เป๊ก-นุช ฟินรัวๆ โออิชิ โกลด์ พาไปทริปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday November 25, 2019 11:57
กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--โออิชิ กรุ๊ป

สุขใดจะเท่าท่องญี่ปุ่นไปกับ เป๊ก-ผลิตโชค ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีปีละครั้ง พร้อมประสบการณ์money can't buy แบบลืมไม่ลงจริงๆ ทั้งของ 20 นุชผู้โชคดีที่ฝ่าฟัน ยืนหนึ่งมาจนสุดทางเป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ "โออิชิโกลด์ เอ็กซ์คลูซีฟทริป อินเจแปน กับ เป๊ก-ผลิตโชค" ทริปท่องญี่ปุ่นแบบอันซีน ที่บิ๊กบอสโออิชิ กรีนที คุณเจษฎากร โคชส์ [รองกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัทโออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)] ใจดี จัดให้ ทั้งไฮไลท์ชมธรรมชาติอันงดงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และชิมอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศที่เสิร์ฟคู่กับ ชาเขียวพรีเมี่ยม "โออิชิ โกลด์" รสสัมผัสแห่งชารางวัลจักรพรรดิญี่ปุ่น ถึงเมืองวากายามะ เมืองที่ได้ชื่อว่าธรรมชาติงดงาม ออนเซนสวยอันซีน และที่สำคัญ! ได้ร่วมกิจกรรมในแต่ละวันอย่างใกล้ชิดกับหนุ่มผลิตโชค เมื่อเร็วๆ นี้ (12-15 พ.ย. 2562)

ต้องบอกว่าทริปนี้ เหล่านุชผู้โชคดีทั้ง 20 คนฟินสุดๆ เพราะได้ไกล้ชิดเป๊กตลอดทั้งทริป ทั้งบนเครื่องบิน รถบัส โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร ทำเอาเหล่านุชที่พลาดโอกาสต่างอิจฉาไปตามๆ กัน แต่ก็ไม่พลาดเกาะติดสถานการณ์ติดตามชมไลฟ์สดทาง Facebook ของ OishiDrinkStation ก็พอจะคลายคิดถึงบ้าง ฟินเหมือนได้ร่วมเดินทางไปด้วย ไฮไลท์ที่เที่ยวจัดว่าแน่น ทั้งการได้ไปไหว้พระขอพรกันที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โคยะซัง ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่เกาะเอนเกทซึ เกาะหินที่มีลักษณะพิเศษที่มีรูตรงกลางตั้งอยู่กลางทะเล อ้ะ! ยังไม่พอ ทวีความโรแมนซ์ไปอีกกับกิจกรรม ล่องเรือโดะโระเคียว สัมผัสโอโซนบริสุทธิ์พร้อมชมทัศนียภาพทางธรรมชาติที่งดงามมากท่ามกลางใบไม้เปลียนสี ยิ่งวันที่สาม ส่งท้ายความฟิน พี่เป๊กพานุชไปสัมผัสเส้นทางเดินมรดกโลก ไดมงซะกะ พร้อมเปลี่ยนชุดเป็นโชกุนและสนมทั้ง 20เดินขึ้นเขาบนเส้นทางแสวงบุญโบราณเพื่อชมความงามและรับพลังอันศักดิ์สิทธิ์จากศาลเจ้าจาก ศาลเจ้า คุมาโนะ นาจิ ไทฉะ ที่ตั้งตระหง่านข้างน้ำตกจากยอดภูเขาที่สูงที่สุดของเมืองนี้ ไม่ว่าเขาจะสูงและชันเพียงใด เมื่อเป๊กพาไปนุชก็ไม่ท้อ เดินเท้ากันจนถึงจุดหมายทุกคน จึงได้เก็บภาพสวยประทับใจไว้เป็นที่ระลึกจากนั้นแวะไร่ส้มที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ไร่ส้มเมือง ทานาเบะ ทั้งเก็บส้ม เก็บภาพคู่แบบแนบชิดตัวติดเป๊ก เล่นเอาส้มจืดไปเลย

บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุขทุกคนมีใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดทริป นุชทุกคนมีความน่ารักและความเพียร แม้บนรถก็มีการผลัดกันนั่งใกล้เป๊ก กลางวันยังไม่ดุเดือดเท่ากลางคืน นุชแทบใจละลายกับเซอร์ไพรส์ทุกค่ำคืน คืนแรกพี่เป๊กเดินเคาะห้องแจกของที่ระลึกสุดพิเศษ คืนที่สอง ทำซูชิให้นุชทาน ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดสุดๆ ที่มีแค่พี่เป๊กกับนุช 20 คนเท่านั้น ทั้งสนุกและซึ้งถึงขั้นหลั่งน้ำตา ซึ้งกับความสัมพันธ์ สถานที่ และทริปดีๆ สุดพรีเมี่ยม อีกทั้งตลอดทริปมีการไลฟ์สด แชร์ภาพ คลิป จนแฮชแท็ค #OishiGoldExclusiveTrip2019 ขึ้นอันดับที่หนึ่ง twitter ตามคาด .. ด้วยแรงแห่งรักและอิจเล็กน้อย ฮึ่มๆๆ ครั้งหน้าถ้า โออิชิ โกลด์ ใจป้ำอีก เจอกัน!!!

นุชคนไหนไม่อยากพลาดโอกาสฟินรัวๆ แบบนี้ เกาะติดสถานการณ์ ติดตามข้อมูลได้ที่www.facebook.com/OishiDrinkStation


Latest Press Release

เซ็นทาราชวนเที่ยวผ่อนคลาย ด้วยห้องพักราคาสุดคุ้ม “Stronger Together”

หลายคนคงกำลังเฝ้ารอการไปเที่ยวพักผ่อนหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามมากมาย ทั้งทะเล ชายหาด ภูเขา และน้ำตก ก็ยิ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา...

Klook จับเทรนด์การท่องเที่ยวแบบใหม่ เปิดตัวบริการ Staycation และ Klook Home ตอบรับการท่องเที่ยวแบบ New Normal

Klook Staycation มาจากคำว่า STAY+VACATION ให้บริการโรงแรมที่พัก และบริการเสริม ของโรงแรมในราคาพิเศษ ตอบรับเทรนด์การท่องเที่ยวแบบใหม่หลัง COVID-19 เจาะกลุ่มคนไทย ที่มองหาการพักผ่อนตามสถานที่ใกล้ ๆ และต้องการใช้เวลาผ่อนคลายในโรงแรมอย่างเต็มที่...

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Related Topics