ทราเวลโลก้า ฉลองครบ 4 ปีพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับเจแปน แอร์ไลน์ (JAL) ชวนบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวรีวิวเครื่องบินและ ซากุระ เลานจ์ สุวรรณภูมิ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday November 12, 2019 11:03
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค

ทราเวลโลก้า ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (OTA) ชั้นนำ และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ (JAL) จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปีแห่งความร่วมมือที่กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

งานนี้จัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จของความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างทราเวลโลก้าและสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ ที่มีวิวัฒนาการเรื่อยมาจากเดิมที่เป็นการจองตั๋วโดยสารเพียงอย่างเดียวจนกลายมาเป็นแพ็คเกจเสริมและบริการรูปแบบต่าง ๆ ในปัจจุบันที่รวมทั้งเที่ยวบินพร้อมโรงแรม และฟีเจอร์ Xperience ในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งบริการรับ-ส่งที่สนามบิน

แขกผู้เข้าร่วมงานในพิธีฉลอง ได้เข้าชมเครื่องบินโบอิ้งรุ่น 777-200ER ของเจแปน แอร์ไลน์ เป็นการส่วนตัว โดยภายในเครื่องบินรุ่นนี้ประกอบด้วย JAL Sky Suite ซึ่งเป็นที่นั่งชั้นธุรกิจแบบ full-flat ที่นั่งชั้นประหยัดแบบกว้างขึ้นกว่าเดิม Sky Wider Economy Class seat เจ้าของรางวัลที่นั่งชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก และห้องรับรองผู้โดยสารชั้นธุรกิจ Sakura Business Class Lounge ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งได้จัดแสดงที่นั่งโดยสารแบบกว้างพิเศษที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดของสายการบินหรือ SKY WIDER seating บริการอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ในปี 2562 นี้ สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ได้รับรางวัลในสาขาสายการบินชั้นประหยัดและที่นั่งโดยสารชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก ณ พิธีการประกาศรางวัลสายการบินระดับโลกโดยสกายแทรกซ์ (Skytrax World Airline Awards) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีเจ้าภาพคือ Skytrax บริษัทด้านการจัดอันดับบริการและเป็นที่ปรึกษาให้กับอุตสาหกรรมการบินที่กรุงลอนดอน มีลูกค้ากว่า 100 สัญชาติเข้าร่วมกรอกแบบสำรวจที่สามารถนำไปใช้ประเมินผลได้กว่า 21.65 ล้านครั้ง

ความแข็งแกร่งและยั่งยืนของความร่วมมือระหว่างทราเวลโลก้าและเจแปน แอร์ไลน์นั้นประสบความสำเร็จด้วยการต่อยอดจากข้อเสนอแรกเริ่มที่เป็นเพียงบริการสำหรับจองตั๋วโดยสารเท่านั้นได้พัฒนามาเป็นแพ็คเกจและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทราเวลโลก้ายังคงมุ่งหน้าเป็นผู้นำตลาดด้วยการเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวบนช่องทางออนไลน์ที่รวบรวมบริการการจองต่างๆด้านการท่องเที่ยวเข้าไว้ด้วยกันสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นและจุดหมายปลายทางยอดนิยมอื่นๆ ทั้งเที่ยวบิน ที่พัก บริการรับ-ส่งที่สนามบิน (รวมทั้งบริการรถรับ-ส่งต่างๆ) ตั๋วโดยสารรถไฟรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยว อีกทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่ล้วนเติมเต็มประสบการณ์ของนักเดินทางทุกคนได้อย่างครบถ้วน

เมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา จากรายงานของเว็บไซต์ Nippon.com สถิติของจำนวนผู้มาเยือนประเทศญี่ปุ่นล่าสุดอยู่ที่ 31.2 ล้านคน เพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้ากว่า 8.7% พร้อมทั้งมีกระแสว่าตัวเลขนักท่องเที่ยวที่ตั้งเป้าไว้ 40 ล้านคนนั้นจะสามารถบรรลุตามที่คาดไว้ในปี 2563 สถิติยังได้ระบุว่าชาวไทยมากกว่า 1 ล้านคนเดินทางมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในปี 2561 และนับเป็นครั้งแรกของประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สร้างปรากฏการณ์นี้ขึ้น

นายธีร์ ฉายากุล Country Manager ทราเวลโลก้า ประเทศไทย กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะพัฒนาความร่วมมือกับสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ในการมอบประสบการณ์การเดินทางและประสบการณ์ที่ครบวงจรและครอบคลุมนักท่องเที่ยวทั้งขาเข้าและออกจากประเทศญี่ปุ่นให้กับทั้งนักท่องเที่ยว ความร่วมมือที่เรามีกับสายการบินเจแปน แอร์ไลน์นั้นนับเป็นต้นแบบของความร่วมมือทั้งหมดในการขยายธุรกิจ จากบริการจองตั๋วโดยสารเพียงอย่างเดียว มาสู่ตำแหน่งปัจจุบันของเราในฐานะแพลตฟอร์มครบวงจรที่ตอบสนองความต้องการทั้งด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ทั้งหมด เราหวังว่าด้วยความร่วมมือนี้ ผู้ใช้แอปพลิเคชั่นของเราจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเดินทางระดับโลก เริ่มตั้งแต่การวางแผน การจองตั๋ว และระหว่างการท่องเที่ยว"

การฉลองความร่วมมือครั้งนี้ยังเสริมด้วยการประกาศโปรโมชั่นพิเศษจากทราเวลโลก้าและเจแปน แอร์ไลน์ ที่จะช่วยให้เหล่านักเดินทางได้พบกับข้อเสนอและส่วนลดพิเศษในแพ็คเกจ (เที่ยวบินและโรงแรม)

ทราเวลโลก้ายังคงเป็นแพลตฟอร์มแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมบริการด้านการจองต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ซึ่งรวมถึงเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก บริการรับ–ส่ง สนามบิน (รวมบริการรับ-ส่งอื่นๆ) ตั๋วโดยสารรถไฟไปยังเมืองต่างๆ รวมถึงตั๋วเข้าชมอีเวนต์ กิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนุกและตื่นเต้นไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ให้ได้เพลิดเพลินกัน รวมทั้งแพ็คเกจทัวร์รวม ประสบการณ์ดินเนอร์หรูและอื่นๆ รวมทั้งความบันเทิงอีกมากมาย

ม.ร. คาซูยูกิ ฮิจิโมโตะ Vice President & Regional Manager Thailand, Indochina and South Asia Subcontinent เจแปน แอร์ไลน์ เสริมว่า "ความร่วมมือกับทราเวลโลก้านั้นคือความพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการเดินทางแบบครบวงจรและเบ็ดเสร็จ ทั้งด้านค่าใช้จ่ายและเวลาโดยใช้เวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งช่วงวางแผนก่อนเดินทางและระหว่างเดินทาง เรามั่นใจว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศที่ได้รับรางวัลของเราให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้ติดตามในวงกว้างขึ้นทั้งผู้ที่เดินทางไปประเทศไทยและจากประเทศไทย เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ทราเวลโลก้าช่วยให้เราเติบโตอย่างมั่งคั่งสืบต่อไป"

สำหรับการคมนาคมภายในประเทศรวมถึงตั๋วโดยสารรถไฟเข้าและออกจากเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ทราเวลโลก้าก็ช่วยให้การตัดสินใจเลือกเดินทางง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเซ็นสัญญาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในปี 2562 กับบริษัทการรถไฟสายตะวันตกแห่งประเทศญี่ปุ่น (West Japan Railway Company-JR West) เพื่อมอบทางเลือกเดินทางที่ตอบโจทย์ โดยทราเวลโลก้านับเป็นแพลตฟอร์มการจองด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นคู่ค้ากับ JR West โดยตรงเพื่อจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟผ่านแอปพลิเคชั่นของทราเวลโลก้าทั้งในระบบ IOS และ Android


Latest Press Release

ฮูเตอร์สเอเชีย จัดใหญ่ แข่งขันกินเร็ว ฮูเตอร์สวิงส์ ชิงแชมป์ประเทศไทย แจกรางวัล 100,000บาท ฉลอง 5 ปี ฮูเตอร์ส ไทยแลนด์

13 ธันวาคม 2562 ที่ฮูเตอร์ส สาขาสีลม–มิสฮูเตอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย เชอร์ริน ไชยรบต้อนรับ ลูกค้าทุกท่านและแขกผู้มีเกียรติ เปิดตัวการแข่งขันกินเร็ว ฮูเตอร์สวิงส์ระดับชาติ เขย่าวงการนักชิม ประเดิมปีใหม่ มกราคม 2563...

อาเล็ก นำทัพความซ่า พาผู้โชคดี เอสโคล่า บินลัดฟ้า กับทริปสุดซ่า ล่าจานซี้ด อินเซี่ยงไฮ้

แซ่บเวอร์ เมื่อ "เอสโคล่า" คู่ซ่าจานซี้ด ล็อคคิวพระเอกหนุ่มตี๋โดนใจคนซ่า "อาเล็ก ธีรเดช" พาผู้โชคดีจากแคมเปญ "เอสโคล่า ทริปสุดซ่า ล่าจานซี้ด อินเซี่ยงไฮ้" บินลัดฟ้าไปตะลุยจานเด็ดกันถึงมหานครเซี่ยงไฮ้ เมืองหลวงของสายกินสุดฮิป...

ปาร์ตี้ฉลองต้อนรับปีใหม่ 2563 ที่โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา

เชิญฉลองส่งท้ายปี 2562 คืนวันอังคารที่ 31 ธันวาคม ที่วอเตอร์ ฟร้อนท์ พรอมเมอนาด โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาและพลุอันตระการตา ในธีมปาร์ตี้ Glitter & Gold อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูนานาชาติ ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ และซุ้มอาหารต่างๆ...

6 พิกัดสีสันสดใสน่าเที่ยวช่วงฤดูหนาว ให้รูปสวยปังแบบไม่ง้อฟิลเตอร์!

ฤดูหนาวใกล้มาเยือนเต็มที จึงไม่น่าแปลกใจที่กลางวันจะสั้นลงและมืดเร็วขึ้น ภาพจำของฤดูหนาวคงหนีไม่พ้นความเย็นเยือกและหม่นหมอง แต่หากคุณกำลังวาดฝันถึงสถานที่บรรยากาศดี ๆ ท้องฟ้าสีครามแจ่มใส และแสงแดดอาบไล้ผิวอันแสนอบอุ่นอยู่ล่ะก็ เราช่วยคุณได้!...

โครงการ Passport เขาใหญ่หุบเขาแห่งความสุข Khao Yai The Valley of Happiness

คุณปรเมศวร์ สิทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม ได้เปิดเผยว่า ได้ร่วมทำโครงการ Passport "เขาใหญ่หุบเขาแห่งความสุข Khao Yai The Valley of Happiness" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการวิจัยการประเมินและพัฒนาศักยภาพในการสร้างนวัตกรรมบริการ...

Related Topics