพสีสันไม่รู้จบ...

เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล ตอน KONG Jungle Mountain รักกันให้มัน(ส์)ตึงเฒ่า

เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล ตอน KONG Jungle Mountain รักกันให้มัน(ส์)ตึงเฒ่า เทศกาลดนตรีของคนรักการทำบุญ คุณณัฏฐพัชร วงศ์เตชะนนท์ ผู้บริหารเชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล เปิดเผยถึงการจัดงาน KONG Jungle Mountain เชียงใหม่มิวสิคเฟสติวัล " คอง คอนเสริต์...

เตรียมพร้อมลุยเคาท์ดาวน์ 2019

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเวลาบ๊ายบายปีเก่าพร้อมเซย์ไฮปีใหม่กันแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายสถานที่ทั่วโลกเตรียมจัดงานเคาท์ดาวน์อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่กำลังจะมาเยือน ดังนั้น นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม...

โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ รีอสร์ท แจกฟรีห้องพัก และ บุฟเฟ่ต์รับประทานอาหาร วันนี้ - 1 ม.ค. 62

โนโวเทล ภูเก็ต สุรินทร์ รีอสร์ท ร่วมกับ โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และ โนโวเทล หัวหิน ชะอำ รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดกิจกรรม แจกของรางวัลฟรี! สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 5 ท่าน ได้แล้ว วันนี้ - 1 มกราคม...

เอมิเรตส์ มอบเซอร์ไพรส์ฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมส่งความสุขเทศกาลคริสต์มาสในเดือนธันวาคมนี้ด้วยเมนูอาหารแห่งการเฉลิมฉลองที่พร้อมให้บริการบนเครื่องที่เดินทางจากดูไบสู่ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อังกฤษ หริอประเทศในโซนยุโรป อเมริกา และแอฟริกาใต้ ทั้งยังเอาใจด้วยภาพยนตร์แนวต่างๆ...

Related Topics