ภาพข่าว: ฉลองเปิดตัวล็อบบี้เลาจน์ใหม่ล่าสุด ที่ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday December 13, 2018 09:51
กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล

โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล นำโดย คุณนันธกร แซ่จัง (ท่านที่ 1 ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด พร้อมด้วยลูกค้าคนพิเศษและบุคคลในสังคม เซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี คุณสุภี พงษ์พานิช และ คุณนิธิ พัฒนภักดี (ท่านที่ 2 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดงานฉลองเปิดตัวล็อบบี้เลาจน์ใหม่ล่าสุด (The Lounge) และถือเป็นการงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนันสนุน โรงแรม วี กรุงเทพฯ อย่างเสมอมา โดยภายในงานมีการบรรเลงเปียโนโดยนักเปียโนชื่อดังระดับโลกชาวอังกฤษ มร. ริชาร์ด เซารี่ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับอาหารหลากหลายชนิดเสิร์ฟแบบคานาเป้ และเครื่องดื่มพิเศษจากบาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับประเทศ งานนี้จัดเป็นธีม Modern & Elegant ให้ผู้มาร่วมงานได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ทันสมัยพร้อมกลิ่นอายของความหรูหราเข้ากับดีไซน์ของล็อบบี้เลาจน์ใหม่ล่าสุด

บุคคลในถาพ (จากซ้ายไปขวา)
1. คุณ นันธกร แซ่จัง – ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรม วี กรุงเทพฯ

2. คุณ นรบดี ผดุงเจริญ – ผู้อำนวยการ กลุ่มสื่อสารการตลาด ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)

3. คุณ สืบวงศ์ แก้วทิพรัตน์ – ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วันเวิลด์ มีเดีย จำกัด

4. คุณ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี – บุคคลในสังคมและเซเลบริตี้ชื่อดัง
5. คุณ สุภี พงษ์พานิช – บุคคลในสังคมและเซเลบริตี้ชื่อดัง

6. คุณ นิธิ พัฒนภักดี – รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

7. คุณ กิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ – ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)


Latest Press Release

แอร์เอเชียคว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย ณ World Travel Awards ประจำปี 2562 ภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย

สายการบินแอร์เอเชียคว้ารางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่ 7 พร้อมควบรางวัลชนะเลิศพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินราคาประหยัด ณ World Travel Awards ภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย ประจำปี 2562 นายรีอัด อัสมัต...

บีชคลีนนิ่งเดย์ คืนหาดสวย ช่วยน้ำใส ใส่ใจเมืองหัวหินโดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ร่วมคืนหาดสวย ช่วยสร้างน้ำใส ต่อเนื่องจากช่วงวันหยุดยาวในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมเก็บขยะ พร้อมทำความสะอาดหาดสาธารณะเมืองหัวหิน เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์หัวหิน...

การบินไทยจัดงานเลี้ยงแนะนำการเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เซนได ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเลี้ยงแนะนำการเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เซนได ประเทศญี่ปุ่น ศูนย์กลางภูมิภาคโทโฮคุ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง การเปิดเส้นทางบินดังกล่าว พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว โดยบริษัทฯ...

แอร์บัสส่งมอบเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ลำที่ 1,000

แอร์บัสส่งมอบเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ ให้แก่สายการบินอินดิโก (IndiGo) ของอินเดีย โดยเครื่องบินลำนี้เป็นเครื่องบิน เอ320 ลำดับที่ 1,000 ซึ่งผลิตขึ้นที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี สายการบินอินดิโกเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของเครื่องบินตระกูล เอ320นีโอ...

การบินไทยแจ้งความคืบหน้าเวลาทำการบินไปนาโกยาและโตเกียวจากผลกระทบพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส

จากกรณีพายุไต้ฝุ่นฮากิบิส (Hagibis) ที่มีผลกระทบกับเที่ยวบินของการบินไทยไปญี่ปุ่น 4 จุดบิน ได้แก่ โอซากา นาโกยา และโตเกียว (นาริตะและฮาเนดะ) บริษัท การบินไทยฯ...

Related Topics