นกแอร์ เผยโฉม 6 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบสู่การแข่งขัน Nok Air Blogger Competition ซีซั่น 2 เตรียมประชันฝีมือรีวิวการท่องเที่ยวเมืองไทย พร้อมลุ้นรางวัลบินฟรีไปตลอดปีกับนกแอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday May 30, 2019 17:34
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ชมฉวีวรรณ

นกแอร์สายการบินของคนไทยพร้อมสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองรอง ตามนโยบายของรัฐบาล เดินหน้าค้นหาสุดยอดบล็อกเกอร์เป็นปีที่ 2 ที่จะมาแข่งขันประชันการทำรีวิวท่องเที่ยวเมืองไทยไปกับ Nok Air Blogger Competition ซีซั่น 2 ที่พร้อมให้บินฟรี! ตลอดปีไปกับนกแอร์ นับว่าเป็นการประชันกันอย่างเข้มข้น โดยได้รับความสนใจจากเหล่าบล็อคเกอร์สมัครเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทำเอากรรมการหนักใจในการคัดเลือกคัดทีมเข้ารอบ เพราะแต่ละทีมต่างมีไอเดีย มีสไตล์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันและกัน และในที่สุดก็ได้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบมาทั้งสิ้น 6 ทีม ได้แก่

1. Fahpawa The Explorer – นักเดินทางชื่อฟ้าภะวะ
2. GoGether : เที่ยวไปอีก
3. HangTogether
4. ikn1ght
5. หนีนายไป Journey
6. สวัสดีคนแปลกหน้า

งานนี้ต้องจับตามองกันให้ดี ว่าทีมไหนจะนำเสนอรีวิวการท่องเที่ยวเมืองไทยในมุมมองใหม่ๆ เอาชนะใจผู้ใช้ Facebook เข้าสู่รอบ 2 ทีมสุดท้าย พร้อมคว้ารางวัลบินฟรีตลอดปีกับนกแอร์ไปครอง มาร่วมลุ้นและโหวตไปพร้อม ๆ กัน สามารถติดตามกิจกรรมร่วมสนุกได้ที่เพจทาง Facebook : NOK AIR เท่านั้น

#FlyNok #NokAirXBlogger #WeFlySmiles #นกแอร์ชวนเที่ยวหน้าโลว

Latest Press Release

สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดให้สำรองห้องพักแล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 “สวรรค์ริมน้ำ” บทนิยามความสุขแห่งใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เหนือระดับ...

แมริออทฯ ต่ออายุ Summer Dreaming ช่วยประหยัดถึง 50%

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนลูกค้ามาเพลิดเพลินกับการเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ตเครือแมริออท โดยมอบคะแนนสะสมเต็มพิกัด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ช่วยลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่าย ภายใต้แคมเปญ “Summer Dreaming ประหยัดสูงสุด 50%” ณ...

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว “หอศิลป์พิมานทิพย์” อีกหนึ่ง ART Gallery ที่รวบรวมผลงานพระอัจฉริยภาพด้านศิลปะ

ใกล้ถึง “วันแม่แห่งชาติ” แล้วนะคะ ลูกๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าปีนี้ จะมอบอะไรให้เป็นของขวัญพิเศษหรือพาคุณแม่และครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนดี Admin ขอแนะนำสถานที่แห่งนี้ค่ะ “หอศิลป์พิมานทิพย์” อีกหนึ่ง ART Gallery...

มอบความรักให้คุณแม่คนสำคัญตลอดเดือนสิงหาคม ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เดือนสิงหาคมนี้ มาร่วมฉลองให้คนสำคัญในครอบครับอย่างคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้เตรียมโปรโมชั่นมากมายหลากหลาย ทั้งอาหารและห้องพัก...

ญี่ปุ่นจัดการแสดงละครโนเรื่อง “อาโออิ โนะ อุเอะ” (ตำนานเก็นจิ) ณ ปราสาทโอดาวาระ เตรียมถ่ายทอดออนไลน์ 13 กันยายนนี้

บริษัท การท่องเที่ยวโอดาวาระ จำกัด ในเมืองโอดาวาระ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น เตรียมถ่ายทอดออนไลน์การแสดงในปราสาทญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก นั่นคือ “การแสดงละครโนญี่ปุ่น ณ ปราสาทโอดาวาระ เรื่อง “อาโออิ โนะ อุเอะ” - ตำนานเก็นจิ”...

Related Topics