แจ้งเลื่อนการจัดกิจกรรมอีเวนต์ ของ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday November 4, 2011 13:06
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์

เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ส่งผลกระทบต่อสถานที่ในการจัดกรรมอีเวนต์ต่างๆ ของบริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จึงขอแจ้งรายละเอียดการเลื่อนจัดกิจกรรมดังนี้

1. กิจกรรมออกบูธ ในงาน “The Habitat” ในระหว่างวันที่ 1-7 พ.ย. 54 ที่ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

2. กิจกรรมออกบูธ ในงาน “Home@Mall” ในระหว่างวันที่ 10-16 พ.ย. 54 ที่ เดอะมอลล์ บางแค ขอแจ้งยกเลิกการจัดกิจกรรมดังกล่าว

3. กิจกรรมการออกบูธ ภายในงาน “Infinity Home Expo” ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21-27 พ.ย. 54 นี้ ที่บูธ A2 ชั้น 1 ณ ห้างพาราไดซ์ พาร์ค นั้นยังดำเนินการตามกำหนดการเดิม


Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics