Standard International เปิดตัว The Standard, Huruvalhi Maldives ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ระดับโลกจากอเมริกา จากใจกลางเมืองลอนดอนสู่ความเงียบสงบกลางมหาสมุทรอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 8, 2019 14:35
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--The Standard

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ลอนดอน Standard International บริษัทแม่ของโรงแรม The Standard แบรนด์จากอเมริกาที่โด่งดังด้วยกลุ่มลูกค้าเปี่ยมรสนิยม ดีไซน์ล้ำ และความพิเศษไม่เหมือนใคร ได้ประกาศเปิดตัว The Standard, Huruvalhi Maldives รีสอร์ตที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวในมัลดีฟส์ ระหว่างหมู่เกาะ Raa Atoll และ Baa Atoll โดยสามารถเดินทางมาจากมาเล่ เมืองหลวงของมัลดีฟส์ ได้โดย sea plane

รีสอร์ตที่ประกอบด้วยพูลวิลล่าส่วนตัว 115 หลังนี้นับเป็นรีสอร์ตแห่งแรกในเอเชียของแบรนด์ The Standard และเป็น รีสอร์ตแห่งล่าสุดที่อยู่ในแผนการขยายธุรกิจระดับโลก ซึ่งเกิดจากวิสัยทัศน์และการผลักดันของแสนสิริได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นหลักในช่วงปลายปี 2017 และช่วยเร่งการขยายตัวไปยังหัวเมืองสำคัญๆ ทั่วโลก โดยมีแผนจะเปิดตัวโรงแรมในเมืองใหญ่อื่นๆ ตั้งแต่เกาะสมุย ภูเก็ต หัวหิน มิลาน ปารีส ลิสบอน บอร์โดซ์ เม็กซิโกซิตี้ ไปจนถึงชิคาโก้ ในอีกไม่นาน

"เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ในช่วงปีเดียวกัน เราสามารถแสดงให้โลกเห็นว่า The Standard สามารถเป็นทั้งจุดหมายปลายทางในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยแสงสี และในขณะเดียวกันก็เป็นจุดหมายที่เงียบสงบที่สุดได้" อามาร์ ลัลวานี่ (Amar Lalvani) ประธานบริหาร (CEO) ของ Standard International กล่าว "สิ่งที่ทำให้เราภูมิใจมากคือแม้บรรยากาศจะแตกต่างกัน แต่วัฒนธรรมของทั้งสองที่ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นวัฒนธรรมแบบ The Standard ครับ"

แม้มัลดีฟส์จะเป็นจุดหมายสำหรับคู่รัก แต่ The Standard ก็พร้อมที่จะนำเสนอมิติใหม่ของมัลดีฟส์ให้ทุกคนได้สัมผัส   รีสอร์ตแห่งนี้ผสมผสานความเงียบสงบเข้ากับบรรยากาศของการสังสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่เหมาะกับทั้งกลุ่มเพื่อนหรือคนโสดที่อยากออกมาพบเจอคนใหม่ๆ หรือมาพักผ่อนในเกาะสวรรค์แห่งนี้

ล็อบบี้ให้ความรู้สึกโปร่งสบายและเป็นส่วนตัว ทั้งยังติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่วิลล่าทั้ง 115 หลังมาพร้อมกับชานอาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วนร้านอาหารทั้งหกแห่งก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทแตกต่างกันไป ตั้งแต่ร้านอาหารสไตล์กระท่อมริมหาดที่เสิร์ฟอาหารสไตล์บาร์บีคิว ไปจนถึงร้านอาหารสไตล์มัลดีฟส์ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ ซึ่งได้มาจากฟาร์มบนเกาะของทางรีสอร์ตเอง

นอกจากนี้ รีสอร์ตยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ทัวร์ดำน้ำและสนอร์เกิลที่พาคุณผจญภัยตามแนวปะการังธรรมชาติ ไปจนถึงทริปชมพระอาทิตย์ตกที่คุณจะได้แล่นเรือไปยังเกาะที่ยากจะไปเยือนและแนวปะการังที่ยากจะค้นพบ รวมถึงการออกทริปตกปลาตอนกลางคืนหรือเปลี่ยนบรรยากาศไปดินเนอร์ตามจุดหมายใหม่ๆ ส่วน The Standard Spa ก็มีทั้งห้องฮัมมัมแบบรวม และห้องสตีมอะโรม่า คลาสโยคะประจำวัน บริการเทรนเนอร์ประจำตัว และห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว 9 ห้อง และแน่นอนว่าได้ชื่อว่าเป็น The Standard แล้ว กิจกรรมไนต์ไลฟ์ย่อมโดดเด่นไม่แพ้ใคร ที่นี่มีทั้งปาร์ตี้รอบกองไฟริมหาดพร้อมดนตรีแบบชนเผ่าและไนต์คลับพื้นกระจกใสที่สามารถมองลงไปเห็นทะเลเบื้องล่าง หรือถ้าอยากได้ปาร์ตี้ส่วนตัว ทางรีสอร์ตก็ได้จัดลูกบอลดิสโก้เหนืออ่างอาบน้ำของทุกห้องไว้ให้แล้วเช่นกัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 18,000 บาท ($579) รวมอาหารเช้า สำรองห้องพักได้ที่ standardhotels.com

เกี่ยวกับ The Standard, Huruvalhi Maldives

ภาพฝันของวันพักผ่อนในมัลดีฟส์กำลังจะเป็นจริงแล้ว เมื่อรีสอร์ตบนเกาะแห่งแรกของ The Standard กำลังจะเปิดอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 นี้ แค่นั่ง seaplane เพียงอึดใจเดียวจากมาเล่ คุณก็จะได้พบกับโอเอซิสแห่งใหม่ที่ผสมผสานการพักผ่อนเข้ากับการสังสรรค์ เป็นจุดหมายที่เหมาะสำหรับทั้งทริปสุดโรแมนติกและทริปพักผ่อนกับคนคุ้นเคย ทั้ง 115 วิลล่านี้ มีทั้งวิลล่าริมลากูนและวิลล่าริมหาดมาพร้อมกับชานอาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ดำน้ำสนอร์เกิลชมแนวปะการังธรรมชาติหรือแล่นเรือไปชมทิวทัศน์ได้ไม่รู้เบื่อ ถ้าไม่ชอบทำกิจกรรมที่ต้องออกแรง คุณอาจจะเลือกผ่อนคลายที่ The Standard Spa สปาไฮโดรเธอราพีในร่มที่มีทั้งห้องฮัมมัมรวม ห้องแช่โคลน ห้องสตีมอะโรม่า และคลาสโยคะประจำวัน บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวและห้องทรีทเมนต์ส่วนตัวอีก 9 ห้องที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้น และแน่นอนว่าได้ชื่อว่าเป็น The Standard แล้ว ประสบการณ์ยามค่ำคืนย่อมไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นการสนุกกับดนตรีแบบชนเผ่ารอบกองไฟริมหาดหรือการเต้นกระจายที่ไนต์คลับเหนือน้ำพื้นกระจก สิ่งเดียวที่จะหยุดความสนุกก็คือพระอาทิตย์ขึ้น จากนั้นก็เช็ดตัวให้แห้ง แล้วตื่นขึ้นมาทำทุกอย่างซ้ำอีกครั้ง ลองคลิกลิงค์ด้านล่างนี้เพื่อรับข่าวสารอัพเดทของ The Standard, Huruvalhi Maldives

เกี่ยวกับโรงแรม The Standard:

The Standard เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่รักที่สุดในธุรกิจโรงแรมระดับโลก เหตุผลง่ายๆ ก็คือ The Standard ไม่ใช่แค่โรงแรม แต่เป็นที่รวมของงานสร้างสรรค์ เริ่มจากดีไซน์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละที่ เพราะเป็นการผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่เข้ากับตัวตนของ The Standard นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารชื่อดัง สถานที่พบปะปาร์ตี้ยามค่ำคืน รวมถึงงานอีเวนต์ในรูปแบบทึ่ไม่อาจคาดเดา จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นที่รวมตัวของกลุ่มศิลปินและคนดังเปี่ยมรสนิยม เช่นเดียวกับโลโก้ตัวอักษรกลับหัว


Latest Press Release

แอร์เอเชียเดินหน้าบุกตลาดอินเดีย เปิดบินตรง กรุงเทพฯ-พาราณสี สัมผัสเสน่ห์วิถีชีวิตริมแม่น้ำคงคา เสริมบุญสักการะสังเวชนียสถานราคาพิเศษเริ่มต้น 2,690 บาทต่อเที่ยวบิน*

สายการบินแอร์เอเชียต้อนรับเทศกาลแสวงบุญปลายปี เปิดเส้นทางใหม่ บินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - พาราณสี ประเทศอินเดีย ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มเที่ยวบินแรกวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ชูจุดขายเมืองในตำนาน 4,000 ปี...

การบินไทยจัดพิธีลงนามความร่วมมือในด้านการพัฒนาบุคลากรกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

วันนี้ (วันที่ 17 กันยายน 2562) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการพัฒนาบุคลากร ระหว่าง บริษัท การบินไทยฯ และกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยมีนายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท...

ห้ามพลาด!! แพ็คเกจท่องเที่ยวคุณภาพ-สุดคุ้ม ในงาน กินรี Showcase การันตีโดย ททท.

ห้ามพลาด!! ที่พักพร้อมแพ็คเกจท่องเที่ยวดีๆ แห่งปี จากกลุ่มผู้ประกอบการ การันตีโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายในงาน "กินรี Showcase" ที่มาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายทั้งสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวทุกประเภท อาทิ โรงแรม, รีสอร์ท, สปา,...

โรบินฮู้ดสำหรับนักเดินทางรุกตลาดจองห้องพักออนไลน์ในเอเชียแปซิฟิก

Bidroom แพลตฟอร์มจองห้องพักออนไลน์ ราคายุติธรรม ไม่มีค่าคอมมิชชั่น รับประกันราคาห้องพักถูกที่สุด เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก อัมสเตอร์ดัม – Bidroom ออนไลน์ทราเวลคอมมูนิตี้ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในยุโรป...

ฟินกับโปร 9.9 ในราคา เริ่มต้น 1,899.- ต่อคืน กับเดอะธนา อะไลน์ รีสอร์ท เกาะเต่า (The Tarna Align Resort)

ราคาดีที่สุดสำหรับคนไทย กับโปร 9.9 ลดใหญ่ จัดหนัก ต้อนรับวันหยุด ปิดเทอมพาครอบครัว และคนที่คุณรักมาดื่มด่ำกับธรรมชาติที่อ่าวไทย ทะเลสวย น้ำใส ว่ายน้ำชมปะการัง พร้อมเจอกับพี่เต่าน้อย และพี่ฉลามวาฬ พิเศษห้อง Deluxe ราคาเพียง 1,899.- ต่อคืน ต่อห้อง...

Related Topics