Standard International เปิดตัว The Standard, Huruvalhi Maldives ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ระดับโลกจากอเมริกา จากใจกลางเมืองลอนดอนสู่ความเงียบสงบกลางมหาสมุทรอินเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 8, 2019 14:35
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--The Standard

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ลอนดอน Standard International บริษัทแม่ของโรงแรม The Standard แบรนด์จากอเมริกาที่โด่งดังด้วยกลุ่มลูกค้าเปี่ยมรสนิยม ดีไซน์ล้ำ และความพิเศษไม่เหมือนใคร ได้ประกาศเปิดตัว The Standard, Huruvalhi Maldives รีสอร์ตที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวในมัลดีฟส์ ระหว่างหมู่เกาะ Raa Atoll และ Baa Atoll โดยสามารถเดินทางมาจากมาเล่ เมืองหลวงของมัลดีฟส์ ได้โดย sea plane

รีสอร์ตที่ประกอบด้วยพูลวิลล่าส่วนตัว 115 หลังนี้นับเป็นรีสอร์ตแห่งแรกในเอเชียของแบรนด์ The Standard และเป็น รีสอร์ตแห่งล่าสุดที่อยู่ในแผนการขยายธุรกิจระดับโลก ซึ่งเกิดจากวิสัยทัศน์และการผลักดันของแสนสิริได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นหลักในช่วงปลายปี 2017 และช่วยเร่งการขยายตัวไปยังหัวเมืองสำคัญๆ ทั่วโลก โดยมีแผนจะเปิดตัวโรงแรมในเมืองใหญ่อื่นๆ ตั้งแต่เกาะสมุย ภูเก็ต หัวหิน มิลาน ปารีส ลิสบอน บอร์โดซ์ เม็กซิโกซิตี้ ไปจนถึงชิคาโก้ ในอีกไม่นาน

"เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ในช่วงปีเดียวกัน เราสามารถแสดงให้โลกเห็นว่า The Standard สามารถเป็นทั้งจุดหมายปลายทางในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยแสงสี และในขณะเดียวกันก็เป็นจุดหมายที่เงียบสงบที่สุดได้" อามาร์ ลัลวานี่ (Amar Lalvani) ประธานบริหาร (CEO) ของ Standard International กล่าว "สิ่งที่ทำให้เราภูมิใจมากคือแม้บรรยากาศจะแตกต่างกัน แต่วัฒนธรรมของทั้งสองที่ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นวัฒนธรรมแบบ The Standard ครับ"

แม้มัลดีฟส์จะเป็นจุดหมายสำหรับคู่รัก แต่ The Standard ก็พร้อมที่จะนำเสนอมิติใหม่ของมัลดีฟส์ให้ทุกคนได้สัมผัส   รีสอร์ตแห่งนี้ผสมผสานความเงียบสงบเข้ากับบรรยากาศของการสังสรรค์และกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่เหมาะกับทั้งกลุ่มเพื่อนหรือคนโสดที่อยากออกมาพบเจอคนใหม่ๆ หรือมาพักผ่อนในเกาะสวรรค์แห่งนี้

ล็อบบี้ให้ความรู้สึกโปร่งสบายและเป็นส่วนตัว ทั้งยังติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่วิลล่าทั้ง 115 หลังมาพร้อมกับชานอาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วนร้านอาหารทั้งหกแห่งก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทแตกต่างกันไป ตั้งแต่ร้านอาหารสไตล์กระท่อมริมหาดที่เสิร์ฟอาหารสไตล์บาร์บีคิว ไปจนถึงร้านอาหารสไตล์มัลดีฟส์ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดๆ ซึ่งได้มาจากฟาร์มบนเกาะของทางรีสอร์ตเอง

นอกจากนี้ รีสอร์ตยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่ทัวร์ดำน้ำและสนอร์เกิลที่พาคุณผจญภัยตามแนวปะการังธรรมชาติ ไปจนถึงทริปชมพระอาทิตย์ตกที่คุณจะได้แล่นเรือไปยังเกาะที่ยากจะไปเยือนและแนวปะการังที่ยากจะค้นพบ รวมถึงการออกทริปตกปลาตอนกลางคืนหรือเปลี่ยนบรรยากาศไปดินเนอร์ตามจุดหมายใหม่ๆ ส่วน The Standard Spa ก็มีทั้งห้องฮัมมัมแบบรวม และห้องสตีมอะโรม่า คลาสโยคะประจำวัน บริการเทรนเนอร์ประจำตัว และห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว 9 ห้อง และแน่นอนว่าได้ชื่อว่าเป็น The Standard แล้ว กิจกรรมไนต์ไลฟ์ย่อมโดดเด่นไม่แพ้ใคร ที่นี่มีทั้งปาร์ตี้รอบกองไฟริมหาดพร้อมดนตรีแบบชนเผ่าและไนต์คลับพื้นกระจกใสที่สามารถมองลงไปเห็นทะเลเบื้องล่าง หรือถ้าอยากได้ปาร์ตี้ส่วนตัว ทางรีสอร์ตก็ได้จัดลูกบอลดิสโก้เหนืออ่างอาบน้ำของทุกห้องไว้ให้แล้วเช่นกัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 18,000 บาท ($579) รวมอาหารเช้า สำรองห้องพักได้ที่ standardhotels.com

เกี่ยวกับ The Standard, Huruvalhi Maldives

ภาพฝันของวันพักผ่อนในมัลดีฟส์กำลังจะเป็นจริงแล้ว เมื่อรีสอร์ตบนเกาะแห่งแรกของ The Standard กำลังจะเปิดอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 นี้ แค่นั่ง seaplane เพียงอึดใจเดียวจากมาเล่ คุณก็จะได้พบกับโอเอซิสแห่งใหม่ที่ผสมผสานการพักผ่อนเข้ากับการสังสรรค์ เป็นจุดหมายที่เหมาะสำหรับทั้งทริปสุดโรแมนติกและทริปพักผ่อนกับคนคุ้นเคย ทั้ง 115 วิลล่านี้ มีทั้งวิลล่าริมลากูนและวิลล่าริมหาดมาพร้อมกับชานอาบแดดและสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ดำน้ำสนอร์เกิลชมแนวปะการังธรรมชาติหรือแล่นเรือไปชมทิวทัศน์ได้ไม่รู้เบื่อ ถ้าไม่ชอบทำกิจกรรมที่ต้องออกแรง คุณอาจจะเลือกผ่อนคลายที่ The Standard Spa สปาไฮโดรเธอราพีในร่มที่มีทั้งห้องฮัมมัมรวม ห้องแช่โคลน ห้องสตีมอะโรม่า และคลาสโยคะประจำวัน บริการเทรนเนอร์ส่วนตัวและห้องทรีทเมนต์ส่วนตัวอีก 9 ห้องที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้น และแน่นอนว่าได้ชื่อว่าเป็น The Standard แล้ว ประสบการณ์ยามค่ำคืนย่อมไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นการสนุกกับดนตรีแบบชนเผ่ารอบกองไฟริมหาดหรือการเต้นกระจายที่ไนต์คลับเหนือน้ำพื้นกระจก สิ่งเดียวที่จะหยุดความสนุกก็คือพระอาทิตย์ขึ้น จากนั้นก็เช็ดตัวให้แห้ง แล้วตื่นขึ้นมาทำทุกอย่างซ้ำอีกครั้ง ลองคลิกลิงค์ด้านล่างนี้เพื่อรับข่าวสารอัพเดทของ The Standard, Huruvalhi Maldives

เกี่ยวกับโรงแรม The Standard:

The Standard เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่รักที่สุดในธุรกิจโรงแรมระดับโลก เหตุผลง่ายๆ ก็คือ The Standard ไม่ใช่แค่โรงแรม แต่เป็นที่รวมของงานสร้างสรรค์ เริ่มจากดีไซน์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละที่ เพราะเป็นการผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนในพื้นที่เข้ากับตัวตนของ The Standard นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารชื่อดัง สถานที่พบปะปาร์ตี้ยามค่ำคืน รวมถึงงานอีเวนต์ในรูปแบบทึ่ไม่อาจคาดเดา จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นที่รวมตัวของกลุ่มศิลปินและคนดังเปี่ยมรสนิยม เช่นเดียวกับโลโก้ตัวอักษรกลับหัว


Latest Press Release

เซทน้ำชายามบ่าย เรดเวลเวท ไฮท์ที ณ ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ -29 กุมภาพันธ์ 2563

ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านเพลิดเพลินยามบ่าย กับเซทน้ำชา "เรด เวลเวท ไฮท์ที"...สวรรค์แห่งความผ่อนคลายด้วยบรรยากาศยามบ่าย และสุนทรียรส กับของว่างแสนอร่อย อาทิ แซลมอนบีทรูทแซนวิช / คานาเป้ทูน่าท้อปปิ้งมะม่วง/ ค็อกเทลกุ้งรสแซ่บ...

เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นลด 50% ทุกเส้นทางบิน

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ประกาศจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม มอบส่วนลด 50% ราคาบัตรโดยสารทุกเส้นทาง (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เมื่อจองตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อมอบโอกาสการเดินทางแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนในเอเชีย...

อวานี พลัส สมุย ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ Scomadi ลายพิเศษ โดยศิลปินสีน้ำชื่อดัง Pearadastyle สำหรับการเที่ยวสมุยอย่างมีสไตล์

อวานี พลัส สมุย รีสอร์ท (Avani+ Samui Resort) ฉลองครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการ ด้วยการเปิดตัวบริการเช่ารถสกู๊ตเตอร์ สโกมาดิ (Scomadi) สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกสัญชาติอังกฤษ ที่ได้ศิลปินวาดภาพประกอบสีน้ำชื่อดัง พีรดา อุณหเลขกะ (@Pearadastyle)...

อมารี เอาใจคนรักศิลปะ พาเสพงานศิลป์ในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่กรุงเทพฯ พัทยา และภูเก็ต

ศิลปะช่วยยกระดับจิตใจและเป็นสิ่งที่ผู้คนสนใจในทุกๆ ก้าวของชีวิต ไม่ว่าเราจะไปเดินทางที่ไหน ศิลปะจะเป็นตัวแทนสื่อถึงความงดงามและจิตวัญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของคนท้องถิ่น รวมถึงพื้นที่ที่เป็นบ้านของพวกเขา อมารี แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศไทย...

2 รีสอร์ทในเครือกะตะกรุ๊ป คว้ารางวัลระดับประเทศด้านสิ่งแวดล้อม

กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท (Kata Group Resort) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานโรงแรมและรีสอร์ทในภาคใต้ของไทยอันดับหนึ่งของไทย ประกาศความสำเร็จ 2 โรงแรมในเครือฯ "ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา" (Phuket Orchid Resort & Spa) และ "บียอน รีสอร์ท เขาหลัก"...

Related Topics