Uoolu เตรียมจัดการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งที่ 2 ม.ค.ปีหน้า ณ กรุงปักกิ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday December 13, 2018 14:19
ปักกิ่ง--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Uoolu แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามพรมแดน เตรียมจัดการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit (GREIS) ครั้งที่ 2 ที่กรุงปักกิ่ง วันที่ 14 มกราคม ปี 2562 ภายใต้หัวข้อ "Technology links Global Real Estate" โดยจะมีการประกาศรางวัล "2019 Uoolu Global Real Estate Top 100" ในที่นี้ด้วย

การประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายร้อยรายจาก 22 ประเทศเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Emaar ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่สุดในตะวันออกลาง, Lennar ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยรายใหญ่สุดในสหรัฐ รวมถึง Origin บริษัทมหาชนภาคอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย และอีกมากมาย ตลอดจนสื่อมวลชนชั้นนำนับร้อยเจ้า ทั้ง Wall Street Journal, South China Morning Post และ Financial Times

สำหรับหัวข้อของการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งที่ 2 ในปี 2562 ได้แก่ "Technology links Global Real Estate" โดยทุกวันนี้ เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และบิ๊กดาต้านั้น ได้ปรากฏให้เห็นความก้าวหน้า ขณะที่แนวโน้มในการทำธุรกรรมออนไลน์ก็เพิ่มสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้ Uoolu จึงเตรียมเปิดตัวโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลกแก่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้การช่วยเหลือด้านการทำตลาดของแต่ละแบรนด์ การแสวงหาลูกค้าได้อย่างตรงจุด และทำธุรกรรมออนไลน์ได้ทั่วโลก

ปัจจุบันการจัดสรรสินทรัพย์ทั่วโลกเป็นที่นิยมมากขึ้น การลงทุนในภูมิภาคจึงไม่เพียงพอต่อความต้องการของบุคคลที่มีรายได้สูงอีกต่อไป โดย Uoolu.com ให้บริการข้อมูลข่าวสารการลงทุนล่าสุดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของโลก ช่วยให้ลูกค้าเลือกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัยบนระบบออนไลน์และบนโทรศัพท์มือถือ

การประชุมสุดยอดในปีหน้าจะรวบรวมบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำกว่า 100 รายจาก 32 ประเทศ บุคคลผู้มีสินทรัพย์สูงกว่า 500 คน และสื่อต่างชาติกว่าร้อยเจ้า โดย Uoolu จะใช้เวทีนี้ประกาศเปิดตัวรางวัล "2019 Uoolu Global Real Estate Top 100" เผยโฉมโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง "Uoolu International" รวมถึงลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และหารือเกี่ยวกับแนวโน้มของแวดวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในปีหน้ากับเหล่าผู้นำของอุตสาหกรรม

Uoolu.com ก่อตั้งขึ้นในกรุงปักกิ่งเมื่อปี 2558 เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามพรมแดน เราทุ่มเทให้การช่วยเหลือบุคคลผู้มีรายได้สูง เพื่อให้ลงทุนในสินทรัพย์ข้ามชาติได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เรามีผู้ใช้งานเป็นประจำทุกเดือนราว 3 ล้านราย พร้อมเข้าถึงผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต 4 พันล้านรายใน 135 ประเทศและดินแดน ตลอดจนจับมือพันธมิตรราว 1,000 รายทั่วโลก และมีการทำธุรกรรมคิดเป็นมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ต่อปี

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งที่ 2 จัดโดย Uoolu ในปี 2562 ได้ที่ https://www.uoolu.com/second-summit.html

เว็บไซต์: www.uoolu.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/Uoolu/
ลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/uoolu.com/
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181212/2324604-1

Latest Press Release

CMC จัดโปรราคาเบบี๋ รับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท*

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC จัดโปรโมชั่นคอนโดพร้อมอยู่อารมณ์บ้าน Bangkok Horizon -รามคำแหง คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ใกล้รถไฟฟ้า Interchange 3 สายเพียง 200 เมตร สถานี ลำสาลี มากกว่าความคุ้มค่า มากกว่าความสะดวกสบายในการเดินทาง...

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จอง ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม รับทองคำแท่งสูงสุด 6 บาท* พร้อมส่วนกลางฟรี 5 ปี*

"ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม" เมืองทองธานี โดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีหมูทอง - ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยทองคำแท่งสูงสุด 6 บาท* พร้อมดีลพิเศษสำหรับลูกค้ารับค่าส่วนกลางฟรี 5 ปี *...

เอไอเอ็มกรุ๊ป ยื่นไฟลิ่ง ก.ล.ต. จัดตั้งทรัสต์กองใหม่ ภายใต้ชื่อ #เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (AIMCG) ตั้งเป้าลงทุนครั้งแรกในอสังหาริมทรัพย์ประเภทศูนย์การค้า 3 โครงการ

'เอไอเอ็มกรุ๊ป' ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระรายแรกในประเทศไทย ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เดินหน้าจัดตั้งทรัสต์กองใหม่ ภายใต้ชื่อ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (AIMCG)...

ภาพข่าว: ซีเลคท์ จับมือ ไอริณ ขยายตลาดอสังหาฯ พร้อมแผนการลงทุนระยะยาว การันตีผลตอบแทน 10% นาน 3 ปี

ซีเลคท์ จับมือ ไอริณ ขยายตลาดอสังหาฯ พร้อมแผนการลงทุนระยะยาว การันตีผลตอบแทน 10% นาน 3 ปี คาดผลตอบรับไตรมาสแรกยอดจอง 30 เปอร์เซนต์ มูลค่า 250 ล้านบาท บริษัท ซีเลคท์ เซ็นเตอร์ จำกัด ตัวแทนและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเขตเมืองพัทยาและภาคตะวันออก...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ นำ 2 โครงการสุดหรูเหนือระดับ

"The Residences at Club Med Krabi" และ "The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay" โชว์ศักยภาพที่ สยามพารากอน บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ระดับพรีเมียม ได้นำ 2 โครงการบนทำเลที่ดีที่สุดในแบบ...

Related Topics