แจ้งเลื่อนการจัดกิจกรรมอีเวนต์ ของ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday November 4, 2011 13:06
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์

เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ส่งผลกระทบต่อสถานที่ในการจัดกรรมอีเวนต์ต่างๆ ของบริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จึงขอแจ้งรายละเอียดการเลื่อนจัดกิจกรรมดังนี้

1. กิจกรรมออกบูธ ในงาน “The Habitat” ในระหว่างวันที่ 1-7 พ.ย. 54 ที่ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

2. กิจกรรมออกบูธ ในงาน “Home@Mall” ในระหว่างวันที่ 10-16 พ.ย. 54 ที่ เดอะมอลล์ บางแค ขอแจ้งยกเลิกการจัดกิจกรรมดังกล่าว

3. กิจกรรมการออกบูธ ภายในงาน “Infinity Home Expo” ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21-27 พ.ย. 54 นี้ ที่บูธ A2 ชั้น 1 ณ ห้างพาราไดซ์ พาร์ค นั้นยังดำเนินการตามกำหนดการเดิม


Latest Press Release

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ผนึกกำลังจัด งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 รุกตลาดอสังหาฯ ช่วงปลายปี ระดมผู้ประกอบการเปิดโครงการใหม่ พร้อมเคลียร์สต็อกรับไตรมาสสุดท้าย นายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์...

สิงห์ เอสเตท จับมือ Ministry of Crab เตรียมปักธงเสิร์ฟความอร่อยที่ CROSSROADS เวิลด์ทัวริสต์เดสติเนชั่นแห่งใหม่ของมัลดีฟส์

สิงห์ เอสเตท บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในไทยและต่างประเทศ เผยข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับโครงการเมกะโปรเจกท์ครอสโรดส์ (CROSSROADS) โครงการแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนครบวงจร ทางเลือกใหม่ของการท่องเที่ยวมัลดีฟส์...

โครงสร้างฐานรากและกรรมวิธีในการตอกเสาเข็ม

การสร้างอาคารหรือบ้านสักหลัง ฐานรากถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หากเรามีฐานรากที่ดีแล้ว อาคารของเราก็จะมั่นคงแข็งแรง ในระบบโครงสร้างฐานราก เสาเข็ม เป็นส่วนที่ถือว่าสำคัญที่สุดของอาคาร ทำหน้าที่ในการค้ำยันอาคาร ถ่ายน้ำหนักของตัวบ้านลงสู่พื้นดิน...

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ดึง 3 ผู้บริหาร ดีกรีภาคตลาดทุน อสังหาฯ เสริมศักยภาพ ตั้ง เกศรา มัญชุศรี นั่งประธานบอร์ด เร่งขับเคลื่อนธุรกิจ สู่ผู้นำด้านอสังหาฯ ระดับ TOP 5

ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดทัพใหม่ ประกาศเดินเกมรุกธุรกิจ ดึง 3 ผู้บริหารมือดี จากภาคตลาดทุน ดีกรี อดีต MD ตลาดหลักทรัพย์ฯ "เกศรา มัญชุศรี" นั่งประธานกรรมการและกรรมการอิสระ และ ผู้บริหารจากภาคอสังหาฯ "สมชาย ชาญธนเวทย์" นั่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร"พิพัฒณ์...

สุขภัณฑ์ #นาม (nahm) ขอนำเสนอ เดอร์บี้ (Derby) ดีไซน์แห่งความสุข เพื่อทุกคนในครอบครัว

'นาม' (nahm) สุขภัณฑ์สัญชาติไทยขอแนะนำ "เดอร์บี้" (Derby) ชุดสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวกับการดีไซน์ในสไตล์ร่วมสมัย ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ประกอบด้วย สุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นครบชุด ด้วยดีไซน์แบบปิดด้านข้าง ทำความสะอาดง่าย...

Related Topics