เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทรับรางวัลเครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2019-2020 จาก NOW TRAVEL ASIA AWARDS

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday December 11, 2019 14:14
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ฉลองความสำเร็จอีกครั้งหลังจากเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้รับคัดเลือกจากผู้อ่านนิตยสาร NOW Travel Asia ให้เป็นหนึ่งในเครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชียประจำปี 2562-2563 โดยมีคุณคณพศ สิทธิวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและบรรณาธิการนิตยสาร Now Travel Asia (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัลแก่ มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท (ขวา) เมื่อเร็วๆ นี้

พิธีมอบรางวัลในปีนี้จัดขึ้นอย่างสมเกียรติ เมื่อค่ำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม Fullon Hotel Tamsui Fisherman's Wharf, Taiwan (โรงแรมฟูลลอน โฮเต็ล ตั้นสุ่ย ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ ไต้หวัน) ซึ่งทางนิตยสารได้จัดมอบรางวัลในสาขาต่างๆ แก่บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชีย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะ เครือโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย (Asia's Top Hotel Chains) จากเวที NOW Travel Asia Awards ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลจากผลสำรวจของผู้อ่านนิตยสารกว่า 750,000 คน นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความสำเร็จของเบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ท"

NOW Travel Asia Awards เริ่มมีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เพื่อประกาศความเป็นเลิศของการบริการจากสาขาต่างๆ แก่องค์กรธุรกิจด้านการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แบ่งเป็น 22 หมวดหมู่ ซึ่งรวมถึงโรงแรม สายการบิน ร้านอาหาร สปา และอื่นๆ โดยการตัดสินรางวัลมาจากผลการลงคะแนนของผู้อ่านนิตยสาร NOW Travel Asia ซึ่งจัดจำหน่ายในประเทศไทย ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น จีนและเกาหลีใต้

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวโรงแรม V?b(R) และ BW Signature Collection(R) ครั้งแรกในเอเชียที่ประเทศไทย การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ที่ประเทศเวียดนาม ด้วยการเปิดให้บริการโรงแรม Best Western Premier Sonasea Phu Quoc และการขยายแบรนด์ SureStay Hotel Group(R) ในเอเชียด้วยการเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ และลาว เบสท์เวสเทิร์นมีแผนการขยายอย่างแบรนด์อย่างไม่หยุดยั้ง โดยในปีหน้าจะมีโรงแรม Best Western ลำดับที่สามที่จะเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในย่างกุ้ง และ BW Signature Collection ที่จะเปิดตัวในเมืองเกียวโต เมืองแห่งวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น

การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สุดของปีนี้คือการเข้าซื้อกิจการของกลุ่ม WorldHotels ซึ่งเป็นเครือโรงแรมระดับหรู เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ส่งผลให้เครือบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้พัฒนาโรงแรม และเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับแขกผู้เข้าพัก รวมทั้งสมาชิกของเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศญี่ปุ่นได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasia.com หรือ www.bestwesternasiadevelopers.com


Latest Press Release

เซ็นทรัลพัฒนา ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ จัดโปรเมนูเด็ด “Reprice” เริ่มต้น ขั้นต่ำ 19 บาท ณ ศูนย์อาหารในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ช่วยลดค่าครองชีพให้กับคนไทยร่วมมือกับผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารราคาถูก ลด 20% ทุกเมนู และ จัดโปรเมนูเด็ด “Reprice” เริ่มต้นราคา ขั้นต่ำ 19 บาท จากร้านค้าชั้นนำ กว่า 600 ร้านค้า อาทิ เช่น...

จองก่อนบินทีหลัง SUPER SALE เจจูแอร์ ลดสูงสุด 98%

เจจูแอร์ สายการบินราคาประหยัดชั้นนำสัญชาติเกาหลีใต้ กลับมาให้บริการคุณอีกครั้งพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ SUPER SALE ครั้งที่ 2 ประจำปี 2020 มอบส่วนลดตั๋วโดยสารสูงสุดถึง 98% เดินทางจากกรุงเทพฯถึงอินชอน/ปูซาน/มูอัน และเชียงใหม่ถึงอินชอนเริ่มต้นที่ 1,250...

ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “ESCAPE PLAN”

เราพร้อมแล้วที่จะเชิญชวนคุณมาผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมชายหาดหัวหินพร้อมกับคนที่คุณรักกับโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณพร้อมจะกลับมาสู่อ้อมกอดทะเลครั้ง ไฮแอทรีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ...

อวานี โฮเทลส์ พร้อมรับมือโควิด-19 ด้วยมาตรการ AvaniSHIELD เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

ในขณะที่นักเดินทางเริ่มปรับตัวให้เข้ากับการเดินทางในรูปแบบใหม่ (New normal) และโรงแรมต่างเตรียมพร้อมที่จะต้อนรับการกลับมาของผู้เข้าพัก อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้เปิดตัวมาตรการใหม่ด้านอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้ชื่อ อวานี ชิลด์ (AvaniSHIELD)...

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กลับมาเปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมกับโปรโมชั่น “STYLISH SEAFRONT STAYCATIONS”

ในโอกาสนี้โรงแรมได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สำหรับช่วงเวลาการพักผ่อนที่ยาวนานขึ้น ภายใต้ข้อเสนอ “STYLISH SEAFRONT STAYCATIONS” แขกที่จองห้องสุพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ซีวิว หรือห้องดีลักซ์พูลแอคเซสจะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าทุกวันสำหรับสองท่าน...

Related Topics