Wednesday February 20, 2019 02:30

THE RAPPER Press Releases

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดคูณ 2 ของจริง ประเดิมวันแรก กระแสดีเกินคาด !!! บันเทิง—13 Feb 19

THE RAPPER 2 เดือดมันสนั่นเมือง ประเดิมออกอากาศวันแรกของซีซั่น 2 ก็ติดเทรนทวิตเตอร์ #TheRapper2 ตั้งแต่ยังไม่จบผู้เข้าแข่งขันคนที่ 1 ยอดชมคน Live ในแพลตฟอร์ม Online ทะลุหลักแสน นี่แค่เพียง Ep แรก ก็เป็นกระแสให้พูดถึงขนาดนี้ เรียกว่าเด็ดทั้งคนแข่ง

THE RAPPER 2 เปิดเวทีเดือดรอบ Audition เริ่ม! จันทร์ที่ 11 ก.พ.นี้ เดือด มัน ฮา สะใจแบบคูณสอง บันเทิง—04 Feb 19

"THE RAPPER 2" ประเดิมความเดือดคูณสอง ลงจอมัน...ทุกวันจันทร์ ประเดิม วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกระแสความสนุก ความเดือด และความว้าว พร้อมทั้งทวีคูณความเข้มข้นในการแข่งขัน

The Rapper คว้ารางวัลชนะเลิศรายการยอดเยี่ยมแห่งเอเชียเอเชี่ยน เทเลวิชั่นอวอร์ดส์ บันเทิง—14 Jan 19

ประเดิมต้นปี 2019 เวิร์คพอยท์ได้เฮกันสนั่น เมื่อ รายการ"The Rapper" ไปกระกาศศักดิ์ดาคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภทรายการยอดเยี่ยม Best General Entertainment Programme ในงานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2018

สวยขึ้น ไนซ์ Cyanide แร็ปเปอร์สาว โชว์หน้าเรียว เท่ห์มีสไตล์ บันเทิง—09 Nov 18

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องแร็ปเปอร์ ขวัญใจวัยรุ่น "ไนซ์ Cyanide" ศิริลักษณ์ เทพเจริญ สาวเสียงดีลีลาเด็ดจากเวทีประกวด "THE RAPPER 2" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงาน ซิงเกิ้ลดังออกมาให้แฟนเพลงกรี๊ด ถูกใจชาวแร็ปจนยอดวิวถล่มถลาย ทำเอาแฟนคลับเทใจให้เธอไม่น้อย

The Rapper Battle at D.I.B Sky Bar Pattaya General—11 Oct 18

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--D Varee Jomtien Beach, Pattaya The Rapper Battle at D.I.B Sky Bar วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 21.00 – 02.00 น. Rap is Now! ชมแบทเทิลกันสด ๆ ระหว่าง DJ NANA มาในแนว EDM และแขกรับเชิญพิเศษ MC Rap

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที บันเทิง—24 Sep 18

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4

ทูพี เซาท์ไซด์ ควงสาวๆ แรปเปอร์จาก The Rapper Thailand ปล่อยเพลง Fearless (ไม่กลัว) บันเทิง—22 Aug 18

แรปเปอร์หนุ่มโค้ชจากรายการดัง The Rapper Thailand โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ "Twopee Southside" ปล่อยเพลง "Fearless (ไม่กลัว)" ที่ได้แรปเปอร์สาวดาวรุ่ง นานา-ภัทรวรินทร์ ซู หรือ "Nana" และ แรปเปอร์วัย 13 ปี ฟิวลิ่ง-ธันยพร กิจรุ่งวิโรจน์ หรือ "Feeling"

เพลง I Like It ของ คาร์ดี บี Cardi B แรงทะลุอันดับหนึ่ง 1 หมวดแวน และแฟนสาวปุ๊บปั๊บ บันเทิง—07 Aug 18

"คาร์ดี บี" ถือเป็นศิลปินสาวเบอร์แรงของยุคจริงๆ เพราะหลังจากมี "Bodak Yellow" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงฮิต บิลบอร์ดไปแล้วเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา วันนี้ "I Like It" ที่เธอทำกับแบด บันนี (Bad Bunny) และเจ บัลวิล (J Balvin) ก็ขึ้นอันดับ 1

IRON BOY (ไอรอนบอย) ลูกทีม โต้ง Twopee พกความฝันจากวัยเด็ก สู่ แชมป์ The Rapper บันเทิง—24 Jul 18

เดินทางมาถึงรอบ FINAL RHYME หรือเรียกว่ารอบชิงชนะเลิศของรายการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก The Rapper (เดอะแร็ปเปอร์) ทางช่องเวิร์คพอยท์ ในการค้นหาแชมป์ The Rapper คนใหม่ โดยคนไทยทั้งประเทศเทใจส่งคะแนนโหวตให้ IRON BOY (ไอรอนบอย) หรือ นาย ศิริศักดิ์

THE RAPPER จบรอบ PLAY OFF แบบครบทุกอารมณ์ รู้ผล 6 คนสุดท้าย บันเทิง—17 Jul 18

ยิ่งรอบลึกยิ่งมัน ยิ่งเดือด รู้ผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าแร็ปเปอร์ 6 คนสุดท้ายจากรอบ PLAY OFF ที่ผ่านเข้ารอบไปฟาดฟันมันเดือดกันต่อในรอบถ่ายทอดสด FINAL RHYME คือ DARKFACE, REPAZE, POPPA, IRONBOY, URIUS, CHITSWIFT

THE RAPPER ถ่ายทอดสดรอบ FINAL RHYME หาสุดยอดแร็ปเปอร์คนแรกของเมืองไทย บันเทิง—19 Jul 18

THE RAPPER ใครจะเป็นสุดยอดแร็ปเปอร์คนแรกของประเทศไทย รู้พร้อมกันวันจันทรืที่ 23 ก.ค.นี้ ถ่ายทอดสด รอบ FINAL RHYME กับ 6 แร็ปเปอร์มากฝีมือ ทั้งร้องทั้งเต้น DARKFACE (ดาร์กเฟส) แร็ปเปอร์จากแดนใต้โดดเด่นเรื่องเนื้อไรม์ที่กินใจ, REPAZE

THE RAPPER โชว์หนักจัดเต็มหาตัวแทนรอบ PLAY OFF สาย E และ สาย F บันเทิง—12 Jul 18

THE RAPPER มันกันต่อเนื่องในรอบ PLAY OFF สาย E และสาย F กับการหาผู้ชนะประจำสายเพียงคนเดียวเท่านั้นเพื่อพาตัวเองเดินทางต่อไปในรอบ "FINAL RHYME" ซึ่งสัปดาห์นี้การแข่งขันยังคงดุเดือด แต่ละทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ยัวร์บอยทีเจ, ปู่จ๋าน ลองไมค์, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง

THE RAPPER เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการ บันเทิง—10 Jul 18

มาทุกอารมณ์ THE RAPPER ในรอบ PLAY OFF สาย D กับ 4 แร็ปเปอร์ตัวจี๊ดอย่าง เด็กเลี้ยงควาย, P-HOT, IRONBOY และ Puppup ทั้งสนุก ซึ้ง เศ้รา หลอน และเซอร์ไพรส์ เรียกว่าแต่ละคนฉีกตัวตนในการทำโชว์ของตัวเอง ไม่เคยเต้นก็ต้องเต้น ไม่เคยซึ้งก็ต้องซึ้ง

ห้ามพลาด! คอนเสิร์ตที่เดือดที่สุด LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT รีบจอง บัตรใกล้ Sold out บันเทิง—09 Jul 18

รายการที่ค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์คนใหม่ของเมืองไทย สู่ คอนเสิร์ตที่เดือดที่สุดแห่งปี ที่รวมเอาสุดยอดแร็ปเปอร์ ของเมืองไทย ยกทัพมาอย่างคับคั่ง เตรียมไประเบิดความมันส์ กับ สุดยอดคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย ใน "LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT" พบกับ 2 โปรดิวเซอร์

THE RAPPER รอบ PLAY OFF สาย C เดือด โหด ซึ้งน้ำตาไหล บันเทิง—03 Jul 18

สายโหดที่แท้จริง THE RAPPER ในรอบ PLAY OFF สาย C กับการหาผู้ชนะในสายเพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อพาตัวเองเดินทางต่อไปในรอบ "FINAL RHYME" ซึ่งสัปดาห์นี้ เปิดความสนุกกับโชว์พิเศษจากวง Getsunova ที่ร่วมฟีทเจอริ่งกับ เติ้ง 20October

ทีวีไกด์: THE RAPPER ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.05 น. บันเทิง—29 Jun 18

THE RAPPER มันกันต่อเนื่องในรอบ PLAY OFF สาย C กับการหาผู้ชนะในสายเพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อพาตัวเองเดินทางต่อไปในรอบ "FINAL RHYME" ซึ่งสัปดาห์นี้ เป็นการแข่งขันของลูกทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ยัวร์บอยทีเจ, ปู่จ๋าน ลองไมค์, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ โต้ง ทูพี

ตำนานแร็ปเปอร์ โจอี้ บอย ขอท้าพิสูจน์ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน! บันเทิง—07 Jun 18

พุธนี้พบกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์เป็นขวัญใจชาวไทย "โจอี้ บอย" ที่หลายๆคนรู้จักในนาม เจ้าพ่อเพลงแร็ป ออกมากี่อลัมบั้ม กี่เพลงก็ฮิตติดหูกันทั่วเมือง ไม่มีใครไม่รู้จัก! แถมความปังยังต่อเนื่องเพราะตอนนี้ โจอี้ บอย ยังเป็น 1 ในโปรดิวเซอร์รายการดัง The Rapper

THE RAPPER รอบ BATTLE เดือด! ฟาดฟันกันเองในทีม เพื่อให้รอด 8 บาร์หนีตาย บันเทิง—16 May 18

THE RAPPER สัปดาห์นี้ เดินทางมาถึงรอบ BATTLE (แบทเทิล) วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 ความมันทะลุจอ ร้อนเดือดขึ้นเรื่อยๆ กับความมันของเหล่าแร็ปเปอร์ที่ผ่านรอบ AUDITION เข้ามารวมทีมกับทั้ง 4 โค้ช กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอกล, ปู่จ๋าน ลองไมค์ -

THE RAPPER (เดอะ แร็ปเปอร์) ทวีความเดือดเปิดตัวคู่รัก พร้อมฆ่ากันด้วยเพลงแร็ป บันเทิง—18 Apr 18

โดนใจสาวกเพลงแร็ป และยังโดนใจใครอีกหลายๆคน "The Rapper" (เดอะ แร็ปเปอร์) อีกหนึ่งรายการที่กระแสแรงแซงทุกๆเวทีประกวดร้องเพลง ด้วยการฉีกสไตล์แบบไม่เหมือนใคร การผสมผสานเพลงหลายๆแนว มารวมกับเนื้อรองเพลงแร็ปได้อย่างลงตัว แค่ออกอากาศไป 2

THE RAPPER ตอบรับกระแสที่ ใครๆก็ดูได้ ทำคนร้องแร็ปกันทั่วเมือง! บันเทิง—10 Apr 18

THE RAPPER มัน! เดือด! ทะลุหน้าจอ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรายการน้องใหม่มาแรงที่ปลุกกระแสวงการแร็ปให้ร้อนเป็นไฟ สมเป็นแร็ปเปอร์ของเมืองไทย ที่แตกต่างจากรายการร้องเพลงอื่นๆอย่างสิ้นเชิง ด้วยการนำเพลงแร็ปมาผสมกับเนื้อร้องได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าใครก็จะสนุกกับ THE RAPPER เริ่ม! 9 เมษายนนี้ ช่องเวิร์คพอยท์23 บันเทิง—02 Apr 18

"The Rapper" ชวนทุกๆคนชูมือ PUT YOUR HANDS UP ไปพร้อมกัน ร่วมปลุกกระแสวงการแร็ปให้ร้อนเป็นไฟอีกครั้งกับค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์คนใหม่ของเมืองไทย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หรือคุณจะเป็นใคร จะทำงานอาชีพอะไร ดนตรี และเพลงแร็ป ก็จะเป็นจังหวะชีวิต

ปลุกกระแสวงการแร็ปให้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง!!! ใน THE RAPPER ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม 9 บันเทิง—14 Mar 18

แค่เปิดตัวปล่อยทีเซอร์ตัวแรกของรายการ ยอดวิวก็พุ่งทะยาน เพียงแค่ข้ามคืน พุ่งไป 5 แสนวิวแล้ว กับทีเซอร์ของรายการ THE RAPPER นับเป็นอีกหนึ่งรายการที่หลายคนจับตามองการรวมตัวกันของ 6 สุดยอดแร็ปเปอร์ชั้นนำของเมืองไทย นำทีมโดย JOEYBOY และ KHan พร้อมด้วย

ZHEZA RECORDS ส่งยาบรรเทาอาการ “เสียศูนย์” เพลงที่มาจากความ “สูญเสีย” กับ บันเทิง—16 Sep 09

“เมื่อก่อนเคยเติมเต็ม แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นส่วนเกิน” วลีเด็ดที่กระแทกใจ วัยรุ่นหลายๆคน ในยุคนี้ ถูก ZHEZA RECORDS (ค่ายเพลงอิสระที่เปิดกว้างให้กับทุกคนที่มีความสามารถและมีฝัน) หยิบประเด็นนี้ขึ้นมาให้ THE RAPPER หนุ่มอินเตอร์สายเลือดไทย –