เซ็นทาราชวนเที่ยวผ่อนคลาย ด้วยห้องพักราคาสุดคุ้ม “Stronger Together”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 2, 2020 09:55
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

หลายคนคงกำลังเฝ้ารอการไปเที่ยวพักผ่อนหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามมากมาย ทั้งทะเล ชายหาด ภูเขา และน้ำตก ก็ยิ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เข้าใจความต้องการของนักท่องเที่ยว พร้อมมอบข้อเสนอสุดคุ้มกับแคมเปญ “Stronger Together” สำหรับสมาชิก CentaraThe1 ห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 960 บาทสุทธิ/คืน ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั่วไทย และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป จะได้รับฟรีแพคเกจอาหารเช้าและเย็น ตลอดการเข้าพัก โดยลูกค้าสามารถจองห้องพักและเข้าพัก ณ โรงแรมที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 และสามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการ

เข้าพักได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ที่เว็บไซต์เซ็นทา www.centarahotelsresorts.com/th/stronger-together

ที่พักใกล้ๆ ขับรถไปไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พร้อมบรรยากาศทะเลสวย น้ำใส รายล้อมไปด้วยร้านอาหารอร่อยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เซ็นทาราขอแนะนำเซ็นทารา ซันไรซ่าเรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา และโรงแรมโคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช ในราคาเริ่มต้นเพียง 960 บาท/คืน แต่ถ้าคุณคิดถึงมนต์เสน่ห์ ชายหาดขาวสะอาด และอาหารเลิศรสทางใต้ เซ็นทารามอบข้อเสนอสุดพิเศษที่เซ็นทารา อันดาเทวีรีสอร์ทและสปา กระบี่ และเซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีชรีสอร์ท สมุย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,360 บาท/คืน

สำหรับที่พักในบรรยากาศสงบๆ แบบเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม เซ็นทาราขอแนะนำเซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต เซ็นทารา วิลลา สมุย เซ็นทารา อ่าวนางบีชรีสอร์ทและสปา กระบี่ และ เซ็นทารา เกาะช้างทรอปิคานา รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่บนหาดอันเงียบสงบและห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์ มาพร้อมตัวเลือกห้องพักทั้งแบบวิลล่าและครอบครัว เพื่อความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบอย่างที่คุณต้องการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,240 บาท/คืน

หากต้องการไปพักผ่อนกับครอบครัว ชมทะเลสวยน้ำใส พร้อมกิจกรรมแสนสนุกมากมายและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวอย่างครบครัน เซ็นทาราแนะนำ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต และเซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา กระบี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,120 บาท/คืน รีสอร์ทระดับห้าดาวที่เป็นโลกของความสุขสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมยามว่างที่สนุกสนานต่างๆ อาทิ สวนน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย คิดส์คลับ และสปา

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถจองห้องพักกับเซ็นทารา ภายใต้แคมเปญ “Stronger Together” ได้อย่างไร้กังวล โดยสามารถเปลี่ยนแปลงการเข้าพักและยกเลิกการเข้าพักได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2563     นอกจากนั้น เซ็นทารายังมอบความอุ่นใจและความปลอดภัยด้านสุขภาพตลอดการเข้าพักกับโปรแกรม

“เซ็นทารา คอมพลีท แคร์” (Centara Complete Care) โปรแกรมด้านการบริการที่เหนือกว่าให้สอดรับกับวิถีชีวิตแบบใหม่ (new normal) ซึ่งเซ็นทาราทำงานร่วมกับอีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงได้รับการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อมอบความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเซ็นทาราทุกคน

สามารถสมัครสมาชิก CentaraThe1 ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มนี้ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/sign-up/ และสามารถจองห้องพักหรือดูข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “Stronger Together” ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/stronger-together/

หมายเหตุ ราคาที่แสดง เป็นราคาหลังหักส่วนลด 20% สมาชิก CentaraThe1 แล้ว

Latest Press Release

Frank จับมือ Tune Protect เปิดตัวประกันเดินทางแผนใหม่ ซื้อออนไลน์ง่ายๆ ได้กรมธรรม์ทันที!

Frank โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ชั้นนำ ร่วมมือกับ Tune Protectประกันภัยการเดินทางจากสายการบิน AirAsia ที่มีแนวคิดให้ทุกคนเข้าถึงการเดินทางง่ายๆ ดั่งสโลแกนที่ว่า “ใครๆ ก็บินได้” ซึ่งบริษัท ทูนประกันภัย จำกัด มหาชน...

HABITAT HOSPITALITY เปิดตัวแคมเปญ “Staycation in Distance” ชู “ไพรเวท พูลวิลล่า” เทรนด์การท่องเที่ยวใหม่รับกระแส “Social Distancing”

HABITAT HOSPITALITY (ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้) บริษัทในเครือ HABITAT GROUP เป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ท และโรงแรมที่มีระดับสไตล์เรสซิเดนท์ ในเมืองพัทยา เปิดตัวแคมเปญ “Staycation in Distance with Habitat Hospitality”...

Far East Hospitality ประกาศเปิดตัว Far East Village Hotel Ariake ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

Far East Hospitality ผู้ประกอบกิจการโรงแรมและเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ชั้นนำ ประกาศเปิดตัวโรงแรม Far East Village Hotel Ariake ในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ โรงแรมแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันในก่อนหน้านี้ว่า Village Hotel Ariake Tokyo และมีห้องพัก 306 ห้อง...

TUMI เปิดตัวกระเป๋าคอลเลคชันใหม่ ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

TUMI แบรนด์กระเป๋าเดินทางและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก สืบสานการผลิตสินค้าคุณภาพสูงมาอย่างยาวนาน และก้าวไปอีกขั้นด้วยการปกป้องสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง โดยมุ่งลดผลกระทบที่มีต่อโลกให้เหลือน้อยที่สุด...

Next Story Group เปิดตัวโครงการ “Safe With Us” มุ่งยกระดับบริการตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก เปิดตัวโครงการใหม่ด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยที่มีชื่อว่า “Safe With Us” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนรับมือระดับองค์กรที่มุ่งตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ในด้านพื้นที่ให้บริการ...

Related Topics