กสิกรไทย เปิดขายบ้านมือสองบนเว็บไซต์ www.taladnudbaan.com

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 29, 2020 17:27
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมมือกับ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ เปิดช่องทางประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารบนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์มือสองพร้อมขายที่มีทรัพย์ให้เลือกมากที่สุด โดยธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกที่เข้าร่วมโครงการนี้ เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งข้อมูลของที่อยู่อาศัยมือสองทำเลดีทั่วประเทศ ตั้งเป้าเพิ่มยอดขาย 50%

นายอติพัฒน์ อัศวจินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ความร่วมมือกับศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ หรือ REIC (Real Estate Information Center) ในการประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารกสิกรไทย บนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์มือสองพร้อมขายที่มีทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยให้เลือกมากที่สุด จึงเป็นการเปิดโอกาสการซื้อขายบ้านมือสองที่มีจุดเด่นเรื่องทำเลที่มีหลากหลาย และคลอบคลุมทั่วประเทศในราคาที่เหมาะสม ซึ่งลูกค้าทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุด ที่ดิน ฯลฯ มีรวมกว่า 8,000 รายการ โดยมีช่องทางหลักในการเสนอขาย คือ ทาง เว็บไซต์ K-Property (www.kasikornbank.com/th/PropertyForSale)

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้ายอดขายทรัพย์รอการขายเพิ่มจากปีที่แล้วไม่ต่ำกว่า 50% โดยมีแผนกิจกรรมการตลาดประกอบด้วย การจัดทำแคมเปญการตลาดทรัพย์ราคาพิเศษอย่างต่อเนื่อง และการขยายช่องทางขายทรัพย์ผ่านเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำต่าง ๆ รวมทั้ง พัฒนาปรับปรุงระบบการให้บริการในเว็บไซต์ K-Property ให้มีความน่าสนใจ และเพิ่มความสะดวกในการค้นหาทรัพย์ให้ลูกค้า

นายวิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ กล่าวว่า เว็บไซต์ตลาดบ้านมือสอง www.taladnudbaan.com เปิดให้บริการในเดือนกันยายนปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์มือสองให้ผู้บริโภคสามารถใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับงบประมาณตนเอง ปัจจุบันมีสถาบันการเงินของรัฐและบริษัทบริหารสินทรัพย์เอกชนที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 14 แห่ง ซึ่งธนาคารกสิกรไทยจะเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกของไทยที่นำข้อมูลประกาศขายทรัพย์รอการขายและทรัพย์ฝากขายของธนาคารมาเผยแพร่บนเว็บไซต์ตลาดนัดบ้านมือสอง สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ในการช่วยเพิ่มทางเลือกและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชาชนทั่วไปให้สามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และช่วยสนับสนุนสภาพคล่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ


Latest Press Release

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกของไทย ที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อสีเขียว (Green Loan) จากไอเอฟซีภายใต้กลุ่มธนาคารโลก

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร คือบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรกของไทยที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อสีเขียว (Green Loan) จากบรรษัทเงินทุนระหว่างประเทศ หรือไอเอฟซี (IFC)...

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย อสังหาฯ ครบวงจร แพลตฟอร์มที่ยั่งยืน ชูกลยุทธ์ ONE PLATFORM ตั้งเป้าเป็น TOP 3 ในปี 2566

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "FPT" เปิดเกมรุกเดินหน้าธุรกิจในฐานะผู้นำอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรรายแรกในประเทศไทย ด้วยการสร้าง One Platform ที่ผสานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 3 กลุ่ม ครอบคลุมอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม...

"สถาพร เอสเตท" เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวส่งท้ายปลายปี "ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน"

สัมผัสใหม่ของการอยู่อาศัยร่วมกันในบ้านเดี่ยวสังคมคุณภาพ ที่เติมเต็มมิตรภาพ และคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน ภายใต้แนวคิด "Together in Harmony บ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว" กับดีไซน์ครบทุกฟังก์ชั่น รองรับกิจกรรมครอบครัว ตลอด 365 วัน...

JLL ร่วมทุนกับ Risk Integrated เปิดตัว OfficeBlocks แพล็ตฟอร์มข้อมูลอาคารสำนักงานเทคโนโลยี AI

บริษัทที่ปรึกษาและบริการอสังหาริมทรัพย์ "เจแอลแอล" ประกาศการร่วมลงทุนกับบริษัทชั้นนำด้านบริการรายงานข้อมูลเชิงวิเคราะห์ "ริสค์ อินทีเกรทเต็ด" เปิดตัว OfficeBlocks (ออฟฟิศบล็อคส์)...

ตลาดคอนโดฯ ให้เช่ายังได้ไปต่อ ผลสำรวจชี้คนไทยส่วนใหญ่สนใจขนาด 1 ห้องนอน

แม้ประเทศไทยจะได้รับการยกย่องจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และนานาประเทศว่าสามารถควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายอุตสาหกรรมในเวลานี้ยังคงได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะภาคท่องเที่ยวและส่งออกที่ยังคงซบเซา...

Related Topics