เตรียมระเบิดความมันส์! ไปกับสองดีเจระดับเวิร์ลคลาสที่ ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday October 18, 2019 17:07
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ซีน เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ กรุงเทพฯ เตรียมระเบิดความสนุกรอให้คุณมากระโดดกันไม่ยั้งไปกับ เพลงแดนซ์จังหวะมันส์ ๆ จากดีเจระดับเวิร์ลคลาสสุดฮอตในงาน "ซินเนอร์จี้ ซาวด์ 1.0 พรีเซนต์ ดีเจเรย์ และจูเนียร์ ซานเชซ" สองดีเจฝีมือระดับพระกาฬ ที่จะมากระทุ้งอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พลุ่งพล่านไปกับ ลีลาเปิดเพลงสุดเร้าใจในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

มาเฮสนั่น มันส์หยดไปพร้อมกับดีเจเรย์ ดีเจสาวสวยชาวอังกฤษมากความสามารถ ที่มีพรสวรรค์ทั้งด้านการ ร้องเพลง แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ เธอเริ่มทำผลงานเพลงชิ้นแรกอย่างจริงจังกับค่ายเพลงคุณภาพอย่าง Defected Records with the Kings of Tomorrow และเมื่อซิงเกิลแรกถูกปล่อยออกไป เธอก็ได้รับเสียงชื่นชมและการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ฟัง จนผลงานชิ้นนั้นสามารถไต่ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 เพลงแดนซ์สุดฮิตในระยะเวลาอันสั้น ดีเจเรย์ยกระดับความสามารถและก้าวสู่ความดังอย่างไม่หยุดยั้งบนเวทีทั่วโลกด้วยน้ำเสียงการร้อง และเทคนิคการแสดงที่ไม่เหมือนใคร จนมีโอกาสได้แสดงฝีมือครั้งสำคัญในเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างแกลสตันบูรี ประเทศอังกฤษ และอิบิซา ประเทศสเปน เกาะสวรรค์แห่งการปาร์ตี้ที่กระหึ่มด้วยเสียงดนตรีตลอดคืน

แล้วไปสนุกกันต่อแบบไม่รอใครกับจูเนียร์ ซานเชซ ดีเจหนุ่มชาวอเมกันที่มีอัจฉริยภาพทั้งด้านการร้อง การแสดง และโปรดิวเซอร์ ซานเชซได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในนักดนตรีที่ทำการแสดงบนเวทีได้อย่างยอดเยี่ยม เขาเริ่มฉายแววทักษะทางดนตรีที่โดดเด่นในการแสดงโชว์ตั้งแต่ครั้งแรกตอนอายุเพียง 15 ปี ที่คลับ ใต้ดินแห่งหนึ่งในนครนิวยอร์ก และกลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงจนมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้อง นักประพันธ์เพลงที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมดนตรีหลากหลายแขนงไม่ว่าจะเป็นอาซิเลีย แบงส์, เคที เพร์รี, เบสแมนต์แจกซ์ และกู้ด ชาร์ล็อตต์

เปิดประสบการณ์ความตื่นเต้นเร้าใจไปกับ 2 ดีเจมือฉมัง ที่จะมาเขย่าเวทีความมันส์ให้คุณได้กระโดดไม่ยั้งในราคาเพียง 400 บาท++ ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับ 1 แก้ว หรือ 999 บาท++ ต่อท่าน พร้อมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มตามรายการเมนู ตั้งแต่เวลา 20.00 – 23.00 น.

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 431 9120
อีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com

Latest Press Release

กลุ่มบริษัทลุฟท์ฮันซ่า เตรียมปรับโปรแกรมสะสมคะแนนสมาชิกที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

- ในอนาคตผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกประเภทฟรีเควนท์ทราเวลเลอร์ (Frequent Traveller) และซีเนเตอร์ (Senator) จะมีโอกาสเป็นสมาชิกตลอดชีพ - การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้มีผลกับเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป - การสะสมอวอร์ดไมล์ (award miles)...

เจดีเซ็นทรัล ประกาศความสำเร็จแบบทะลุเป้าในเทศกาล 11.11 ยอดคำสั่งซื้อเพิ่มสูงขึ้นแบบถล่มทลายกว่า 273% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า สินค้าอุปโภค บริโภคยืนหนึ่ง จอย ซูเปอร์มาร์ท เติบโตแบบก้าวกระโดด ยอดพุ่งสูงกว่า 200%

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทยประกาศความสำเร็จจากแคมเปญอยากได้ต้องได้ JD CENTRAL MOST WANTED SHOPPING FEST ด้วยยอดคำสั่งซื้อที่เติบโตสูงขึ้นกว่า 273% เมื่อเทียบกับเทศกาลเดียวกันในปีที่แล้ว จอย...

สร้างช่วงเวลาสุดผ่อนคลายแสนสนุก สปา สมอร์แกสบอร์ดจากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ร่วมรับลมหนาวในเดือนพฤศจิกายนย่างเข้าเดือนธันวาคมนี้ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสนุกสุขสันต์ ด้วยทรีทเมนต์สุดสร้างสรรค์ "สปา สมอร์แกสบอร์ด" ให้คุณเลือกปรนนิบัติร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า...

Gossip News: แวว - ธีรวัลคุ์ จับมือ เดวิด ทอมป์สัน เปิดร้านอาหารใต้บนเกาะส่วนตัวสุดหรู

ผู้บริหารสาวสวยเก่ง แวว - ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล ที่ไม่ได้มีดีแค่งานบริหารโรงแรม 23 แห่งในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ แต่ไม่ว่าจะจับโปรเจ็กต์ไหนก็ปังไปหมด! ผลจากการเป็นคนชอบตระเวนหา ของกินอร่อยๆ มาแล้วทั่วทุกมุมโลก...

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563 ในธีม GoldenEye สีทองสุดหรู พร้อมตื่นตาไปกับการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรเหนือลำน้ำเจ้าพระยา

อีกหนึ่งช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่สุดของปีกำลังจะมาบรรจบครบรอบอีกครั้ง จิตวิญญาณของเทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริงในช่วงวันหยุดจะนำพาความสุขสำราญและความสนุกสนานมายังคุณและครอบครัวที่คุณรัก ด้วยการเฉลิมฉลองอันแสนอบอุ่น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ...

Related Topics