แสนสิริผนึกพลัสพรอพเพอร์ตี้ ฉลองความเป็นผู้นำแห่งวงการอสังหาฯ ครบวงจร การันตีโดยสองรางวัลสูงสุดในงานประกาศรางวัล DOT Property Thailand Awards 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday August 26, 2019 15:53
กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--แสนสิริ

DOT Property เริ่มต้นเปิดตัวงานสุดสัปดาห์ DOT Property Winning Weekend ด้วยงานประกาศรางวัลประจำปี DOT Property Thailand Awards ครั้งที่ 3 ซึ่งมีบุคคลสำคัญในแวดวงอสังหาริมทรัพย์มาร่วมงานที่จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ แสนสิริได้รับรางวัลสูงสุดแห่งค่ำคืน Best Developer Thailand ส่วนบริษัทในเครือที่มอบบริหารงานขายและการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบครันอย่างพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัล ได้แก่ Thailand's Best Real Estate Agencies 2019 และ Special Recognition Award for Online Marketing นับเป็นการยืนยันถึงความเป็นที่สุดของผู้นำแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ที่นำเสนอโครงการที่ดีที่สุดและบริการครบวงจร เพื่อมอบประสบการณ์ในการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย รวมถึงการบริหารโครงการเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกบ้าน

ด้วยโครงการที่มีความโดดเด่นทั่วประเทศไทย แสนสิริจึงได้รับรางวัล Best Developer Thailand ซึ่งนับเป็นเกียรติสูงสุดในค่ำคืนของงานประกาศรางวัล DOT Property Thailand Awards 2019

คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "พวกเราทุกคนที่แสนสิริรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับรางวัล Best Developer Thailand จาก DOT Property Thailand Awards 2019 นับว่าเป็นรางวัลตอบแทนความพยายามและการทำงานอย่างหนักของทีมงานทุกภาคส่วน ด้วยความเชื่อมั่นจากลูกค้า ทั้งในประเทศและทั่วโลก เราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการออกแบบ คุณภาพ การบริการ และประสบการณ์"

ในด้านของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ นอกจากจะได้รับรางวัล Thailand's Best Real Estate Agencies 2019 แล้ว ยังได้รับรางวัลพิเศษครั้งแรกของ DOT Property Awards จาก Box Brownie คือรางวัล Special Recognition Award for Online Marketing.

คุณณภัทร บูรณพงษ์ศักดิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวว่า "นับเป็นความภาคภูมิใจที่ถือเป็นรางวัลการันตรีถึงมาตรฐานและความเป็นมืออาชีพของพลัสฯ ในการสำรวจความต้องการของลูกค้าและนำมาพัฒนาเครื่องมือใหม่ๆ สามารถให้คำแนะนำและทางการตลาดและได้อย่างตรงจุด พลัสจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า"

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ถือเป็นผู้นำในธุรกิจ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่มุ่งมั่นพัฒนาและนาเสนอบริการใหม่ๆ ให้กับลูกค้า สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างและเหนือความคาดหมาย ตลอดจนเชี่ยวชาญตลาดในทุกทาเลทุกระดับราคา สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก และให้คำแนะนำตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำและตอบโจทย์

"DOT Property Thailand Awards เรียกได้ว่าเป็นการฉลองให้กับบริษัทอสังหาฯ ในประเทศไทย ทั้งพิธีมอบรางวัลและปาร์ตี้ที่เราจัดต่อจากนั้นต่างก็เป็นที่ชื่นชอบของแขกที่มาร่วมงานจากหลากบริษัทชั้นนำ" คุณอดัม ซัทคลิฟ DOT Property Director, Events and International Markets กล่าว "เราอยากจะแสดงความยินดีกับผู้ชนะทั้ง 28 รางวัลที่ต่างมีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า"

DOT Property Thailand Awards 2019 ขอขอบคุณ Leading Real Estate Companies of the World(R) และ BoxBrownie.com สำหรับการสนับสนุนงานในปีนี้

DOT Property Thailand Awards ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 นี้ มอบรางวัลให้กับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ทั้งในกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการ และบริษัทต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มธุรกิจนี้ โดยงานในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ DOT Property Awards series ซึ่งจัดที่เวียดนามและฟิลิปปินส์

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DOT Property Thailand Awards 2019 สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.thailand-property.com


Latest Press Release

มองหาบ้านต้องงานนี้ ดี ครบ จบง่าย

งานแสดงบ้านและที่อยู่อาศัย HOME IN STYLE @MEGA BANGNA 22 – 29 กุมภาพันธ์ 63 ชั้น 1 บริเวณ Homepro walkway รวมหลากหลายโครงการจากบริษัทอสังหาชั้นนำ บนทำเลศักยภาพ บางนา-ศรีนครินทร์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่อยู่อาศัย ทั้งบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด...

ปฏิบัติการพร้อมขั้นสุดโครงการนำร่องทุนสิงคโปร์ ฟัลครัม เวนเจอร์ส เปิดพานารา เทพารักษ์ดูแลลูกค้าคนพิเศษกลุ่มแรก

ภายหลังแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด ซึ่งมี"กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่" ทุนข้ามชาติจากสิงคโปร์จับมือกับทุนไทยปลายปีที่แล้ว มาถึงวันนี้พร้อมแล้ว..คุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานกรรมการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด "แม่งานคนสวย"...

เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์ แจกทองจอง 999 บาท* เริ่ม 1.39 ล้าน* @เมกา บางนา

คุณชยกร ปิ่นเงิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานโครงการ The Cube Loft Srinakarin-Thepharak (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์) คอนโดมิเนียมใหม่สไตล์ลอฟท์โลว์ไรส์สูง 8 ชั้น...

นีโอ จัดเต็ม ขยายศักยภาพงาน สถาปนิก63 เดินสายดึงกลุ่ม Buyer จากทั่วอาเซียนร่วมงาน คาดสร้างเงินสะพัดกว่า 10,000 ล้านบาท

นีโอ งัดกลยุทธ์ ดัน "สถาปนิก'63" สู่งานแสดงสินค้าสถาปัตยกรรม วัสดุและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน พร้อมเดินสายพบปะพันธมิตรและผู้ประกอบการรายใหญ่ และจัดงานแถลงข่าวในประเทศเพื่อนบ้าน หวังต่อยอดแคมเปญ Buyer Program และ Business Matching...

พฤกษากางแผนปีหนู ชู 5 กลยุทธ์สุดแข็งแกร่ง รักษาแชมป์อสังหาฯ โชว์ผลงานปี 62 ทำกำไร 5,359 ล้าน

พฤกษา ประกาศแผนธุรกิจปี 63 ชู 5 กลยุทธ์ระยะสั้นและระยะยาว รักษาแชมป์ท่ามกลาง สภาวะตลาดที่ท้าทาย ตั้งเป้ายอดขาย 38,000 ล้านบาท และรายได้ 40,000 ล้านบาท รุกเปิดโครงการใหม่ 30 โครงการ มูลค่า 36,000 ล้านบาท พร้อมปั้นธุรกิจใหม่ขาย แผ่นพรีคาสท์เสริมรายได้...

Related Topics