Uoolu เตรียมจัดการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งที่ 2 ม.ค.ปีหน้า ณ กรุงปักกิ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday December 13, 2018 14:19
ปักกิ่ง--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Uoolu แพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามพรมแดน เตรียมจัดการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit (GREIS) ครั้งที่ 2 ที่กรุงปักกิ่ง วันที่ 14 มกราคม ปี 2562 ภายใต้หัวข้อ "Technology links Global Real Estate" โดยจะมีการประกาศรางวัล "2019 Uoolu Global Real Estate Top 100" ในที่นี้ด้วย

การประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายร้อยรายจาก 22 ประเทศเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Emaar ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่สุดในตะวันออกลาง, Lennar ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยรายใหญ่สุดในสหรัฐ รวมถึง Origin บริษัทมหาชนภาคอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย และอีกมากมาย ตลอดจนสื่อมวลชนชั้นนำนับร้อยเจ้า ทั้ง Wall Street Journal, South China Morning Post และ Financial Times

สำหรับหัวข้อของการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งที่ 2 ในปี 2562 ได้แก่ "Technology links Global Real Estate" โดยทุกวันนี้ เทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และบิ๊กดาต้านั้น ได้ปรากฏให้เห็นความก้าวหน้า ขณะที่แนวโน้มในการทำธุรกรรมออนไลน์ก็เพิ่มสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้ Uoolu จึงเตรียมเปิดตัวโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลกแก่นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้การช่วยเหลือด้านการทำตลาดของแต่ละแบรนด์ การแสวงหาลูกค้าได้อย่างตรงจุด และทำธุรกรรมออนไลน์ได้ทั่วโลก

ปัจจุบันการจัดสรรสินทรัพย์ทั่วโลกเป็นที่นิยมมากขึ้น การลงทุนในภูมิภาคจึงไม่เพียงพอต่อความต้องการของบุคคลที่มีรายได้สูงอีกต่อไป โดย Uoolu.com ให้บริการข้อมูลข่าวสารการลงทุนล่าสุดในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของโลก ช่วยให้ลูกค้าเลือกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัยบนระบบออนไลน์และบนโทรศัพท์มือถือ

การประชุมสุดยอดในปีหน้าจะรวบรวมบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำกว่า 100 รายจาก 32 ประเทศ บุคคลผู้มีสินทรัพย์สูงกว่า 500 คน และสื่อต่างชาติกว่าร้อยเจ้า โดย Uoolu จะใช้เวทีนี้ประกาศเปิดตัวรางวัล "2019 Uoolu Global Real Estate Top 100" เผยโฉมโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลกอย่าง "Uoolu International" รวมถึงลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และหารือเกี่ยวกับแนวโน้มของแวดวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในปีหน้ากับเหล่าผู้นำของอุตสาหกรรม

Uoolu.com ก่อตั้งขึ้นในกรุงปักกิ่งเมื่อปี 2558 เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ข้ามพรมแดน เราทุ่มเทให้การช่วยเหลือบุคคลผู้มีรายได้สูง เพื่อให้ลงทุนในสินทรัพย์ข้ามชาติได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เรามีผู้ใช้งานเป็นประจำทุกเดือนราว 3 ล้านราย พร้อมเข้าถึงผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ต 4 พันล้านรายใน 135 ประเทศและดินแดน ตลอดจนจับมือพันธมิตรราว 1,000 รายทั่วโลก และมีการทำธุรกรรมคิดเป็นมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ต่อปี

ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit ครั้งที่ 2 จัดโดย Uoolu ในปี 2562 ได้ที่ https://www.uoolu.com/second-summit.html

เว็บไซต์: www.uoolu.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/Uoolu/
ลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/uoolu.com/
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181212/2324604-1

Latest Press Release

โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล จัดหนัก อยู่ฟรี 3 ปี* ทุกหลัง

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ส่งแคมเปญสุดพิเศษ เพิ่มอรรถรสแห่งความคุ้มด้วยโปรโมชั่น อยู่ฟรี 3 ปี* ทุกหลัง ฟรีค่าส่วนกลางและเงินกองทุนรวมมูลค่ากว่า 2.9 ล้านบาท* กับโครงการ โนเบิล เกเบิล คันโซ วัชรพล (Noble Gable Kanso Watcharapol)...

ภาพข่าว: อนันดา เออร์เบินเทค จับมือ Drone Academy Thailand สนับสนุนโครงการ Road to International Drone Competition 2019 powered by Ananda UrbanTech: เส้นทางช้างเผือกโดรนไทยสู่การเป็นจ้าวเวหาระดับโลก

ผศ.ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ (แถวยืน - ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานแถลงข่าวโครงการ "Road to International Drone Competition 2019 powered by Ananda UrbanTech:...

เซเลบเจน Z เผยเทรนด์ที่อยู่อาศัยโดนใจ

เทรนด์การเลือกที่อยู่อาศัยในทุกวันนี้ มีรายละเอียดที่แตกต่างกันมากยิ่งขึ้น จากแนวคิด ความต้องการ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคนแต่ละกลุ่มอายุ อย่างที่เราเรียกกันว่า "เจน" (Gen) ซึ่งแต่ละเจน จะมีความแตกต่างกันในแทบจะทุก ๆ เรื่อง...

โฮมบายเออร์กรุ๊ป ผนึก พร็อพทูมอร์โรว์ เปิดหลักสูตร Real Marketing ปั้นนักการตลาดอสังหาฯสายพันธุ์ใหม่รับกระแสยุค Digital Transformation

"โฮมบายเออร์กรุ๊ป" ผู้เข้าใจพัฒนาการและความต้องการของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จับมือ "พร็อพทูมอร์โรว์" ที่ปรึกษาการตลาดอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ที่เข้าใจนักการตลาดและผู้บริโภค เปิดหลักสูตร Real Marketing...

ภาพข่าว: งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 มหกรรมเพื่อคนรักบ้านตัวจริง ลดสูงสุดกว่า 70%

นายคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 มหกรรมเพื่อคนรักบ้านตัวจริง ยกทัพสินค้านวัตกรรมเรื่องบ้าน ครบทุกแผนก โดนใจทุกความต้องการ...

Related Topics