แจ้งเลื่อนการจัดกิจกรรมอีเวนต์ ของ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday November 4, 2011 13:06
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์

เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ส่งผลกระทบต่อสถานที่ในการจัดกรรมอีเวนต์ต่างๆ ของบริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จึงขอแจ้งรายละเอียดการเลื่อนจัดกิจกรรมดังนี้

1. กิจกรรมออกบูธ ในงาน “The Habitat” ในระหว่างวันที่ 1-7 พ.ย. 54 ที่ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

2. กิจกรรมออกบูธ ในงาน “Home@Mall” ในระหว่างวันที่ 10-16 พ.ย. 54 ที่ เดอะมอลล์ บางแค ขอแจ้งยกเลิกการจัดกิจกรรมดังกล่าว

3. กิจกรรมการออกบูธ ภายในงาน “Infinity Home Expo” ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21-27 พ.ย. 54 นี้ ที่บูธ A2 ชั้น 1 ณ ห้างพาราไดซ์ พาร์ค นั้นยังดำเนินการตามกำหนดการเดิม


Latest Press Release

พร้อมเปิดตัวแล้ว!!! แบมบีนี่ วิลล่า คอมมูนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวแห่งใหม่ ใจกลางเมืองในซอยสุขุมวิท 26 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณภาพของคนเมือง ครบครันทุกมิติ

มุ่งสร้างสรรค์เป็นพื้นที่ของครอบครัวและเด็กอย่างแท้จริง "แบมบีนี่ วิลล่า" คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ในทำเลทองคำซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ถนนพระราม 4 ล่าสุดพร้อมแล้วกับการจัดงาน เปิดตัวศูนย์การค้าแบมบีนี่ วิลล่า...

ภาพข่าว:แต่งตั้งตัวแทนขายโครงการ Ken Attitude รัตนาธิเบศร์ MRT สถานีพระนั่งเกล้า

นายธนา ต่อสหะกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร และนายเฉิน ซื่อ ปิง (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ วัน เอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด...

มานะพัฒนาการ โชว์ศักยภาพดันยอดขายครึ่งปีแรก 3 ส.ค. เปิดแน่! คอนโดเอสเพน ลาซาล เฟส C หลังยอดขาย 2 เฟสแรกพุ่ง เริ่ม 1.49 ลบ.

นายปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีแรก 2562 ที่ผ่านมานั้น มีการชะลอตัวของเศรษฐกิจและจากมาตรการ LTV อยู่บ้าง ซึ่งทางบริษัทได้มีแนวทางรองรับ ด้วยการพัฒนาปรับปรุงการดำเนินงานในทุกๆ...

LPN หนุนการมีส่วนร่วมของสมาชิกลุมพินี สร้างชุมชนต้นแบบประหยัดพลังงาน

คงปฎิเสธไม่ได้ว่า "ชุมชนน่าอยู่" เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ส่งให้ทุกโครงการที่บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) พัฒนาขึ้น ได้รับการตอบรับที่ดี ส่วนหนึ่งมาจากแนวคิดการพัฒนาโครงการด้วยการให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของชุมชนภายใต้วัฒนธรรม...

Gossip News: RICHY ระเบิดเคมเปญ One Price

เตรียมระเบิดแคมเปญต้อนรับครึ่งปีหลัง...บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) ภายใต้การกุมบังเหียน ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ เอาใจขาช้อปอสังหาฯ ด้วยแคมเปญ Completed in One Price ราคาเดียว ราคาดี ราคาโดน โดยคัดเลือก 11 โครงการโดดเด่น ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมห้องราคาพิเศษ...

Related Topics