สิริ เวนเจอร์ส จัดงานแถลงข่าว Siri Ventures: Open the Doors to Technologies

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday January 16, 2018 13:55
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

บริษัท สิริ เวนเจอร์ส จำกัด PropTech รายแรกของไทย ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง แสนสิริ และ ไทยพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Siri Ventures: Open the Doors to Technologies"

ไฮไลท์ข้อมูลที่สำคัญในงานแถลงข่าว เผยทิศทางการดำเนินธุรกิจของสิริ เวนเจอร์ส ในปี 2018 ก้าวสำคัญในการจับมือพาร์ทเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและระดับประเทศ ที่จะมาร่วมเปิดมิติใหม่สำหรับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์รอบด้านแชร์มุมมอง Technology Disruption ระดับโลก เจาะลึก PropTech ผ่านมุมมองพาร์ทเนอร์ระดับโลก จากสหรัฐอเมริกา และอิสราเอล รวมถึงพาร์ทเนอร์ระดับประเทศ ได้แก่ Microsoft Thailand และ Digital Venturesแย้มผลงานการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการอยู่อาศัยจาก Siri Ventures ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แถลงข่าวและให้ข้อมูลโดย

คุณอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

พร้อมเปิดตัว Chief Technology Officer บริษัท สิริ เวนเจอร์ส จำกัด
คุณจิรพัฒน์ จันทร์เจิดศักดิ์
ร่วมด้วยพันธมิตรชั้นนำทั้งในระดับโลก Plug And Play และ SOSA
รวมถึงพันธมิตรในระดับประเทศได้แก่ Microsoft Thailand, Digital Ventures
และสตาร์ทอัพไทยที่กำลังมาแรงอีกมากมาย
วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ณ ร้านเบียร์ เบลลี่ 72 Courtyard ทองหล่อ

Latest Press Release

ภาพข่าว: ดูราเกรสและเซอเกรสร่วมงาน Home Pro Expo ครั้งที่ 29

นายสมบูรณ์ อุรานุกูล กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยนายจิโรภาส เจริญภักดี ผู้จัดการส่วนขายโมเดิร์นเทรด (ที่ 1 จากขวา) บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP...

บูท The Cube Condo ต้อนรับลูกค้าที่งาน #บ้านและคอนโด ครั้งที่ 40

คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการThe Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) และ The Cube Town Lamlukka (เดอะคิวบ์ ทาวน์ ลำลูกกา)...

Golden Visa Portugal by Excellium Capital โอกาสทองแห่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศโปรตุเกส เพื่อชีวิตใหม่ของคุณและครอบครัวที่คุณพลาดไม่ได้ !!!

ภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจกำลังจะกลับมาอีกครั้งในงาน Golden Visa Portugal by Excellium Capital ที่พร้อมกลับมามอบโอกาสทองสำหรับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศโปรตุเกสอีกครั้ง ภายในงานท่านจะได้รับความรู้ในเรื่อง สิทธิประโยชน์จาก Golden Visa...

ภาพข่าว: เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40

ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ( กลาง ) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 โดยมี นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน และนายก 3 สมาคมหลักของวงการอสังหาฯ ได้แก่ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย...

SENA งัดแคมเปญร้อน ลดทะลุพิกัด ดึงลูกค้าโค้งสุดท้ายก่อน LTV ปรับ

SENA ร่วมแจมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 40 คัด 29 โครงการคุณภาพ – New Project ห้องหรู ทำเลเด่น เริ่มสตาร์ท 1 ล้านต้น ๆ –12 ล้านบาท เตรียมพบข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่น "ลดทะลุพิกัด" ดาวน์ 0 บาท กู้ 100 % รับส่วนลดเกือบล้าน...

Related Topics