ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เชิญชวนทุกท่านพักผ่อนคลายร้อนริมทะเลด้วยโปรโมชั่น Summer Splash สุดพิเศษสำหรับเดือนเมษายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 6, 2020 10:02
กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช

­           โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช เชิญชวนคู่รัก และครอบครัวเฉลิมฉลองต้อนรับหน้าร้อนในเดือนเมษายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษของฤดูกาล ที่นำเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้า, เซ็ต High Tea และส่วนลดมากมายสำหรับมื้ออาหารแสนอร่อย, บริการทรีทเม้นท์สปาสุดผ่อนคลาย และกิจกรรมต่างๆของโรงแรม

โปรโมชั่น "Summer Splash" พร้อมมอบความสุขให้ครอบครัวและคู่รัก โดยสามารถสำรองห้องพักได้ระหว่างวันนี้ถึงสิ้นเดือนเมษายน พ.ศ.2563 เพื่อเข้าพักอย่างน้อยสามคืนในเวลาใดก็ได้ในช่วงเดือนเมษายน รวมถึงเทศกาลสงกรานต์ เพลิดเพลินกับตัวเลือกห้องพักที่ทันสมัยและกว้างขวาง ซึ่งรวมไปถึง Two Bedroom Suite หรือ Beachfront Two Bedroom Pool Villa รวมอาหารเช้าทุกวัน นอกจากนี้แขกทุกท่านจะได้รับเซ็ต High Tea ที่นำเสนอขนมและของหวานที่หลากหลายและแสนอร่อย พร้อมส่วนลด 35% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) เมื่อรับประทานที่ร้านอาหารของโรงแรมและรวมไปถึงการใช้บริการนวดผ่อนคลายที่ควอน สปา และกิจกรรมอื่นๆ ของทางโรงแรม

โปรโมชั่น Summer Splash เริ่มต้นเพียง 6,000 บาท ต่อห้องต่อคืนโดยต้องเข้าพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป แขกทุกท่านสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 เมษายน พ.ศ. 2563 รวมถึงในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ด้วย ไม่ว่าคุณจะวางแผนวันหยุดพักผ่อนที่สนุกสนานหรือพักผ่อนบนชายหาดอันเงียบสงบของภูเก็ต โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักสำหรับโปรโมชั่น Summer Splash ในเดือนเมษายน โปรดคลิ๊ก

เงื่อนไขและข้อกำหนด
  • สำรองห้องพักอย่างน้อยสามคืนขึ้นไป
  • สามารถสำรองห้องพักภายในวันนี้ ถึง 29 เมษายน พ.ศ. 2563 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน พ.ศ. 2563
  • ราคานี้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (หรือ 4 ท่านสำหรับ ผู้ที่เข้าพักในห้องประเภท Two Bedroom Suite และ Beachfront Two Bedroom Pool Villa)
  • ผู้ที่จองโปรโมชั่น Summer Splash จะได้รับส่วนลด 35% สำหรับบริการ, สปา และ อาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารของโรงแรม (รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ) แต่จะไม่รวมการบริการรูมเซอร์วิสหรือมินิบาร์
  • ราคานี้รวมเซ็ต High Tea 1 เซ็ตต่อ 1 การจอง หรือ 2 เซ็ต สำหรับผู้ที่เข้าพักในห้องประเภท Two Bedroom Suite และ Beachfront Two Bedroom Pool Villa
  • ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือยกเลิกการจองได้
  • ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม
ติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.phuketmarriottnaiyang.com
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PhuketMarriottNaiYang/
อินสตาแกรม www.instagram.com/phuketmarriott_naiyang/

เกี่ยวกับ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

สัมผัสประสบการณ์การต้อนรับแบบไทย และศิลปะการต้อนรับที่ดีเยี่ยม โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ตั้งอยู่หาดในยาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กมากมาย และ ควอน สปา เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานระหว่างการออกแบบห้องพักแบบดั้งเดิมและทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำที่มีลักษณะเชื่อมต่อกันทั่วรีสอร์ท บิ๊กฟิชเรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ และเลานจ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ห้องรับรองที่มีแสงธรรมชาติ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมที่สร้างแรงบันดาลใจในขณะที่พื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่สำหรับงานแต่งงานและกิจกรรมที่น่าจดจำ ห้องพัก 180 ห้องรวมถึงพูลวิลล่าทั้ง 3 ประเภทได้แก่ Beachfront Plunge Pool Villas, Beachfront Pool Villas และ Beachfront Two Bedroom Pool Villas มีให้บริการเพื่อประสบการณ์สุดพิเศษในวันหยุด


Latest Press Release

เซ็นทาราชวนเที่ยวผ่อนคลาย ด้วยห้องพักราคาสุดคุ้ม “Stronger Together”

หลายคนคงกำลังเฝ้ารอการไปเที่ยวพักผ่อนหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามมากมาย ทั้งทะเล ชายหาด ภูเขา และน้ำตก ก็ยิ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา...

Klook จับเทรนด์การท่องเที่ยวแบบใหม่ เปิดตัวบริการ Staycation และ Klook Home ตอบรับการท่องเที่ยวแบบ New Normal

Klook Staycation มาจากคำว่า STAY+VACATION ให้บริการโรงแรมที่พัก และบริการเสริม ของโรงแรมในราคาพิเศษ ตอบรับเทรนด์การท่องเที่ยวแบบใหม่หลัง COVID-19 เจาะกลุ่มคนไทย ที่มองหาการพักผ่อนตามสถานที่ใกล้ ๆ และต้องการใช้เวลาผ่อนคลายในโรงแรมอย่างเต็มที่...

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Related Topics