Sunday November 1, 2020 08:44

ATIME SHOWBIZ Press Releases

เตรียมตัวของคุณให้พร้อม!!!! แล้วมาพบกับ บอดี้สแลม, โปเตโต้, ปาล์มมี่และ เป๊ก ผลิตโชค ในChang Music Connection Presents “Good Morning Bangkok” Entertainment—30 Jun 20

ผ่านจอดิจิตอลของ Plan B ที่มีอยู่ทั่วกรุงเทพมหานคร ที่มาพร้อมเสียงผ่านวิทยุคลื่น Green Wave 106.5 FM และ EFM 94 รวมถึงสามารถชมผ่าน Facebook Live ได้ทางเพจ GMM Grammy Official, Atime Showbiz , Plan B Media , Good Things Happen และ Chang World ใน วันที่ 1

งวดนี้มาแน่! รวมตัวเด็ด 7 เซียน คอนเสิร์ต ขึ้นห้าง 28 มีนาคมนี้ บันเทิง—29 Jan 20

เปิดศักราชแบบปังๆ เมื่อ A-Time Showbiz จับมือกับ GMM TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ใน "7 เซียน คอนเสิร์ต" วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด กับครีเอทีฟโชว์สุดเพี้ยนของการรวมตัวเฮี้ยนทั้ง 7 นำทีมโดย แก๊งค์สุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย

เปิดผัง อย่างมั่นหน้า! คอนเสิร์ต 7 เซียน ขายบัตร 28 มกราคมนี้ บันเทิง—21 Jan 20

เปิดผังที่นั่งอย่างมั่นหน้า! สำหรับมหรสพพุ่งผ้าวาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นมั่นหน้าจนตาหลุด ที่ ATIME SHOWBIZ ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย ร่วมกับ GMM TV จับมือจัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปีใหม่ในคอนเสิร์ต "7 เซียน" วาไรตี้โชว์ที่รวม เทยตัวท็อป

Atime Showbiz จับมือ Scenario จัด 4 โพดำ Oh My God Concert พร้อมเปิดโผแขกรับเชิญ 4 โพแดง บันเทิง—30 Nov 18

เคยสร้างปรากฏการณ์ร่ายมนต์ดำทำให้แฟนๆประทับใจในคอนเสิร์ตใหญ่มาแล้วถึงสองครั้ง และล่าสุดเพิ่งประกาศ พักเบรครายการทางช่องวัน 31 ไปอย่างไม่มีกำหนด สำหรับแก๊ง "4 โพดำ" แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น , กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ

สามแยกปากหวาน 3+1 บันเทิง—26 Feb 18

Atimeshowbiz ภูมิใจเสนอการกลับมาสู่สังเวียนคอนเสิร์ตแห่งความฮา 3 แยกปากหวานครั้งที่ 5 นำโดย 3 บุรุษ อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อป ปองกูล และ ว่าน ธนกฤต แต่ครั้งนี้ เวทีต้องสั่นสะเทือนพบกับการมาเยือนของแขกรับเชิญตัวแรง โอ๊ต ปราโมทย์!! การีนตีได้เลยว่า

AMP SHA Concert บันเทิง—23 Jan 18

การพบกันของ 2 ตัวแม่ในวงการเพลง ทั้งเพลงดราม่าน้ำตาแตกของ แอม เสาวลักษณ์ และเพลงสนุก แสบ ซ่า ตามสไตล์ มาช่า วัฒนพานิช และครั้งนี้ Atimeshowbiz จัดให้ทั้งคู่ มาอยู่บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก ! กับคอนเสิร์ต 2 ขั้วตัวแม่ ในบรรยากาศคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต BIG HEROES บันเทิง—22 Jun 15

ยังไม่ทันสิ้นเสียงกรี๊ดจากคอนเสิร์ต 10ปี A-TIME SHOWBIZ “พี่ก้อง สหรัถ” ก็ดอดมาเตรียมตัวฟิตปั๋งขน #ทีมนูโว ขึ้นเวทีใหญ่ปะทะ #ทีมอำพล และ #ทีมคาราบาว ในมหากาพย์งานดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “BIG HEROES CONCERT” เห็นทีงานนี้จะพลาดไม่ได้

GMM 25 เอาใจแฟนๆ จัดเต็มส่งเทปบันทึกภาพการแสดงสดคอนเสิร์ต 10 ปี เอไทม์ โชว์บิส มาให้ชมกัน วันที่ 11 บันเทิง—11 Jun 15

มีกระแสเรียกร้องจากคนที่พลาดชม คอนเสิร์ต “10 ปี Atime Showbiz” ว่าอยากชมภาพความสนุกความประทับใจ ของ คอนเสิร์ตครั้งนี้เข้ามาอย่างล้นหลาม ช่อง GMM 25 เลยจัดให้ ประกาศข่าวดีพิเศษเป็นการเอาใจแฟนๆ

10 ปี ATIME SHOWBIZ เป๊ะสุด! พีคสุด! มันส์สุด! อลังการสุดๆ! กว่า 15,000 บันเทิง—05 Jun 15

กว่า 4 ชั่วโมงเต็มอิ่มใน “คอนเสิร์ต 10ปี ATIME SHOWBIZ” ได้สร้างความประทับใจให้กับคนดูอีกครั้ง ทันทีที่เปิดม่านความสนุกก็ระเบิดขึ้น เปิดเวทีด้วยการหยิบเอาซีนประทับใจมาเปิดกล่องเมมโมรี่รื้อภาพความมันส์ที่ผ่านๆมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ต 10 ปี ATIME SHOWBIZ บันเทิง—03 Jun 15

ไทเทเนี่ยม มาขึ้นเวที 10ปี ATIME SHOWBIZ ทั้งที ศรีภรรยา นานา ก็ขนเพื่อนสาวแก๊งนางฟ้า เจนี่ / แอน อลิชา / วุ้นส้น / พอลล่า พร้อมอุ้มลูก มาให้กำลังใจกันแบบฟูลทีม แต่เอ๊ะ! แอบเห็นว่าท้ายแถวมีหนุ่มปริศนาตามมาด้วยนะ จุ๊ๆ คุณพ่อลูก2 หมาดๆอย่างปีเตอร์

10 ปี ATIME SHOWBIZ SOLD OUT!! กองทัพศิลปินเทพ จ่อคิวเร่งเครื่องเตรียมความฟิตโค้งสุดท้าย!! บันเทิง—22 May 15

ใกล้เข้ามาทุกทีกับ “คอนเสิร์ต 10 ปี ATIME SHOWBIZ” การเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ที่อลังกาลที่สุดในรอบ 10 ปีของ “เอไทม์ โชว์บิส” เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุ่มสุดตัวโหลดศิลปินตัวเทพมาหมดหน้าตัก กะจะเหมาให้ครบทุกอารมณ์ ทั้งร้อง เล่น เต้น

คอนเสิร์ต 10ปี ATIME SHOWBIZ ทุ่มสุดตัว รวมศิลปินระดับพระกาฬ ปะทะ สุดยอดโปรดักชั่นอลังการ บันเทิง—26 Mar 15

แถลงข่าวกันไปแบบสดๆร้อนๆเมื่อวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมากับการร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปีใน “คอนเสิร์ต 10ปี ATIME SHOWBIZ” บอกเลยว่างานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดหนัก

พฤษภาคมนี้!! เอ-ไทม์ โชว์บิส เตรียมรวมพลฉลองครั้งใหญ่ที่สุดใน คอนเสิร์ต 10 ปี บันเทิง—17 Mar 15

สองมือล้วงกระเป๋า สองเท้าก้าวเข้ามา จับจองบัตรกันให้ไว !! วันเสาร์ที่ 30 และ วันอาทิตย์ที่ 31พฤษภาคมนี้ ทำตัวให้ว่างแล้วมาสุดเหวี่ยงไปด้วยกันใน “คอนเสิร์ต 10ปี ATIMESHOWBIZ” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่ Atime

จีเอ็มเอ็ม แซท ร่วมออกบูทกิจกรรมในงาน คอนเสิร์ต NANTIDA THE SHOW MUST GO ON และคอนเสิร์ต บันเทิง—09 Jul 14

วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 12 และ 13 ก.ค. นี้ แฟนคลับ เอไทม์ โชว์บิส (Atime Showbiz) ที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต “NANTIDA THE SHOW MUST GO ON” จากดีว่าสาว ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย ที่มาพร้อม แขกรับเชิญคนพิเศษ เพื่อส่งมอบความสุขบนเวทีที่เธอรัก

คอนเสิร์ต กล่อมกรุง บันเทิง—28 Apr 14

ครั้งแรกของ A-Time Showbiz ที่จะพาคุณพบกับศิลปินระดับตำนาน สุเทพ วงศ์กำแหง, สวลี ผกาพันธุ์, รวงทอง ทองลั่นธม, ธานินทร์ อินทรเทพ, จินตนา สุขสถิตย์, ศรีไศล สุชาตวุฒิ, ดาวใจ ไพจิตร, เศรษฐา ศิระฉายา, วินัย พันธุ์รักษ์, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส และ จิตติมา เจือใจ

Photo Release: KTC makes a cool move with interest-free, 6-month installment option on tickets to Stcoks—17 Jun 13

Mr. Terapoj Chokeanantang, Senior Vice President - Credit Card Business, "KTC" or Krungthai Card Public Company Limited, offers, in collaboration with A-Time Showbiz, a cool promotional campaign exclusively for members of KTC credit card. An option of

J20 Anniversary Concert บันเทิง—27 Jun 12

20 ปี ที่ผ่านมา คุณใช้ เอว - สะโพก - แขน - ขา ได้สุดเหวี่ยงรึยัง? A-time Showbiz ชวนคุณมาปลดปล่อยทุกพลัง มันส์ไม่ยั้งกับเจ้าพ่อขาแดนซ์ "เจ-เจตริน" พร้อมแล้วที่จะโชว์ทุกสเต็ป เต้น-เขย่า-โลก โยก-ทะลุ-ขีด ให้คุณ กรี๊ด-สุด-เสียง