ไทวัสดุ ส่งมอบความห่วงใย ร่วมผลิตอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ COVID - 19 มอบให้กับโรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday March 27, 2020 13:47
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ซีอาร์ซี ไทวัสดุ

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร่วมสนับสนุนการผลิต “อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” ให้กับโรงพยาบาล ซึ่งได้ส่งมอบอย่างเร่งด่วนเบื้องต้น   ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีนาวาตรีหญิงสมบูรณ์ ศรีบุรมย์ พยาบาลฝ่ายบริการสุขภาพ แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน เป็นตัวแทนรับมอบ

“อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” เป็นอุปกรณ์ครอบใช้งาน สำหรับผู้ป่วย ขณะนอนบนเตียง ช่วยป้องกันการแพร่เชื้อ อันอาจเกิดจากการไอ จาม เสมหะของผู้ป่วย ไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อไปยังบุคลากรทางการแพทย์หรือบริเวณโดยรอบ เพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุด อุปกรณ์ดังกล่าวถูกผลิตขึ้นด้วยฝีมือของพนักงานไทวัสดุ และนายช่างมีฝีมือ ที่ร่วมมือร่วมใจกันประกอบอุปกรณ์ดังกล่าวขึ้นมา โดยจะมีการผลิตเพิ่มเติมเพื่อส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์นำไปใช้ในการปฏิบัติงานต่อไป

ทั้งนี้ไทวัสดุ เล็งเห็นถึงความรุนแรงของเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว     และมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนของชุมชนในพื้นที่   ไทวัสดุ   มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยชาติป้องกันและลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ด้วยการให้ความร่วมมือและช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในสถานการณ์อันยากลำบากนี้   และพร้อมยินดีให้การสนับสนุนในทุกทางที่บริษัทฯ สามารถร่วมสนับสนุนได้   ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ และการใช้กำลังช่างฝีมือ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราประชาชนคนไทยจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกันอย่างเข้มแข็ง และสถานการณ์จะกลับคืนสู่ภาวะปกติในเร็ววัน


Latest Press Release

ผู้บริหาร The Cube Plus Phahonyothin 56 ร่วมพิธีมงคลอัญเชิญท้าวมหาพรหมประดิษฐานภายในโครงการใหม่

คุณวิทยา พรหมชนก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานโครงการ The Cube Plus Phahonyothin 56 (เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56) คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น พร้อมเฟอร์นิเจอร์โลว์ไรส์ 8 ชั้น รวม 2 อาคาร...

"เอพี ไทยแลนด์" เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี "HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน" ลุยปักธงเบอร์หนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยของคนเมือง เดินหน้าต่อเนื่องปักธงเบอร์หนึ่งผู้นำตลาดบ้านเดี่ยว เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “HOMEMADE STORY ทำบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน”...

“ชีวาทัย” เปิดจองพรีเมียมทาวน์โฮม โครงการใหม่ ย่านรังสิต-ปทุม 11-12 ก.ค.นี้

บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการพรีเมียมทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ “ชีวาโฮม” ย่านรังสิต-ปทุม นับเป็นโครงการที่ 4 หลังได้รับการตอบรับด้วยดีจาก 3 โครงการ ใน 3 ทำเล “ชีวาโฮม รังสิต-ปทุม” โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์...

“CMC” Open House แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @ สถานีเพชรเกษม 48 หยุด! จ่ายค่าส่วนกลาง 36 เดือน บนทำเลใหม่มาแรงย่านเพชรเกษม พร้อมเข้าอยู่ปลายปีนี้

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เตรียม Open House แบงค์คอก ฮอไรซอน ไลท์ @ สถานีเพชรเกษม 48 (Bangkok Horizon Lite @ Phetkasem 48) บนทำเลศักยภาพมาแรงย่านเพชรเกษม ปล่อยโปรโมชัน หยุด! จ่ายค่าส่วนกลางสูงสุด 36 เดือน...

“CMC” เปิด Pre-Sale เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง ชู Facility ครบครัน ยืนหนึ่งย่านวงศ์สว่าง พร้อมโปรฟรีดาวน์

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ เปิดตัวใหญ่หลังวิกฤติโควิค-19 กับเดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง (THE CLEV RIVERLINE CHAOPHRAYA-WONGSAWANG) คอนโดหรู เพียบพร้อมด้วย Facility...

Related Topics